ทรงจมูกสวยมากเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอมต้อง คุณหมอดารินท์

LINE ALBUM 230308 6 ทรงจมูกสวยมากเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอมต้อง คุณหมอดารินท์

สวัสดีค่ะน้องเนสนะคะ วันนี้จะมารีวิวจมูก  คือบอกก่อนเลยว่าเราเพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ก็เลยได้เวลามาอัพเดทความสวย เพราะในระหว่างเรียนเราเรียนหนักมากคือ ไม่มีเวลาแม้แต่จะดูแลตัวเองเลย ไม่ว่าจะเป็นดูแลผิวพรรณทาครีม บางวันแทบจะยังไม่ได้อาบน้ำนอนเลย  เฮ้อ คิดแล้วก็ช้ำใจ แต่เราก็สู้มาได้ จนได้รับปริญญา บอกเลยเราคือความภูมิใจของพ่อแม่สุดสุด  เมื่อทำให้พ่อแม่แล้วทีนี้ก็ถึงตาเราทำเพื่อตัวเองบ้างล่ะ คงจะหนีไม่พ้นการเสริมจมูก ก็ตอนเกิดมาพ่อแม่ให้มาน้อยอะค่ะ เป็นคนที่ไม่มีแกนสันจมูกเลยจมูกสั้นด้วย แค่พูดถึงปัญหาตัวเองก็แอบเครียดแล้วค่ะ ในระหว่างที่เพิ่งเรียนจบและเราก็กำลังหางานทำ ในระหว่างรองานเราก็เลยตัดสินใจมาปรึกษาคลินิกแห่งหนึ่งคือจะบอกว่ามาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลเลยนะคะและตอนนี้เค้าเปิดโรงพยาบาลอยู่ที่สี่แยกพระรามเก้า

LINE ALBUM 230308 5 ทรงจมูกสวยมากเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอมต้อง คุณหมอดารินท์

เราก็หาข้อมูลมาสักพักนึงจนมาเจอคลินิกแห่งนี้แหละค่ะก็ตามประสาเด็ก ไถ Facebook ไปเรื่อย ๆ แล้วไปเจอเคสรีวิวรูปนึงอยากจะบอกว่าทรงจมูกสวยมาก คือเป็นธรรมชาติและก็ปลายไม่เหมือน พินอคคิโอ  คือเห็นแล้วชอบสุดสุดก็เลยกด Facebook เข้าไปดู แล้วก็แอด LINE ไปสอบถามเจ้าหน้าที่ที่คลินิกเจ้าหน้าที่ก็ให้ข้อมูลแบบครบถ้วนมาก ไม่ว่าจะลูกอัปเดตรีวิวต่างๆ รวมถึงข้อมูลหมอที่เราไม่เคยรู้ด้วยว่าคุณหมอที่นี่เป็นถึงอาจารย์หมอเลยนะคะ 

LINE ALBUM 230308 4 ทรงจมูกสวยมากเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอมต้อง คุณหมอดารินท์

เมื่อข้อมูลแน่นขนาดนี้เราก็เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาเลยค่ะ เมื่อไปถึงตัวคลินิกเราก็นั่งรอคุณหมออยู่สักพัก เราก็ดูนู่นดูนี่มองนู่นมองนี่มองนั่นคลินิกเขาสวยมากสะอาดตาสุดๆ มาค่ะตอนนี้ก็ถึงเวลาเข้าปรึกษาคุณหมอแล้วแอบตื่นเต้นเหมือนกัน เมื่อเข้าไปถึงคุณหมอก็ทักทายแบบเป็นกันเองสุด ๆ คุณหมอก็ได้มีการเอามือมาจับจมูกดึงดูตรงแกนวัดสัดส่วนของใบหน้าว่าเราควรทำแบบไหนเอาค่ะ เนสก็ได้เสริมจมูกแบบใช้กระดูกหลังหูนะคะ เป็นตัวรองปลายเพื่อคุณหมอจะได้ยืดปลายให้เราได้เยอะขึ้น ถ้าไม่ลองกระดูกหลังหูแล้วใส่ซิลิโคนไปเลยจมูกมีสิทธิ์ทะลุนะคะ 

