ย้อนวัย ตาสวยสดใสด้วยการทำ Foxy Eyes

S 25034766 ย้อนวัย ตาสวยสดใสด้วยการทำ Foxy Eyes

วันนี้พี่จะมาแนะนำรีวิวการทำตาที่ไม่เหมือนการศัลยกรรมตาทั่วไปที่ทุกคนรู้จัก นั่นก็คือการทำฟ็อกซี่อาย เป็นการทำศัลยกรรมเพื่อให้ตาดูเฉี่ยว หลายคนคงสงสัยถูกต้องมั้ยคะว่าการทำฟ็อกซี่อาย มันจะทำให้ตาของเราดูสวยจริงไหม เดี๋ยววันนี้พี่พีชจะอธิบายให้ฟังแบบละเอียดกันไปเลยค่ะ  ก่อนอื่นพี่ต้องเล่าให้เพื่อนที่แวะเข้ามาอ่านรีวิวนี้ฟังกันก่อนว่าพี่เคยทำตาสองชั้นมาแล้วและเกิดปัญหาเมื่ออายุมากขึ้นชั้นตาก็จะเริ่มตกลงเรื่อยๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติตอนแรกที่พี่ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ก็ตั้งใจจะให้คุณหมอแก้ปัญหาเรื่องชั้นตาและหนังตาที่มันตกลงมาเฉยๆ พอคุณหมอเห็นหน้าพี่จริงๆ ในวันที่ปรึกษาคุณหมอแจ้งว่าลองทำฟ็อกซี่อายดูไหม ตอนฟังแรกๆ ก็แอบงงเหมือนกันอะไรคือฟ็อกซี่อาย (แปลตรงตัวก็คือตาหมาป่า) ตอนแรกก็ยังไม่มั่นใจเพราะด้วยเองเข้าใจว่ามันต้องเป็นศัลยกรรมใหม่แน่นอนที่จริงแล้วศัลยกรรมยกหางตาที่ทำให้ดวงตาดูสดใสนี้มีมานานมากแล้วแต่แค่ไม่ค่อยมีคลินิกไหนทำการตลาดเท่าไร ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้เราไม่ค่อยเห็นการทำศัลยกรรมแบบนี้กัน 

S 25034765 ย้อนวัย ตาสวยสดใสด้วยการทำ Foxy Eyes

คุณหมอแจ้งพี่ว่าการทำฟ็อกซี่อายเป็นการตัดขนาดเล็กการทำศัลยกรรมชนิดนี้จะอยู่หลังแนวไรผม เหมาะกับคนที่ตาสองชั้นหลบในหรือหางตาตกส่งผลให้ตาดูเศร้าไม่สดใส ข้อดีของการทำศัลยกรรมชนิดนี้ใช้เวลาพักฟื้นน้อยเห็นผลลัพธ์หลังผ่าตัดเสร็จทันที เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาเเบบพี่ แอบบอกอีกหน่อยการทำศัลยกรรมฟ็อกซี่อาย (ดึงหางตา) เป็นการดึงให้ตาดูเฉี่ยว ดูอินเตอร์ขึ้น คุณหมอยังย้ำอีกว่าการทำศัลยกรรมนี้จะทำให้หน้าดูเด็กลงไป 10 ปีเลย เดี๋ยวเรามาลุ้นไปพร้อมกันว่าหลังทำเสร็จจะสวยเฉี่ยวหน้าดูอินเตอร์ขึ้นเหมือนที่คิดไว้ไหมนะ  **ทำศัลยกรรมฟ็อกซี่อายที่นี่เราสามารถเลือกทรงหางตาที่ต้องการได้เองอีกด้วยอยากเฉี่ยวขนาดไหนแจ้งคุณหมอได้เลย**

S 25034764 ย้อนวัย ตาสวยสดใสด้วยการทำ Foxy Eyes
การผ่าตัดศัลยกรรมไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรมอะไรก็แล้วแต่ทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วถูกต้องไหมคะ ว่าต้องงดและเตรียมตัวอะไรกันบ้าง ในวันที่พี่ตกลงมาผ่าตัดการเตรียมตัวส่วนตัวของพี่อันดับแรกเลยคือพักผ่อนให้เพียงพอ งดอาหารก่อนผ่าตัด 6-8 ชม แล้วก็ไม่ดื่มพวกชากาแฟในตอนเช้าเพียงเท่านี้เองค่ะ การเตรียมตัวของพี่ง่ายมั้ยคะ ฟังแล้วก็ดูชิลล์เนอะ ถ้าใครมีการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดที่แตกต่างจากพี่ยังไงช่วยกันคอมเม้นต์มาแนะนำด้วยนะ พี่ก็อยากรู้เหมือนกันว่าพี่ชิลล์เกินไปหรือเปล่า
S 25034763 ย้อนวัย ตาสวยสดใสด้วยการทำ Foxy Eyes

