FOXY EYES  ตาเฉี่ยวที่สาวๆ หลายคนต้องการ

LINE ALBUM 230519 17 FOXY EYES  ตาเฉี่ยวที่สาวๆ หลายคนต้องการ
สวัสดีค่ะรีวิวFOXY EYES ฟ็อกซี่อาย ตาเฉี่ยวตาหมาป่า มั่นใจเลยว่าคงมีสาวๆ หลายคนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมชนิดนี้อยู่ เพราะใครที่ทำศัลยกรรมฟ็อกซี่อาย FOXY EYES จะทำให้ใบหน้ารู้สึกอินเตอร์  นี่ก็เลยเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ฟ้าอยากหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมฟ็อกซี่อาย ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าฟ้าก็เป็นพนักงานธรรมดาคนหนึ่งที่อยากจะทำสวยเหมือนเพื่อนๆ คนอื่น ฟ้าก็หาข้อมูลทั่วไปนี่แหละค่ะ ไม่ได้มีความพิเศษอะไรมากไปกว่าคนอื่นเลย เรามาเข้าเรื่องกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ ว่าทำไมฟ้าถึงอยากทำฟ็อกซี่อายFOXY EYES คือ ฟ้าเป็นสาวหมวยใบหน้าก็คือหมวยแต่ฟ้าไปทำตาสองชั้นมาและชั้นตามันใหญ่เกินเลยทำให้ฟ้ารู้สึกหน้าแก่กว่าวัย สรุปง่ายๆ ชั้นตาไม่รับกับใบหน้า ถ้าไม่แต่งหน้าเนี่ยฟ้าไม่สามารถใช้ชีวิตปกติได้เลยค่ะ ฟ้าต้องแต่งหน้าตลอดเวลาถ้าไม่เชื่อก็ดูจากรูปก่อนทำก็ได้เดี๋ยวฟ้าจะแนบรูปให้ดูนะคะ

342023 ๒๓๐๔๐๓ 82 FOXY EYES  ตาเฉี่ยวที่สาวๆ หลายคนต้องการ

ฟ้าหาข้อมูลมาเยอะมากไม่ว่าจะเป็นคลินิกเล็ก คลินิกใหญ่ หมอระดับไหน คือฟ้าหาข้อมูลมาแบบละเอียดเลยแต่ที่ฟ้าเลือกที่คลินิกคุณหมอดารินทร์ก็เพราะว่าหนึ่งเดินทางสะดวกสองคนรอบตัวเคยทำศัลยกรรมกับคุณหมอแล้วผลลัพธ์ออกมาโอเคฟ้าก็เลยเชื่อใจค่ะ  FOXY EYES ฟ้าอยากแก้เพราะว่าฟ้ารู้สึกว่าใบหน้ามันดูอิดโรยไม่สดชื่น และที่สำคัญการทำตาเฉี่ยวหรือฟ็อกซี่อายตอนนี้กำลังมาแรง ฟ้าก็เลยลองตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอดูค่ะ อยากจะแปลงตัวเองจากสาวหมวยหน้าเฉย  ให้เป็นสาวหมวยหน้าอินเตอร์ดูค่ะ

DSC 4645 FOXY EYES  ตาเฉี่ยวที่สาวๆ หลายคนต้องการ

ฟ้าลงคิวปรึกษาคุณหมอที่พระรามเก้าค่ะ แอบตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ แต่พร้อมค่ะอยากสวยฟ้าต้องรีบ จะได้สวยทันเพื่อน มาพูดความรู้สึกเมื่อตอนที่ก้าวเข้าไปที่คลินิกพระรามเก้าครั้งแรกกันค่ะ ความรู้สึกคือแบบว่าคลินิกเค้าดูใหญ่โตกว้างขวางมากทุกจุดดูสะอาดตาโล่งสบายความรู้สึกเหมือนอยู่โรงพยาบาลเลยค่ะ เท่านั้นยังไม่พอนะคะ เจ้าหน้าที่ยังบริการดีมากเลยค่ะระหว่างรอคุณหมอก็มีน้ำดื่มเย็นๆ มาคอยเสิร์ฟ ระหว่างกรอกประวัติ ฟ้าใช้เวลาในการรอคุณหมอ รู้สึกได้ไม่เกิน 20 นาที ระหว่างรอเราก็เดินเล่นๆ ถ่ายรูปอยู่ในคลินิกค่ะ และที่สำคัญห้องน้ำสะอาดมากกว้างมากใหญ่มากสามารถเข้าไปนอนได้เลยค่ะ อันนี้ไม่ได้อวยนะคะเรื่องจริงใครไม่เชื่อลองเข้าไปดูได้นะคะที่คลินิก 