LINE ALBUM 230308 1 ทรงจมูกสวยมากเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอมต้อง คุณหมอดารินท์

เมื่อเราฟังคุณหมอพูดเช่นนี้แล้วเราก็โอเคทำเลยก็ตกลงวางมัดจำเลยค่ะ วันรุ่งขึ้นเราก็มาเสริมจมูก เพราะว่าเรารอนานไม่ได้ถ้าเกิดงานเรียกขึ้นมา เราก็ต้องไปทำงาน เจ้าหน้าที่บอกว่าเราไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ ทานอาหารได้ตามปกติแต่แค่ใส่เสื้อมีกระดุมมาเท่านั้นเองเพราะเวลาถอดเสื้อจะได้ไม่เสยจมูกตัวเอง หลังทำเสร็จก็แค่งดปลาร้าของหมักของดองก็เท่านั้นเองค่ะ 

LINE ALBUM 230308 2 ทรงจมูกสวยมากเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอมต้อง คุณหมอดารินท์

ตื่นเต้นจังวันนี้คือวันขึ้นเขียงแล้ว ถามว่าพร้อมไหมบอกเลยว่าเพราะมากค่ะ คุณหมอก็พาเราขึ้นเตียงเสร็จแล้วก็มีการให้น้ำเกลือและเจ้าหน้าที่ก็เอาผ้ามาคุมคุมตัวเราที่เราจำความได้นะคะแล้วที่เหลือก็คุณหมอเป็นคนจัดการค่ะโดยการฉีดยาชาลงที่ปลายจมูกก่อนตามที่เรารู้สึกนะคะแล้วเสร็จแล้วหน้าก็ชา เราก็ไม่รู้สึกเจ็บแล้วทีนี้ก็ถึงตาคุณหมอบรรเลงแล้วค่ะ ลืมบอกไปว่าคุณหมอฉีดยาที่ใบหูด้วยนะคะเพื่อเอากระดูกอ่อนออกมาแล้วก็มาเย็บกับซิลิโคนเพื่อลองปลายจมูกเราใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดประมาณ 1 ชั่วโมงหน่อยหน่อยถ้าจำไม่ผิด หลังจากนั้นเราก็ออกมาจากห้องผ่าตัดพร้อมกับมีเฝือกครอบจมูกมาหนึ่งชิ้น เจ็ดวันค่ะมาแกะเฝือก 14 วันตัดไหม 

LINE ALBUM 230308 3 ทรงจมูกสวยมากเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอมต้อง คุณหมอดารินท์

เดี๋ยวเรามาดูกันนะคะว่าหน้าของเราจะสวยขนาดไหน 

กลับมาถึงบ้านเราก็ประคบเย็นก่อนเลยเพื่อลดอาการบวมนะครับไปสามวันและก็ประคบร้อนต่ออีกสามวัน

มาค่ะกระโดดข้ามมาวันตัดใหม่เลยแล้วกัน 14 วันแล้วมาดูความสวยกันค่ะว่าจะเป็นยังไง 

คุณหมอบอกว่ายังไม่เข้าที่เท่าไหร่นะคะต้องรอรัดแกนก่อนช่วงไม่เกินสามถึงหกเดือน 

จะบอกว่าแค่นี้ก็สวยมากแล้วค่ะปลื้มมากคนไม่เคยมีจมูก มีจมูกครั้งแรกก็ต้องดีใจเป็นธรรมดาทีนี้ไปสัมภาษณ์งานที่ไหนเราก็มั่นใจเต็ม 100 ค่ะ ก่อนทำงานขอสวยแล้วกัน ฝากถึงสำหรับเพื่อนเพื่อนที่กำลังตัดสินใจหาคลินิกทำจมูกอยู่ขอแนะนำว่าคุณหมอดารินทร์ทำสวยมากดูกันที่รูปแล้วกัน ของจริงไม่ต้องพูดมากให้รูปมันฟ้องเลยค่ะ ตอนนี้อัพเดท 1-2 เดือน ให้ชมกันไปเลย 

LINE ALBUM 230308 2 ทรงจมูกสวยมากเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอมต้อง คุณหมอดารินท์