เมื่อมาถึงคลินิกพี่ก็เข้าไปกรอกประวัติตามปกติแล้วก็นั่งรอคุณหมอและพยาบาลเรียกเข้าห้องผ่าตัด พี่ทำการผ่าตัดที่พระราม 9 จะบอกว่าใหญ่โตมากและดูสะอาดตา สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบถ่ายรูปพี่แนะนำเลยค่ะ ว่าที่เดอะซิบคลินิกตรงพระราม 9 มีที่ถ่ายรูปเยอะมากนั่งเล่นนั่งรอทั้งวันก็ไม่เบื่อนะคะ พาเพื่อนๆ มารอได้เลยอยากทานอะไรก็แจ้งแม่บ้านให้ไปซื้อให้ได้นะ ได้เวลาแล้วววว เข้าห้องผ่าตัดก็มีพยาบาลพาพี่เข้าไปในห้องความรู้สึกจำไม่ผิดเหมือนเขามีน้ำยาอะไรมาทาหน้าซักอย่างเนี่ยแหละค่ะ แล้วก็เอาผ้ามาคุมหน้าพี่ด้วยและหลังจากนั้นพี่ก็หลับไม่รู้ตัวอีกเลยมารู้ตัวอีกทีก็มีอะไรมาพันหน้าแล้ว

S 25034762 ย้อนวัย ตาสวยสดใสด้วยการทำ Foxy Eyes

ช่วงแรกๆ คุณหมอจะนัดให้พี่มาดูแผลติดต่อกัน 3 วัน เพื่อป้องกันการติดเชื้อ พร้อมกับแกะผ้าที่ปิดแผลออก อีกช่วงเวลาหนึ่งที่คุณหมอจะนัดมาคือ 14 ตัดไหม  ถ้าแผลแห้งคุณหมอก็จะทำการตัดไหมให้นะคะ ถ้าแผลยังเปียกอันนี้ก็ต้องเลื่อนเวลาออกไปอีกแต่พี่โชคดีค่ะ
S 25034761 ย้อนวัย ตาสวยสดใสด้วยการทำ Foxy Eyes
พี่งดอาหารพวก ของหมักดอง1-2 เดือนเลยนะคะ อันนี้งดเองเพราะกลัวแผลติดเชื้อเพราะคิดว่าทานอาหารเหล่านี้กินตอนไหนก็ได้ แต่ความสวยสิถ้าพลาดแล้วพลาดเลย ตอนนี้ตาสวยสดใสมากขนาดแค่ 10 วันเองนะ ยัง WoW ขนาดนี้คุณหมอแนะนำให้รอดูผลลัพธ์ 6. เดือนถึง 1 ปี นี้ค่ะมาชมรูปหน้าตรง 22-30 วัน ของพี่ดูว่าตาเฉี่ยวขึ้นมากขนาดไหน หน้าดูเด็กลงเยอะเลย ตอนนี้พี่ออกไปทำงานมีแต่คนชมตาดูไม่เศร้าอีกแล้ว Foxy Eyes หรือทำตาสองชั้นหรือทำศัลยกรรมอะไรก็แล้วแต่บอกเลยว่า ทำกับคุณหมอดารินทร์ที่ The SiB Plastic Surgery 

S 25034758 ย้อนวัย ตาสวยสดใสด้วยการทำ Foxy Eyes

คุณจะไม่มีทางผิดหวังเพราะว่าคุณหมอใส่ใจทุกรายละเอียด เดี๋ยวพี่จะมาอัปเดตให้ดูเรื่อยๆ นะคะ ว่าช่วงเวลาหลังจากนี้สามเดือนสี่เดือนห้าเดือนหกเดือนจนครบหนึ่งปี ว่าหน้าพี่จะสวยขนาดไหนวันนี้ขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะคะ บ๊ายบาย

S 25034760 ย้อนวัย ตาสวยสดใสด้วยการทำ Foxy Eyes