LINE ALBUM 230519 2 FOXY EYES  ตาเฉี่ยวที่สาวๆ หลายคนต้องการ

คุณหมอมาแล้วค่ะ ถึงคิวปรึกษาแล้วก็มีเจ้าหน้าที่พาฟ้าเดินเข้าไปพบคุณหมอ ความรู้สึกตอนนั้นบอกตรงๆ เลยว่าตื่นเต้นนะ กลัวก็กลัวเพราะว่าจริงๆ แล้วฟ้าไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรมากมายนอกจากทำตาสองชั้นแล้วก็ยังไม่ได้ทำอะไรเลย นี่ก็ถือว่าเป็นการทำสวยครั้งที่สองของฟ้าก็ว่าได้ตื่นเต้นค่ะ เดี๋ยวเรามารอดูกันว่าถ้าฟ้าทำตาเฉี่ยวแล้วจะสวยไหม คุณหมอก็ได้จับช่วงตาและยกให้เราดูว่าถ้าเกิดทำเชียวแล้วตาเราจะประมาณนี้ชอบไหมการทำฟ็อกซี่อายFOXY EYES จะทำให้ตาดูโตและตายาวขึ้นลูกตาเฉียวเหมือนหมาป่าผลลัพธ์เนี่ยจะอยู่กับเราได้ถาวรไปตลอดชีวิตเลยเกือบ 20 ปีเลยนะคะ กว่าหนังตาจะตกลงมาที่สำคัญเป็นเทคนิคใหม่ไม่มีรอยแผลเป็น สามารถเลือกปรับองศาของตาได้ว่าเราอยากให้เฉี่ยวอยู่ในระดับไหนฟังแค่นี้ก็ว้าวแล้วถูกต้องไหมคะ 

LINE ALBUM 230519 4 FOXY EYES  ตาเฉี่ยวที่สาวๆ หลายคนต้องการ

คุณหมอแจ้งว่าหลังทำไปแล้วเราจะรู้สึกตึงตานะคะ ตาอาจจะแปลกๆ ในช่วงหนึ่งถึงสามเดือนแรกบางคนเกือบหกเดือนกว่ารูปตาจะเริ่มเข้าที่ นั่นแหละค่ะเราจะวัดผลกันที่หกเดือน ว่าชอบหรือไม่ชอบก็วัดกันตอนนี้ คุยกับคุณหมอเรียบร้อยแล้วฟ้าก็ลงคิวทำเลยค่ะ น่าจะประมาณไม่เกินวันสองวันฟ้าลางานอะไรเรียบร้อยแล้ว ฟ้าก็ลุยค่ะ รออะไรล่ะคะความสวยรอไม่ได้ คุณหมอให้เรางดวิตามินก่อนทำสองถึงสี่สัปดาห์อันนี้ฟ้ารู้อยู่แล้วฟ้าตั้งใจที่จะทำฟ้าก็งดมาเป็นเดือนแล้วค่ะ เพราะเราพร้อมทำตั้งแต่แรก เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาสำหรับฟ้า ฟ้าเตรียมตัวมาดีค่ะ วันที่มาทำคุณหมอให้ใส่กระดุมด้านหน้านะคะเพราะว่าเวลาถอดเสื้อจะได้ถอดง่ายๆ 

LINE ALBUM 230519 0 FOXY EYES  ตาเฉี่ยวที่สาวๆ หลายคนต้องการวันขึ้นเขียงฟ้าก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรเป็นพิเศษแค่รู้สึกว่าเราจะมีตาที่สวย หมวยอินเตอร์แล้ว ฟ้ามาถึงพี่เจ้าหน้าที่ก็พาฟ้ามานั่งรอพร้อมเปลี่ยนเสื้อผ้าเข้าห้องผ่าตัดก็มีเจ้าหน้าที่มาให้น้ำเกลือฟ้าระหว่างรอคุณหมอ เคสฟ้าไม่จำเป็นต้องใช้หมอดมยานะคะเพราะฟ็อกซี่อายFOXY EYES เป็นการทำศัลยกรรมขนาดเล็กดังนั้น เรื่องแค่นี้สบายสบายค่ะ แต่ถ้าสำหรับใครอยากได้คุณหมอดมยาสามารถแจ้งกับคุณหมอได้เลยนะคะ คุณหมอมีให้เลือกทั้งสองแบบแต่ฟ้าเลือกเป็นไม่ดมยาเพราะฟ้ากลัวค่ะ เมื่อเข้าไปในห้องผ่าตัด ฟ้ารู้สึกว่าฟ้าใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดนั้นไม่นานมากประมาณไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็เสร็จแล้ว 

