ดึงหน้า minifacelict endotine ย้อนวัยอีกครั้ง

LINE ALBUM 230410 0 ดึงหน้า minifacelict endotine ย้อนวัยอีกครั้ง

ขอแนะนำตัวง่ายๆ นะคะ พี่อ้อนอายุ 48  พี่เป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง อาจจะเขียนรีวิวนี้ออกมาได้อาจจะไม่ 100 %  แต่พี่จะพยายาม อธิบายให้ คนที่เข้ามาอ่านได้รับประโยชน์มากที่สุดแล้วกัน วันนี้ที่ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ที่ The Sib Clinic พี่อ้อนมีปัญหาคือมีเรื่องหนังตาตก หางตาเริ่มมีตีนกา และก็จำพวกร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ก่อนที่จะเข้ามาที่คลินิก ตอนแรกๆ พี่ก็ไม่ได้คิดว่าหน้าพี่มีปัญหาอะไรมากมายนะคะ จนพี่นั่งดูทีวีอยู่ที่บ้านแล้วลูกสาวเข้ามาทักว่าหน้าแม่ดูทำไมร่องแก้ม ตีนกา ร่องน้ำหมากชัดจังเลยทำให้เราหมดความมั่นใจและรู้สึกเสียเซลฟ์มากๆ จนพี่ต้องรีบยกหูโทรศัพท์จองคิวปรึกษาคุณหมอ

LINE ALBUM 230410 1 ดึงหน้า minifacelict endotine ย้อนวัยอีกครั้ง

วันที่ได้คิวปรึกษาคุณหมอดารินทร์ พี่อ้อนก็แอบตื่นเต้นนะขับรถมากับลูกสาว 2 คน เมื่อได้เจอตัวคุณหมอพี่ก็เล่าถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวเองให้คุณหมอฟังเสร็จแล้วคุณหมอก็ได้อธิบายถึงปัญหาที่พี่ต้องเจออยู่ตอนนี้ คือ ถ้าสังเกตดีๆ จะพบว่าคิ้วสองข้างไม่เท่ากัน คิ้วข้างขวาจะตกและคิ้วด้านซ้ายจะโกงสูง พอคิ้วตกมันก็จะทำให้ดันหนังตาตกลงมาบังตาค่อนข้างเยอะ เราจะใช้ Endotine ดึงคิ้ว / ดึงให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมรวมถึงการทำmini Facelift ดึงหน้าคู่ไปด้วย มันจะทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีและที่สำคัญการทำศัลยกรรมหัตถการนี้ผลลัพธ์จะอยู่กับพี่ไปได้นานถึง 2-3 ปี เลยทีเดียว

LINE ALBUM 230410 2 ดึงหน้า minifacelict endotine ย้อนวัยอีกครั้ง

เมื่อพี่ได้ฟังคุณหมออธิบายถึงรายละเอียดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้พี่ก็มาถึงคิวผ่าตัดบอกตรงๆ ตื่นเต้นมากนะคะ เพราะไม่เคยผ่าตัดหรือศัลยกรรมอะไรมาก่อนเลยคืนวันทำนอนไม่หลับเลยค่ะ แต่คุณหมอดารินทร์แจ้งว่าต้องพักผ่อนให้เพียงพอ อาจจะมีการงดน้ำ งดอาหารก่อนผ่าตัดด้วยนะคะ เพราะเคสพี่ต้องมีหมอดมยา คุณหมอจะแจ้งว่าอยากหลับลึกหรือหลับตื้นๆ คุณหมอมีให้เลือกสองแบบอยู่ที่เราต้องการแบบไหนพี่ขอเลือกแบบดมยาค่ะกลัว 

LINE ALBUM 230410 3 ดึงหน้า minifacelict endotine ย้อนวัยอีกครั้ง

1.เมื่อผ่าตัดเสร็จคุณหมอก็จะมีผ้าพันหน้าให้ คือตอนนั้นมันไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยนะคะ แค่รู้สึกตึงๆ พี่ลืมบอกงดทานอาหารที่มีรสจัดด้วยนะคะ 

2.วันแรกอัปเดตให้ชมกันค่ะ คือที่เห็นนี้รอยบวมช้ำน้อยมากพี่คงไม่ต้องอธิบายมากให้ภาพมันบอกแทนคำพูดแล้วกันพี่ก็ไม่รู้จะอธิบายอย่างไร ประทับใจคุณหมอสุดๆ

3ตอนนี้ครบ 20 แล้วหน้าเป๊ะเวอร์ คือปัญหา เรื่องหนังตาตก หางตาเริ่มมีตีนกา และก็จำพวกร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ตอนนี้คือตื้นมากๆ หน้าเหมือนย้อนวัยเด็กลงไปเยอะมากเกิน 10 ปี

4.30 วันค่ะ หน้าเรียวมากร่องทุกอย่างหายไปหมดเลย ลูกสาวทักว่าคุณแม่หน้าเด็กกว่าเดิมเยอะมากๆ 

LINE ALBUM 230410 5 ดึงหน้า minifacelict endotine ย้อนวัยอีกครั้ง

รู้สึกได้เลยว่า ปัญหาที่มีหายไป ร่องรอยต่างๆ ตอนนี้แทบไม่มีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นหางตาหรือร่องน้ำหมากก็หายไป พี่อยากจะบอกว่าหลังทำไปรู้สึกได้ว่าแต่งหน้าง่ายขึ้น หางตาดูเฉี่ยวขึ้น ใบหน้าส่วนบนก็ยกขึ้นด้วย เผยใบหน้าที่ดูเด็กลง อย่างเป็นธรรมชาติ

LINE ALBUM 230410 4 ดึงหน้า minifacelict endotine ย้อนวัยอีกครั้ง