ศัลยกรรมดึงหน้า Face Fixed lift เทคนิค Double lock

แม่นงนุช ศัลยกรรมดึงหน้า Face Fixed lift เทคนิค Double lock ดึงหน้าล็อคถึงชั้นsmas ยกกระชับใบหน้า มาค่ะ ให้คุณแม่นงนุช ยืนยันอีกหนึ่งเสียง ที่เชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอดารินทร์ ยอมบินไกลรัดฟ้า มาจากประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อมาดึงหน้ากับคุณหมอดารินทร์ ถึงที่ประเทศไทย เดี๋ยวแอดมินจะเล่าถึงปัญหาของคุณแม่นงนุชให้เพื่อนเพื่อนที่เข้ามาอ่านรีวิวศัลยกรรมดึงหน้านี้ จะได้มีข้อมูลพื้นฐานก่อนที่จะตัดสินใจพาครอบครัวคุณพ่อคุณแม่หรือพาตัวเองมาทำหัตถการที่แอดมินกำลังจะรีวิวกันอยู่ตอนนี้

01 ศัลยกรรมดึงหน้า Face Fixed lift เทคนิค Double lock

มาค่ะ เดี๋ยวเรามาเริ่มเรื่องกันเลยดีกว่าในเคสรีวิวของแม่นงนุชนี้ ก่อนหน้านี้มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยตกลงมาเห็นได้ชัดเท่านั้นยังไม่พอยังทำให้จุดอื่นๆ ของใบหน้า เช่น ร่องน้ำหมาก ร่องระหว่างคิ้วหน้าผากย่นแถมยังมีถุงใต้ตาตกลงมาค่อนข้างที่จะเห็นชัดเจน ปัญหาเหล่านี้จึงทำให้คุณแม่นงนุชรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง จึงอยากเข้ารับการรักษา ผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า ที่ the sib clinic หลายคนอาจจะมองว่าในเมื่ออายุเราเยอะก็ต้องปล่อยให้ร่างกายเป็นไปตามกาลเวลาแต่ผิดค่ะ คุณแม่นงนุชเราจะไม่ยอมแก่ไปตามกาลเวลาเราจะมาสวยเป็นสาว 2000 ปี ไปพร้อมพร้อมกัน 

02 ศัลยกรรมดึงหน้า Face Fixed lift เทคนิค Double lock

ตอนที่เราได้ถามความรู้สึกของคุณแม่ คุณแม่ได้แจ้งว่าสาเหตุที่ตัดสินใจเลือกบินกลับมาศัลยกรรมดึงที่ประเทศไทยเพราะว่ามีกลุ่มเพื่อนๆ ในวัยเดียวกันที่มาทำศัลยกรรมดึงหน้ากับคุณหมอดารินทร์แล้วประสบความสำเร็จแถมหน้าเด็กลงไปเกือบ 20 ปี นี่ก็จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณแม่ตัดสินใจมาทำศัลยกรรมดึงหน้ากับคุณหมอดารินทร์แบบไม่มีความกังวล รวมถึงลูกๆ รอบตัว ของคุณแม่นงนุชก็ได้ช่วยหาข้อมูลในการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าครั้งนี้ด้วยเพราะเนื่องจากคุณแม่อายุค่อนข้างที่จะเยอะการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าถือเป็นหัตถการที่ค่อนข้างจะใหญ่สำหรับคนอายุ 60+ ดังนั้นการเลือกคลินิกก็ต้องเลือกให้ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถานพยาบาลถูกต้องตามหลักกระทรวงสาธารณสุขหรือเปล่า คุณหมอได้ใบรับรองแพทย์และจดทะเบียนขึ้นเป็นแพทยสภาจริงไหม และมีประสบการณ์ด้านการศัลยกรรมผ่าตัดมายาวนานเพียงใด และข้อสุดท้ายคือการดูรูปรีวิวว่ามีเคสผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้ามากน้อยเพียงใดแล้วรูปรีวิวนั้นน่าเชื่อถือมากขนาดไหน 

04 ศัลยกรรมดึงหน้า Face Fixed lift เทคนิค Double lock

จนทำให้มาพบกับคุณหมอดารินทร์เนี่ยแหละค่ะ ที่มีสาวสาววัยรุ่น 60+ เข้ามาทำหัตถการนี้กันค่อนข้างเยอะ ลูกๆ เลยมั่นใจเลยให้คุณแม่บินมาทำที่ไทยได้ค่ะ เมื่อวันที่นัดคิวปรึกษาพร้อมทำศัลยกรรมเลยคุณแม่นงนุชบอกว่าแอบตื่นเต้นเล็กน้อยเพราะเราอายุค่อนข้างเยอะแต่เมื่อมาเจอคุณหมอที่คลินิกจึงทำให้คุณแม่นงนุชเกิดความมั่นใจมากขึ้นเนื่องจากคุณหมอได้มีการอธิบายลงลึกถึงรายละเอียดการศัลยกรรมดึงหน้าครั้งนี้ได้ดีมากๆ มีความเป็นกันเองสุดๆ  คุณหมอแจ้งว่าการผ่าตัดดึงหน้าครั้งนี้เป็นการดึงหน้าลงลึกไปถึงชั้นผิวหนังด้านใน และแผลก็จะอยู่บริเวณหน้าใบหู เป็นเงารอยเล็กๆเหมือนในรูปที่แอดมินนำมาโชว์วันนี้

