ดูดไขมันหน้าท้องกับนางแบบสาวสุดสวย

LINE ALBUM 230202 6 ดูดไขมันหน้าท้องกับนางแบบสาวสุดสวย

มาแล้วค่ะรีวิวดูดไขมันกับสาวสวย สวัสดีค่ะชื่อโอปออาชีพนะคะ ก็เป็นพริตตี้นางแบบคือ ว่าต้องใช้หุ่นและหน้าตาเป็นหลักเลย ทำให้ถ้าหุ่นไม่ดีเนี่ยเราก็จะมีโอกาสพลาดงานหลากหลายงานอย่างเช่น ล่าสุดเนี่ยค่ะ คือเศร้ามากไปแคสงานนะคะไม่ขอบอกชื่อแล้วกันว่าเป็นสินค้าอะไรคือหน้าเราได้ทุกอย่าง ผิวพรรณได้แต่เจ้าของแบรนด์ติมาว่าน้องอ้วนไปนะ คือฟังแล้วกรี๊ดมากเลยค่ะ เหมือนโดนเอามีดมากรีดที่หัวใจ 

LINE ALBUM 230202 1 ดูดไขมันหน้าท้องกับนางแบบสาวสุดสวยด้วยเหตุผลนี้โอปอเลยตัดสินใจหาคลินิกศัลยกรรมกำจัดเจ้าไขมันแถวหน้าท้องและช่วงเอวออก  แต่เราก็ไม่ค่อยมีความรู้นะคะ เรื่องดูดไขมันเนี่ยโอปอก็เลยถามเพื่อนที่อยู่ในวงการเดียวกับเราว่าคลินิกไหนทำดูดไขมันสวย ทำดีดูดไขมันมาแล้วไม่เป็นคลื่น เพื่อนก็แนะนำมาคลินิกหนึ่งค่ะ อยู่แถวใจกลางทองหล่อ ชื่อว่าเดอะซิบคลินิก ตอนแรกเราก็ยังไม่มั่นใจเท่าไหร่นะคะ ก็เลยนัดมาปรึกษาลืมบอกไปค่ะว่าคลินิกนี้เขามีโรงพยาบาลด้วย นะอยู่ตรงพระรามเก้า วันที่เราไปปรึกษาถ้าจำไม่ผิดเราไปปรึกษาคุณหมอที่โรงพยาบาลเดอะซิบคลินิกพระรามเก้า

LINE ALBUM 230202 3 ดูดไขมันหน้าท้องกับนางแบบสาวสุดสวย

วันปรึกษามาคร๊าาาา เมื่อมาถึงเจ้าหน้าที่ก็พาเปลี่ยนชุดรอคุณหมอ

คุณหมอก็มีการเช็กร่างกายของเราว่าส่วนไหนมีไขมันที่เกินออกมาเยอะและควรต้องกำจัดออก  ตอนคุณหมอวัดช่วงเอวโอปอบอกได้คำเดียวเลยว่าใจหายเหมือนกันค่ะ เห็นแล้วตกกะใจ เราควรกำจัดออกจริงๆ ไขมันอะไรจะเยอะขนาดนั้นแม่เจ้า

LINE ALBUM 230202 2 ดูดไขมันหน้าท้องกับนางแบบสาวสุดสวย

ขั้นตอนการดูดไขมันบอกเลยว่าดูแลตัวเองได้ง่ายมาก  คุณหมอแนะนำว่าเราก็ทานอาหารได้ตามปกตินะคะ ไม่ต้องงดอะไรช่วงแรกๆ อาจจะมีงดแค่พวกของหมักดองในช่วง 14 วันแรก ที่เหลือก็ทานได้ปกติค่ะ
การหลับนอนช่วง2-3 วันแรก อาจจะรู้สึกตึงตึงเจ็บเจ็บแต่ผ่านไปซักสามสี่วันก็รู้สึกว่าชิลล์นะคะ บอกเลยว่าการดูดไขมัน เป็นทางออกที่ดีสำหรับ สาวที่ไม่ชอบออกกำลังกายมากค่ะ
LINE ALBUM 230202 4 ดูดไขมันหน้าท้องกับนางแบบสาวสุดสวย
หลังจากดูดเสร็จเราเห็นเลยว่าหน้าท้องของเราเรียบเนียนจริง ตอนนี้น้องพุงหายไปแล้ว แถมมีเลข 11 ขึ้นมาแทน ไม่ขอพูดมากแล้วกันค่ะให้ภาพมันฟ้องฝากไว้สำหรับคนที่มีปัญหาหน้าท้องใหญ่สะโพกใหญ่ต้นขาใหญ่นะคะหรือว่ามีเหนียง  แล้วอยากกำจัดออกโดยการดูดไขมัน ขอแนะนำเลยค่ะคุณหมอดารินที่เดอะคลินิก รับรองสวยถูกใจไม่ผิดหวัง 100% โอปอคอนเฟิร์มค่ะ

LINE ALBUM 230202 5 ดูดไขมันหน้าท้องกับนางแบบสาวสุดสวย