บอกลาหน้าบาน บอกลาเมโสแฟต มาตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบ เจอาร์ ที่เดอะซิบกันเถอะหน้า เป๊ะไม่ง้อ แอบ อีกต่อไปบอกเลย

ตัดแก้มFC บอกลาหน้าบาน บอกลาเมโสแฟต มาตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบ เจอาร์ ที่เดอะซิบกันเถอะหน้า เป๊ะไม่ง้อ แอบ อีกต่อไปบอกเลย

บอกลาหน้าบาน บอกลาเมโสแฟต มาตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบ เจอาร์ ที่เดอะซิบกันเถอะหน้า เป๊ะไม่ง้อ แอบ อีกต่อไปบอกเลย

ตัดแก้มjjj 170925 0006 บอกลาหน้าบาน บอกลาเมโสแฟต มาตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบ เจอาร์ ที่เดอะซิบกันเถอะหน้า เป๊ะไม่ง้อ แอบ อีกต่อไปบอกเลย

เข้าเรื่องเลยล่ะกันโดยส่วนตัวเองเป็นคนมีแก้มเยอะมาก ก็พยายามหาวีธีต่างๆเพื่อจะทำให้หน้าเล็กลง ไม่ว่าจะเมโสแฟต ก็ไม่ค่อยลงเจ็บตัวพอสมควร แล้วก็ไปเจอ โปรโมชั่นของ The sib clinic เราก็รีบเข้าไปดูรีวิว เห้ยดีมากอ่ะ

ตัดแก้มjjj 170925 0008 บอกลาหน้าบาน บอกลาเมโสแฟต มาตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบ เจอาร์ ที่เดอะซิบกันเถอะหน้า เป๊ะไม่ง้อ แอบ อีกต่อไปบอกเลย

แต่ล่ะคนที่ตัดไขมันกระพุ้งแก้มไปแล้วคือลงลดเยอะเว่อร์ก็เลยเข้าไปตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย คือเข้าไปปรึกษาคุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก หมอก็อธิบายรายละเอียดว่าควรจะเอาออกมากน้อยแค่ไหน หน้าถึงจะเล็กลงเลยตัดสินใจทำ เลยจองคิวทำกับคุณหมอได้วันที่23/8/60

ตัดแก้มjjj 170925 0002 บอกลาหน้าบาน บอกลาเมโสแฟต มาตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบ เจอาร์ ที่เดอะซิบกันเถอะหน้า เป๊ะไม่ง้อ แอบ อีกต่อไปบอกเลย

พอถึงวันที่23/8/60ตื่นเต้นมาก พี่ที่หน้าเค้าเตอร์ก็ให้กรอกประวัติ แล้วพี่พนักงานก็เอายามาให้ทานเสร็จก็มานั่งรอพอถึงเวลาพี่เขาก็เรียกให้ไปใส่ชุดคลุม สวมหมวก แล้วก็แปรงฟันบ้วนปาก

จากนั้นก็เข้าห้องผ่าตัดนอนรอคุณหมอพี่ผู้ช่วยก็ชวนคุยว่าไม่ต้องเกร็งทำตัวสบายๆ(แต่ในใจเราก็ตื่นเต้นไม่หายซักที555)

ตัดแก้มjjj 170925 0005 บอกลาหน้าบาน บอกลาเมโสแฟต มาตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบ เจอาร์ ที่เดอะซิบกันเถอะหน้า เป๊ะไม่ง้อ แอบ อีกต่อไปบอกเลย

แล้วคุณหมอก็เดินเข้ามาเอาผ้าปิดหน้าเราแล้วก็ให้เราอ้าปากเพื่อเช็ดทำความสะอาดอีกรอบพอเช็ดคุณหมอบอกว่าจะฉีดยาชาแล้วนะคะเราโคตรตื่นเต้นแล้วเกร็งมากๆ คุณหมอบอกว่าอย่าเกร็งทำตัวสบายๆโดนฉีดยาชา

ตัดแก้มjjj 170925 0004 บอกลาหน้าบาน บอกลาเมโสแฟต มาตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบ เจอาร์ ที่เดอะซิบกันเถอะหน้า เป๊ะไม่ง้อ แอบ อีกต่อไปบอกเลย

เห้ยไม่เจ็บอย่างที่คิดเหมือนมดกัดเลยคุณหมอมือเบามากๆๆ พอคุณหมอเอาไขมันออกรู้สึกเหมือนดึงอะไรสักอย่างออกจากแก้ม ไม่เจ็บนะ แต่รู้สึกหน่วงๆแล้วหมอก็บอกเสร็จแล้วข้างนึงรู้สึกว่าแก้มมันเบาๆโล่งๆรู้สึกยุบลงเลย จากนั้นก็เอาอีกข้างออก เสร็จแล้ว แล้วคุณหมอก็เย็บปิดแผลแล้วคุณหมอก็เอาไขมันที่ตัดออกมาให้ดู ก้อนใหญ่มากที่สำคัญสีสวยด้วยละซิ

ตัดแก้มjjj 170925 0001 บอกลาหน้าบาน บอกลาเมโสแฟต มาตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบ เจอาร์ ที่เดอะซิบกันเถอะหน้า เป๊ะไม่ง้อ แอบ อีกต่อไปบอกเลย

แล้วคุณหมอก็ให้ประคบเย็นเยอะๆและอธิบายยาและการดูแลรักษาหลังการผ่าตัดว่าต้องดูแลรักษายังไงพออธิบายเสร็จเราก็เดินทางกลับและปฎิบัติตามที่คุณหมออธิบายให้ฟังทุกอย่าง ต้องบอกนะครับว่าคุณหมอน่ารักมากๆเลยดูและเป็นกันเองมากเลย…

ตัดแก้มjjj 170925 0003 บอกลาหน้าบาน บอกลาเมโสแฟต มาตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบ เจอาร์ ที่เดอะซิบกันเถอะหน้า เป๊ะไม่ง้อ แอบ อีกต่อไปบอกเลย

บอกเลยว่า ตัดแล้ว แก้มเรายุบลงเห็นได้ชัดเจนเลย ว่า v จิง เล็กจิง ไม่มโน นะบอกเลยแต่คุณหมอบอกว่า ก่าจะเข้าที่แบบเห็นได้ชัดเจนเลย ประมาณ 1-2 เดือน หน้าก็จะยุบเข้าที่จ้า ตอนนี้ได้ 3 อาทิตย์ แล้ว ยังลงได้ขนาดนี้ เดียวจะมาอัพเดทให้ดู เลื่อย ๆ นะจ้าว่าจะเป็นยังไรบาง ใคร อยากหน้าเล็ก รองเข้ามาปรึกษา คุณหมอดารินทร์ ได้เลยนะบอกเลย V เวอร์ไม่ผิดหวัง

ตัดแก้มjjj 170925 0007 บอกลาหน้าบาน บอกลาเมโสแฟต มาตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบ เจอาร์ ที่เดอะซิบกันเถอะหน้า เป๊ะไม่ง้อ แอบ อีกต่อไปบอกเลย