05 ศัลยกรรมดึงหน้า Face Fixed lift เทคนิค Double lock

การเตรียมตัวผ่าตัดของคุณแม่นงนุชนั้นไม่ยากเลยค่ะ คุณแม่นงนุชต้องไปตรวจสุขภาพเพื่อเอาผลลัพธ์รับรองร่างกายว่าอยู่ในเกณฑ์สามารถผ่าตัดได้ส่งกับทางคลินิกก่อนล่วงหน้าเจ็ดวันแล้วหนึ่งวันก่อนศัลยกรรมดึงหน้าคุณแม่ต้องพักผ่อนให้เพียงพองดวิตามินมาก่อนล่วงหน้า 14 วันหรือหนึ่งเดือน อันนี้สำคัญมากนะคะคุณแม่นงนุชต้องงดอาหารก่อนผ่าตัดหกถึง 7 ชั่วโมงเพราะว่าการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าเป็นผ่าตัดใหญ่ต้องใช้วิสัญญีแพทย์หรือหมอดมยา เพื่อความปลอดภัยของคุณแม่นงนุชเอง ผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าคุณหมอจะใช้เวลาอยู่ในห้องประมาณสองถึง 3 ชั่วโมงแล้วแต่ความยากง่ายของแต่ละเคส 

06 ศัลยกรรมดึงหน้า Face Fixed lift เทคนิค Double lock

หลังจากผ่าตัดเสร็จคุณหมอก็จะมีการ พันผ้าไว้ บริเวณใบหน้าของคนไข้รัดไว้ประมาณสามถึงเจ็ดวัน ที่สำคัญคนไข้ต้องมาล้างแผลที่คลินิกทุกวันเว้นวันเพื่อเป็นการรีเช็คแผลผ่าตัด อันนี้สำคัญมากนะคะที่ขาดไม่ได้เลย หลังผ่าตัดเสร็จ คนไข้ต้องมาให้ยาฆ่าเชื้อสามวันติดต่อกัน เพื่อลดอาการอักเสบและติดเชื้อ กลับไปบ้านคุณหมอก็ให้คนไข้รับประทานอาหารอ่อนๆ เช่น โจ๊กนมเป็นต้นเพราะว่าคนไข้อาจจะอ้าปากได้ไม่ถนัดการกินข้าวเป็นคำใหญ่ๆ ย่อมลำบาก 

07 ศัลยกรรมดึงหน้า Face Fixed lift เทคนิค Double lock

เมื่อ พันผ้าไว้ครบเจ็ดวันแล้วคุณหมอก็จะนัดมาแกะผ้าออกและคนไข้ใส่ผ้ากระชับใบหน้าแทนการผันผ้าก๊อซ แผลศัลยกรรมดึงหน้าคุณหมอจะนัดมาตัดไหม 14 วันนะคะ หรือขึ้นอยู่กับตัวคนไข้ว่าแผลแห้งดีหรือไม่ถ้าแห้งดีสามารถตัดได้คุณหมอก็จะตัดให้แต่ถ้าแผลยังไม่แห้งดีเท่าไหร่คุณหมอก็อาจจะยืดระยะเวลาการตัดไหมออกไปอันนี้คือผลลัพธ์หลังผ่าตัดค่ะใบหน้าของคุณแม่นงนุชดูอ่อนเยาว์เหมือนสาววัย 40 40 ชัดชัดเลยค่ะ ระยะเวลาเพียงแค่ 20 วันเท่านั้นยังเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนขนาดนี้คุณหมอแจ้งว่าถ้าอยากเห็นผลลัพธ์ที่สวยและว้าวกว่านี้ต้องรอหกเดือนถึงหนึ่งปีเราจะเห็นว่าใบหน้าจะยกกระชับมากขึ้นกว่านี้อีกค่ะ

08 ศัลยกรรมดึงหน้า Face Fixed lift เทคนิค Double lock

ความรู้สึกคุณแม่คุณแม่นงนุชได้แจ้งกับแอดมิน คือ ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนมีแต่คนทักคนถามคุณแม่นงนุชไปทำอะไรมาทำไมใบหน้าดูสวยขึ้นอ่อนเยาว์ขึ้นน่าดูเด็กลง และที่สำคัญเดินกลับลูกและสามีเราก็ภูมิใจด้วยค่ะที่สามีได้ภรรยาที่สวยขึ้นลูกได้คุณแม่ที่สวยขึ้นตอนนี้ครอบครัวเราแฮปปี้มาก คุณแม่นงนุชต้องขอขอบคุณ คุณหมอดารินทร์ มากๆ เลยนะคะที่ทำให้แม่ได้มีชีวิตใหม่ในครั้งนี้ ลืมเล่าไปอีกนิดนึงค่ะหลังผ่าตัดคุณหมอจะให้งดอาหารจำพวกของหมักดองไข่แอลกอฮอล์และงดกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลาสามสัปดาห์ถึงหนึ่งเดือนจนกว่าแผลภายในจะหายและแห้งสนิทถึงจะกลับมาทานของเหล่านี้ได้

09 ศัลยกรรมดึงหน้า Face Fixed lift เทคนิค Double lock

สำหรับใครที่เข้ามาอ่านรีวิวของคุณแม่นงนุชนี้ อยากมีใบหน้าที่สวยอ่อนเยาว์แบบนี้แอดมินแนะนำเลยค่ะให้ลองทักที่ Pages  clinic และสอบถามข้อมูลเบื้องต้นได้เลยนะคะ จริงๆเราไม่ต้องโฆษณามากก็ได้ค่ะเพราะว่าผลลัพธ์ที่เห็นอยู่ตอนนี้มันก็เกินคำบรรยายมากแล้วอยากสวยใสหน้าอ่อนเยาว์อย่างมีระดับต้องคุณหมอดารินเท่านั้นค่ะ 

10 ศัลยกรรมดึงหน้า Face Fixed lift เทคนิค Double lock