ไม่อยาก อ้วนมาก ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ สุดๆ สวยแบบหุ่นเริ่ด ๆ กับเดอะซิบ คลินิก

ไม่อยาก อ้วนมาก ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ สุดๆ สวยแบบหุ่นเริ่ด ๆ กับเดอะซิบ คลินิก
ตัดหน้าท้อง 170831 0010 ไม่อยาก อ้วนมาก ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ สุดๆ สวยแบบหุ่นเริ่ด ๆ กับเดอะซิบ คลินิก

ก่อนอื่นเลยนะจ้าขอบอกก่อนเลยนะว่า นี้เป็นรีวิว สำหรับคนอ้วนมาก หรือคนที่ชอบกินมากๆเลยค่ะ เห็นอะไรเราก็กินไปหมด (ก็มันอดไม่ได้นี่เนอะ.) จนถึงวันนึงที่พวกเราอ้วนขึ้นมากๆ จนคนรอบๆข้างเราแบบ…โอ้ยยย ไม่ไหวแล้วอ่ะ ลดเหอะ จริงๆนะ!! ตอนแรกก็เฉยๆค่ะ หลังๆเริ่มขาดความมั่นใจ พอคนทักเยอะๆเข้า ก็อืม..ก็ได้ ช้านนนนจะลองซักตั้ง!!!

ตัดหน้าท้อง 170831 0007 ไม่อยาก อ้วนมาก ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ สุดๆ สวยแบบหุ่นเริ่ด ๆ กับเดอะซิบ คลินิก

คือ ก็เลยตัดสินใจแล้วว่าจะตัดไขมันหน้าท้องคือก็เอะทำที่นี่ละ ก็เริ่มไปติดต่อถามข้อมูลกับทางเดอะซิบ คลินิก ดูค่ะ ว่าอยากดูดไขมันหน้าท้อง อยากผอม พนักงานเค้าก็แนะนำอ่ะเนอะว่าของเค้ามีคอร์ส อะไรบ้าง ทำยังไง รายละเอียดขั้นตอนต่างๆ คุยไปคุยมาก็ เอะ มาเลือกที่ตัดไขมันหน้าท้อง ที่เหมาะกับสาวอวบอย่างเรา ก็คือ แผลจะเล็กมาก แค่แนวขอบ บีกินนี่ ค่ะ (คร่าวๆ เผื่อใครอยากรู้ว่ามันคืออะไรนะคะ การตัดหน้าท้องจะเหมาะกับผู้ที่มีชั้นไขมันหนาและหนังหย่อนค่ะ ก็อารมณ์สาวๆอวบ ผิวไม่ค่อยกระชับสักเท่าไหร่อ่ะค่าา โดย การนำไขมันออกไปจากตัวเราและร่วมถึงหนังที่หย่อนอะค่ะ)

ตัดหน้าท้อง 170831 0009 ไม่อยาก อ้วนมาก ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ สุดๆ สวยแบบหุ่นเริ่ด ๆ กับเดอะซิบ คลินิก

ทำทั้งทีก็ต้องกลัวเจ็บกันเป็นธรรมดา แถมกลัวเสียเงินเยอะก็ต้องถามเรียกความมั่นใจว่าเจ็บไม่เจ็บกันตามหลักจิตวิทยาเนอะ ทุกคนที่มาทำจะต้องถาม พนักงานเสมอ อ่ะค่ะว่าเจ็บไหมและหน้าท้องจะแบนและหายจิงไหม ให้มั่นใจได้ บลาๆๆ ๆ

ตัดหน้าท้อง 170831 0008 ไม่อยาก อ้วนมาก ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ สุดๆ สวยแบบหุ่นเริ่ด ๆ กับเดอะซิบ คลินิก

ก็เอ้อ ลองดูละกัน มาถึงขั้นนี้ละ จากนั้นก็นัดวันทำค่ะ ว่าจะทำเมื่อไหร่ พร้อมกับขอข้อมูลรายละเอียดเพิ่มอีกด้วยค่ะ จะได้เตรียมตัวถูก เพราะสำคัญมากๆทีเดียวล่ะ คะ มาพอถึงวันจิง อาการต่อมาหลังจากวันที่ขึ้นเตียงทำไปแล้วค่ะ ในวันนั้นเรารู้สึกเจ็บบ้าง คงเป็นเพราะยาชาหมดฤทธิ์แล้วอ่ะค่ะ

ตัดหน้าท้อง 170831 0003 ไม่อยาก อ้วนมาก ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ สุดๆ สวยแบบหุ่นเริ่ด ๆ กับเดอะซิบ คลินิก

แต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ จะรู้สึกปวดๆบ้างเป็นบางครั้ง เราเจ็บตัวประมาณ 3 วันแรกค่ะ ตรงหน้าท้อง บริเวณแผลอ่ะค่ะเราก็ใส่ชุดกระชับสัดส่วนตลอดด้วย คล้ายๆกับสเตย์ เพื่อการเห็นผลที่ชัดที่สุดนี่คะ (คือบอกและเน้นย้ำมาค่ะ) สำหรับสาว ๆในการทำครั้งนี้ เพื่อนทุกคนที่ทำไปก็พอใจกับผลที่ได้นะคะ

ตัดหน้าท้อง 170831 0004 ไม่อยาก อ้วนมาก ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ สุดๆ สวยแบบหุ่นเริ่ด ๆ กับเดอะซิบ คลินิก

อย่างน้อยหน้าท้องอ้วนๆของเราลดลงไปเยอะเลยค่าา มันทำให้เรารู้สึกมั่นใจมากขึ้น เวลาทำอะไร อย่างน้อยพวกเราก็อ้วนน้อยลงนะ จะมาว่ากันไม่ได้เหมือนแต่ก่อน ^_^

ตัดหน้าท้อง 170831 0006 ไม่อยาก อ้วนมาก ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ สุดๆ สวยแบบหุ่นเริ่ด ๆ กับเดอะซิบ คลินิก

อันนี้ก็เป็นภาพร่วมที่ ทางเราจะสื่อให้เห็น ว่า การตัดไขมันหน้าท้อง มันเห็นผลชัดเจน และแผล ก็ไม่ได้หน้ากลัวอย่างที่คิด ฟากไวเป็นตัวเลือกสำหรับสาว ๆ บอกเลย ว่าเริ่ดจริง ไม่ได้ มโน

ตัดหน้าท้อง 170831 0002 ไม่อยาก อ้วนมาก ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ สุดๆ สวยแบบหุ่นเริ่ด ๆ กับเดอะซิบ คลินิก

ตัดหน้าท้อง 170831 0001 ไม่อยาก อ้วนมาก ตัดไขมันหน้าท้องตอบโจทย์ สุดๆ สวยแบบหุ่นเริ่ด ๆ กับเดอะซิบ คลินิก