บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

Fb โซเฟียร์

บอกลาหน้าบาน ด้วยการร้อยไหมหน้า V ยกกระชับปรับรูปหน้า กับคุณหมอดารินทร์

180126 0004

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราชื่อโซเฟียนะคะก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า เป็นการรีวิวครั้งแรกตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ความสวย ความเป้ะ ไร้ที่ติเนี่ยเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนเลยว่ามั้ยค่ะ โซเฟียเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ แต่ติดที่ว่าเรามีปัญหาผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย และกรอบหน้าไม่ค่อยชัด เวลาถ่ายรูปออกมาเฟลตลอดเลยค่ะ พูดมาซะขนาดนี้แล้วเพื่อนๆ คงอยากจะเห็นหน้าโซเฟียแล้วใช่มั้ยค่ะ

นี่ค่ะหน้าของโซเฟีย เพื่อนๆ ลองสังเกตุบริเวณแก้มสิคะ มันเริ่มย้อยและไม่กระชับแล้วคะ กรี้ดๆๆ เครียดมากก ยอมรับว่าหาข้อมูลอยู่นานเหมือนกันนะคะ

180126 0007

แต่โซเฟียไปสะดุดตากับรีวิวการร้อยไหมที่มีชื่อว่า “ซิบซิกเนเจอร์” หรือการร้อยไหม 4D ของทาง The Sib Clinic ซึ่งเป็นการร้อยไหมเทคนิคพิเศษสุดๆ ของคุณหมอดารินทร์ ที่ใครๆ ก็เรียนแบบไม่ได้ค่ะ เห็นข้อมูลอย่างนี้แล้ว… จะรอช้าอยู่ทำไมล่ะค่ะ โซเฟียก็จัดการโทรนัดคิวเข้าไปปรึกษากับทางคลินิคด่วนๆ เลยจ้า

180126 0006

โซเฟียมาถึง The Sib Clinic สาขาทองหล่อแล้วค่ะ พี่ๆ ต้อนรับดีมาก บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองมากๆ เลยค่ะ รู้สึกเหมือนอยู่บ้านนั่งพูดคุยกับครอบครัวอย่างงั้นเลยล่ะค่ะ หลังจากที่พูดคุยและปรึกษากับคุณหมอ ดารินทร์ ม่วงไทย เรียบร้อยแล้ว จะบอกว่าคุณหมอแอนใจดีมากกกก แนะนำและใส่ใจทุกรายละเอียดเลยค่ะ คุณหมอเข้าใจถึงปัญหาของโซเฟียเป็นอย่างดีเลยค่ะ อธิบายถึงต้นเหตุของปัญหาว่าเกิดจากอะไร และวิธีแก้ไขปัญหาด้วยค่ะ รอไม่ไหวแล้วค่ะตัดสินใจร้อยไหม “ซิบซิกเนเจอร์” เลยดีกว่าค่ะ

180126 0005

ขั้นตอนแรกพี่พนักงานก็คลีนหน้าให้ค่ะ มีแอบนวดให้ด้วยสบายมากเลยค่ะ โซเฟียเกือบหลับแหนะ555 พอเครียเมคอัพเสร็จเรียบร้อยแล้ว พี่พนักงานก็ทำการแพคยาชาให้ค่ะ ความรูสึกก็เย็นๆ นิดหน่อยค่ะ เค้าบอกให้นอนรอประมาณ 45 นาทีค่ะ แล้วหน้าก็เริ่มชาๆ ไม่มีความรู้สึกแล้วค่ะ พอถึงเวลาก็ย้ายเข้าห้องผ่าตัดค่ะ ความตื่นเต้นเริ่มต้นขึ้นแล้วค่ะ นอนรอสักพัก คุณหมอแอนเข้ามาแล้วค่ะ คุณหมอก็ฉีดยาชาเข้าไปที่หน้าอีกรอบค่ะ ตอนฉีดยาชาโซเฟียก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วนะค่ะ ระหว่างนั้นคุณหมอก็ชวนคุยตลอดรู้สึกว่าความตื่นเต้นหายไปหมดเลยค่ะ

180126 0003

คุณเริ่มร้อยแล้วค่ะ จะบอกว่าความรู้สึกแรกที่คุณหมอบอกว่าจิ้มเข็มลงหน้าไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ คือดีมากกก คุณหมอมือเบามากค่ะ และมีความละเอียดสูงมาก อันนี้ต้องชื่นชมคุณหมอแอนจริงๆ ค่ะ

เสร็จแล้วค่ะหนึ่งด้าน คุณหมอให้ลองลุกขึ้นมาส่องกระจกดูค่ะ ให้ตายเถอะใครก็ได้บอกโซเฟียที ว่าไม่ได้ฝันไป!!! คืออึ้งมากเลยค่ะ กรี้ดๆๆ

180126 0001

เพื่อนๆ ลองทายเล่นๆ กันดูค่ะ ว่าดานซ้ายหรือด้านขวาที่เปลี่ยนไป เห็นผลชัดเจนมากๆ เลยค่ะ

เสร็จเรียบร้อยแล้วคะ ดูผลลัพธ์ที่ได้สิคะ เห็นผลชัดเจนมากกกเปลี่ยนแปลงทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ไม่ต้องรอนาน ไม่บวม ไม่เขียวช้ำด้วยนะคะ โซเฟียร้อยไปด้านละ 4 เส้น แต่คุณหมอบอกว่าแต่ละคนอาจจะใช้จำนวนไม่เท่ากันนะค่ะ หลายคนถามถึงความรูสึกเจ็บปวด กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าไม่มีความรู้สึกนั้นเลย เจ็บปวดคืออะไรคะ???

180126 0002

หลังจากโซเฟียร้อยไหมกับคุณหมอแอนเพียง 1 วันเท่านั้น ก็สามารถกลับมาทำงานแบบสวยๆ ได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ จะบอกว่าเพื่อนๆ ทักกันเยอะมากกก ว่าไปทำอะไรมา ทำไมหน้าเล็กลง หน้า V ขึ้น สวย ชัด เป้ะ เปลี่ยนแปลงมากๆ เราก็ยิ้มทั้งวันเลยค่ะ ต้องขอบคุณคุณหมอแอนแห่ง The Sib Clinic ด้วยนะค่ะ ที่ทำให้ฝันเป็นจริง ดูดีได้เหมือนเกิดใหม่เลยจ้า ใครที่สนใจแนะนำเลยนะค่ะลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

180126 0008