คุณแม้ว เมคโอเวอร์ ทำจมูก ตา เติมไขมัน สวยข้ามคืน

ศัลยดรรม

จุดจบของปัญหาหน้าแข็ง จมูกแข็ง หน้าดูแก่กว่าวัย

แนะนำตัวง่ายๆ แบบคนกันเองรีวิวเลยนะคะ ชื่อแม้ว เป็นคนภาคกลางนะคะ ก่อนที่แม้วจะตัดสินใจเข้ามาหาคุณหมอดารินทร์ที่ The SiB Plastic Surgery เพราะแม้วมีปัญหาดังนี้ปัญหาหน้าแข็ง จมูกแข็ง หน้าดูแก่กว่าวัย
บวกกับเราต้องทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองด้วยและอีกหลายๆ เรื่อง จนมาวันหนึ่งเราส่องกระจกดูหน้าตัวเองและรู้สึกว่า เฮ๊อ!! หน้าเราทำไมมันเป็นแบบนี้ ถึงเวลาที่ต้องจัดการกับตัวเองสักที นี้ล่ะคะทำให้เรามาพบคุณหมอดารินทร์ที่ The SiB Plastic Surgery

     ศัลยกรรมตา

เดี๋ยวแม้วจะเล่าปัญหาให้ฟังระหว่างที่แม้วคุยกับคุณหมอว่ามีทำศัลยกรรมอะไรบ้าง

ศัลยกรรม

อย่างที่หนึ่ง : จริงๆ แล้วแม้วเคยทำตามาแล้ว ครั้งหนึ่งอันนี้ถือว่าเป็นการแก้ครั้งที่สองหมอก็เลยกรีดตาให้ใหม่ ก็คือเปิดหัวตา หางตา และก็แก้ไขกล้ามเนื้ออ่อนแรงเพื่อให้ชั้นตาหวานขึ้น

ศัลยกรรม

อย่างที่สอง : การแก้จมูกการแก้จมูกครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้วค่ะ ทำในแบบที่เป็น Seni-Open ก็ใช้กระดูกอ่อนหลังหูมารองปลายและก็เอามาซ่อมแซมตรงที่เรามีปัญหา
ถ้าจะบอกว่าตอนถอดซิลิโคนจมูกออกมามันยุบเลย บอกเลยว่าน่ากลัวสุดๆ ทีนี้คุณหมอเลยใช้ไขมันตัวแม้วเองนี้ละค่ะ มาเติมส่วนตรงที่มีปัญหาและเติมปลายจมูกให้อีกด้วยทีนี้บอกไว้ก่อนเลยว่าตาเปลี่ยนจมูกเปลี่ยนสวยสุดๆ  

ศัลยกรรมจมูก

อย่างที่สาม : คุณหมอก็บอกว่าหน้าเราก็ต้องเปลี่ยนด้วยคุณหมอเลยเติมไขมันให้แม้วด้วยหน้าจะได้เด็ก คุณหมอเลือกดูดไขมันจากต้นขามาเติมบริเวณใบหน้า จะบอกก่อนว่านี้เป็นเทคนิคเฉพาะของคุณหมอดารินทร์เท่านั้นนะคะ จะเป็นเทคนิค Nano fat stem cell นะคะ จุดที่คุณหมอเติมให้ก็จะเป็นหน้าผาก ใต้ตา หน้าแก้มและก็คาง และก็มีตรงปลายจมูกนิดหน่อย เพื่อให้ปลายจมูกหวานมากขึ้น

LINE ALBUM 230127 5 คุณแม้ว เมคโอเวอร์ ทำจมูก ตา เติมไขมัน สวยข้ามคืน

 

ศัลยกรรมครั้งนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า แม้วอยู่ในห้องผ่าตัดนานถึง 4-5 ชม. เลยค่ะ คุณหมอดารินทร์มีความละเอียดและใส่ใจมากทุกขั้นตอน หน้าแม้วก็เลยสวยแบบในรูปที่นำมารีวิว (โชว์ให้เพื่อนๆ ดู)อาหารที่ต้องงดคือปกติมากเลยค่ะ ไม่ทานอาหารทะเล ไข่ของหมักดองหรืออาหารที่รสจัดมากๆ ป้องกันน้ำมูกไหล และเจ้าหน้าที่ก็จะนัดมาเราเป็นช่วงๆ เพื่อดูอาการ เช่น 7 วัน 14 วัน 21 วัน 1 เดือนเป็นต้น

ศัลยกรรมหน้า 

ลืมบอก ช่วงแรกๆ แนะนำให้นอนหมอนสูงนะคะ งดซาวน่าก่อนนะสัก  3-4 เดือน ความรู้สึกหลังทำมาได้เกือบเดือนคือชอบมาก ตั้งแต่เติมไขมันมา แม้วรู้สึกเลยว่าหน้าดูเด็กลง หน้าใส่ขึ้น หน้าดีขึ้นมาก ที่สำคัญผิวฟูขึ้นเยอะมาก ฝากถึงเพื่อนๆ ที่กำลังคิดจะทำศัลยกรรมแต่ยังลังเล แม้วขอบอกคำเดียวเลยว่าลองเปิดใจนะคะ และยอมรับว่าสิ่งที่เจอมันเป็นปัญหาของเราจริงๆ ถ้ารู้ตัวว่ามันคือปัญหาเราควรที่จะรีบแก้ไขนะคะไม่ควรปล่อยหรือมองข้าม ยังไงก็ต้องขอบคุณ คุณหมอดารินทร์ที่ให้ชีวิตใหม่ หน้าตาใหม่กับแม้วด้วยนะคะ คุณหมอและเจ้าหน้าที่น่ารักมาก   รวมถึงการติดตามผล คุณหมอเป็นคนตามงานเช็คงานเองเรื่องศัลยกรรมทุกอย่าง ยังไงแม้วมีอัปเดตเเม้วจะเอามาโชว์ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันเรื่อยๆ นะคะ

ศัลยกรรมตา