LINE ALBUM 230519 7 FOXY EYES  ตาเฉี่ยวที่สาวๆ หลายคนต้องการ

ตอนออกมาก็มีผ้าพันหน้าออกมาจากห้องผ่าตัดนะคะ แต่ฟ้าก็ไม่ได้กลัวอะไรแล้วมันก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร กับฟ้าเพราะฟ้าลางานไว้เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ชิวสุดๆ ไปเลยค่ะ คุณหมอนัดมาฉีดยาฆ่าเชื้ออยู่สามวันแรกนะคะแล้วที่เหลือคุณหมอก็จะสอนล้างแผลแต่ถ้าเกิดเราไม่สะดวกเราสามารถมาล้างแผลได้ที่คลินิกนะคะ คุณหมอมาดูตัดไหม 7 ถึง 14 วันแล้วก็ 24 วันเพื่อมาตรวจความละเอียดของแผลว่าแผลแห้งสนิทไหม หลังทำไปแล้วเป็นอย่างไรบ้าง 

LINE ALBUM 230519 1 FOXY EYES  ตาเฉี่ยวที่สาวๆ หลายคนต้องการ

ความรู้สึกตอนแกะผ้ามาดูเจ็ดวันแรกรู้สึกเลยว่าเราชอบแล้วอ่ะคือฟ้าชอบมากคือไม่ต้องรอสามเดือนหกเดือนก็ได้คือมันได้เหมือนที่ใจฟ้าคิดไว้ตั้งแต่แรกแล้วเพราะชอบนะคะ ตอนนี้คือรู้สึกประทับใจกับหน้าใหม่มากเลยค่ะ และที่สำคัญฟ้าจะบอกว่าที่นี่เค้าบริการดีมากเลยนะคะมีการติดตามผลตลอดเวลา มีการโทรมาถามและเช็คอาการตลอดว่าวันนี้อาการเป็นอย่างไรถ้าไม่สะดวกเข้ามาสามารถส่งรูปเข้ามาให้คุณหมอดูได้นะคะ เพราะว่าถ้าเกิดปัญหาอะไรคุณหมอจะได้แก้ไขทัน 

LINE ALBUM 230519 16 FOXY EYES  ตาเฉี่ยวที่สาวๆ หลายคนต้องการ

หลังผ่าตัดไปแล้วฟ้าจะบอกว่าเราควรงดอาหารทะเลไข่ของหมักดองปลาร้าอย่าพึ่งกินเลยนะคะ งดไปก่อนสักเดือนสองเดือนเลยค่ะ เพราะว่าแผลเราไม่รู้ว่าด้านในตัวเราเนี่ยมันหายดีหรือยังแผลด้านนอกอาจจะสนิทแล้วแต่แผลด้านในอาจจะยังไม่หายก็ได้แล้วถ้าเกิดกินไปแล้วมีการอักเสบอันนี้เรื่องใหญ่เลยนะคะ หลังจากที่พูดมานานเรามาดูผลลัพธ์กันดีกว่าว่าเจ็ดวันแล้วหนึ่งเดือนแล้วผลลัพธ์เป็นอย่างไรสวยว้าวขนาดไหน สำหรับใครที่อยากมีตาเฉี่ยวตาหมวยอินเตอร์แบบฟ้า ฟ้าแนะนำเลยค่ะ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery รับรองคุณจะไม่ผิดหวังพร้อมบริการทุกระดับประทับใจยิ่งกว่าการบินไทยอีกค่ะ เดี๋ยวฟ้าจะทิ้งลูกแผลหลังทำไปให้ดูด้วยนะคะเอาไว้ให้เพื่อนๆ ได้ตัดสินใจกันว่าถ้าทำศัลยกรรมแล้วแผลจะอยู่ตรงนี้จะมีแผลเป็นแบบนี้เพื่อนๆ รับได้ไหม