บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

Fb โซเฟียร์ บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

180126 0004 บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราชื่อโซเฟียนะคะก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า เป็นการรีวิวครั้งแรกตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ความสวย ความเป้ะ ไร้ที่ติเนี่ยเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนเลยว่ามั้ยค่ะ โซเฟียเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ แต่ติดที่ว่าเรามีปัญหาผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย และกรอบหน้าไม่ค่อยชัด เวลาถ่ายรูปออกมาเฟลตลอดเลยค่ะ พูดมาซะขนาดนี้แล้วเพื่อนๆ คงอยากจะเห็นหน้าโซเฟียแล้วใช่มั้ยค่ะ

นี่ค่ะหน้าของโซเฟีย เพื่อนๆ ลองสังเกตุบริเวณแก้มสิคะ มันเริ่มย้อยและไม่กระชับแล้วคะ กรี้ดๆๆ เครียดมากก ยอมรับว่าหาข้อมูลอยู่นานเหมือนกันนะคะ

180126 0007 บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

แต่โซเฟียไปสะดุดตากับรีวิวการร้อยไหมที่มีชื่อว่า “ซิบซิกเนเจอร์” หรือการร้อยไหม 4D ของทาง The Sib Clinic ซึ่งเป็นการร้อยไหมเทคนิคพิเศษสุดๆ ของคุณหมอดารินทร์ ที่ใครๆ ก็เรียนแบบไม่ได้ค่ะ เห็นข้อมูลอย่างนี้แล้ว… จะรอช้าอยู่ทำไมล่ะค่ะ โซเฟียก็จัดการโทรนัดคิวเข้าไปปรึกษากับทางคลินิคด่วนๆ เลยจ้า

180126 0006 บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

โซเฟียมาถึง The Sib Clinic สาขาทองหล่อแล้วค่ะ พี่ๆ ต้อนรับดีมาก บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองมากๆ เลยค่ะ รู้สึกเหมือนอยู่บ้านนั่งพูดคุยกับครอบครัวอย่างงั้นเลยล่ะค่ะ หลังจากที่พูดคุยและปรึกษากับคุณหมอ ดารินทร์ ม่วงไทย เรียบร้อยแล้ว จะบอกว่าคุณหมอแอนใจดีมากกกก แนะนำและใส่ใจทุกรายละเอียดเลยค่ะ คุณหมอเข้าใจถึงปัญหาของโซเฟียเป็นอย่างดีเลยค่ะ อธิบายถึงต้นเหตุของปัญหาว่าเกิดจากอะไร และวิธีแก้ไขปัญหาด้วยค่ะ รอไม่ไหวแล้วค่ะตัดสินใจร้อยไหม “ซิบซิกเนเจอร์” เลยดีกว่าค่ะ

180126 0005 บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

ขั้นตอนแรกพี่พนักงานก็คลีนหน้าให้ค่ะ มีแอบนวดให้ด้วยสบายมากเลยค่ะ โซเฟียเกือบหลับแหนะ555 พอเครียเมคอัพเสร็จเรียบร้อยแล้ว พี่พนักงานก็ทำการแพคยาชาให้ค่ะ ความรูสึกก็เย็นๆ นิดหน่อยค่ะ เค้าบอกให้นอนรอประมาณ 45 นาทีค่ะ แล้วหน้าก็เริ่มชาๆ ไม่มีความรู้สึกแล้วค่ะ พอถึงเวลาก็ย้ายเข้าห้องผ่าตัดค่ะ ความตื่นเต้นเริ่มต้นขึ้นแล้วค่ะ นอนรอสักพัก คุณหมอแอนเข้ามาแล้วค่ะ คุณหมอก็ฉีดยาชาเข้าไปที่หน้าอีกรอบค่ะ ตอนฉีดยาชาโซเฟียก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วนะค่ะ ระหว่างนั้นคุณหมอก็ชวนคุยตลอดรู้สึกว่าความตื่นเต้นหายไปหมดเลยค่ะ

180126 0003 บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

คุณเริ่มร้อยแล้วค่ะ จะบอกว่าความรู้สึกแรกที่คุณหมอบอกว่าจิ้มเข็มลงหน้าไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ คือดีมากกก คุณหมอมือเบามากค่ะ และมีความละเอียดสูงมาก อันนี้ต้องชื่นชมคุณหมอแอนจริงๆ ค่ะ

เสร็จแล้วค่ะหนึ่งด้าน คุณหมอให้ลองลุกขึ้นมาส่องกระจกดูค่ะ ให้ตายเถอะใครก็ได้บอกโซเฟียที ว่าไม่ได้ฝันไป!!! คืออึ้งมากเลยค่ะ กรี้ดๆๆ

180126 0001 บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

เพื่อนๆ ลองทายเล่นๆ กันดูค่ะ ว่าดานซ้ายหรือด้านขวาที่เปลี่ยนไป เห็นผลชัดเจนมากๆ เลยค่ะ

เสร็จเรียบร้อยแล้วคะ ดูผลลัพธ์ที่ได้สิคะ เห็นผลชัดเจนมากกกเปลี่ยนแปลงทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ไม่ต้องรอนาน ไม่บวม ไม่เขียวช้ำด้วยนะคะ โซเฟียร้อยไปด้านละ 4 เส้น แต่คุณหมอบอกว่าแต่ละคนอาจจะใช้จำนวนไม่เท่ากันนะค่ะ หลายคนถามถึงความรูสึกเจ็บปวด กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าไม่มีความรู้สึกนั้นเลย เจ็บปวดคืออะไรคะ???

180126 0002 บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

หลังจากโซเฟียร้อยไหมกับคุณหมอแอนเพียง 1 วันเท่านั้น ก็สามารถกลับมาทำงานแบบสวยๆ ได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ จะบอกว่าเพื่อนๆ ทักกันเยอะมากกก ว่าไปทำอะไรมา ทำไมหน้าเล็กลง หน้า V ขึ้น สวย ชัด เป้ะ เปลี่ยนแปลงมากๆ เราก็ยิ้มทั้งวันเลยค่ะ ต้องขอบคุณคุณหมอแอนแห่ง The Sib Clinic ด้วยนะค่ะ ที่ทำให้ฝันเป็นจริง ดูดีได้เหมือนเกิดใหม่เลยจ้า ใครที่สนใจแนะนำเลยนะค่ะลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

180126 0008 บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์