ลาหน้าบาน ๆ กับ หมอดารินทร์ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้าที่ เดอะซิบ คลินิก

FB11 ลาหน้าบาน ๆ กับ หมอดารินทร์ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้าที่ เดอะซิบ คลินิก

ลาหน้าบาน ๆ กับ หมอดารินทร์ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้าที่ เดอะซิบ คลินิก

ไงจ้า สาว ๆ เราปุ้ย อยากจะมาเล่าประสบการณ์ร้อยไหมกับการฉีดลดแก้ม ที่ เดอะ ซิบ คลินิก หมอดารินท์เราอยากไห้คำปรึกษาและให้เพื่อนๆไตร่ตรอง ให้รอบคอบไม่อยากให้เสียเงินฟรีๆ อยากบอกเล่าประสบการณ์ว่าไปทำมาแล้วดีไหม ได้ผลยังไง เพื่อให้ข้อมูลสำหรับคนที่หาข้อมูลอยู่ ยาวหน่อยนะค่ะ บอกไว้ก่อนเลย

Logo FB instant ลาหน้าบาน ๆ กับ หมอดารินทร์ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้าที่ เดอะซิบ คลินิก

ปกติ เราเป็นคนที่กรามใหญ่ แก้มเยอะอยู่แล้ว ก็โบท็อก เมโสแฟต หน้าก็เรียวลงเยอะ
แต่มาปีนี้คือก็ห่างหายการโบท็อกและเมโสแฟต ไปพอสมควร หน้ามันก็เริ่มกลับมาบานค่ะ 55+
ถ้าใครที่เคยทำพวกนี้จะรู้ว่า มันก็ต้องทำไปเรื่อย ๆ 3 เดือน 6 เดือนแล้วแต่ เพราะไม่งั้นหน้าจะกลับมาบานเป็นจานดาวเทียมบอกเลยตอนแรก เราไม่เคยเชื่อว่าการร้อยไหมทำให้หน้าเรียวได้มาก่อนเราคิดแต่ว่ามันช่วยให้ตึงอย่างเดียว แต่เนื่องจากเพื่อนสาวของเราไปทำแล้วนางก็เป็นกูรูเรื่องความงาม

3 1 1 ลาหน้าบาน ๆ กับ หมอดารินทร์ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้าที่ เดอะซิบ คลินิก

นางชอบทำนั้นนี้ ก็มาเล่าๆ เราให้เราฟังว่าที่ The sib Clinic คุณหมอดารินท์ มีการร้อยไหมแบบพิเศษ ก็ เฮ้ย เหมือนคนรู้จักจริงๆจะไปทำจริงๆมาเล่า ก็เริ่มอยากลองเพราะนางก็เมาส์ๆว่า อยู่ได้ 2-3 ปี เราก็คิดสิเออคุ้มกว่าฉีดหน้าอีก แต่ตอนนั้นเพื่อน แค่ไปคุยกับหมอแล้วนัดคิวไว้รอหมอเลยจ้า บอกเราเคยได้ยิน เรื่องการร้อยไหมที่ เดอะ ซิบ คลินิก มาแล้วเป็นการร้อยไหมแบบ พิเศษ คือบอกง่ายๆ ว่า มีที่นี้ที่เดียวเท่านั้น

4 1 1 ลาหน้าบาน ๆ กับ หมอดารินทร์ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้าที่ เดอะซิบ คลินิก

เราตัดสินใจว่าโอเคซื้อไว้ก่อนก็ได้ ก็ให้คุณหมอประเมิน พอถึงวันจิง คุณหมอดารินทร์ ก็ประเมิณให้ว่า เราต้องการแก้ปัญหาจุดไหนและต้อง ร้อยมากน้อยขนาดไหน ถึงจะแก้ปัญหาได้ ตรงจุด เลยบอกเลยว่าประทับใจสุด ๆ คุณหมอดารินทร์ เป็นกันเองมาและให้คำแนะนำเริ่ดมากและหลังร้อย ร้อยเสร็จดูกระจก หน้าบวมบานยิ่งกว่าจานดาวเทียม หมอดารินทร์ก็บอกเดียวจะยุบลงตอนนี้มันบวมยาที่ฉีดไป ผู้ช่วยก็บอก 1 เดือนจะเริ่มสวย 2 เดือนนี้สวยเต็มที่มากๆ แล้วก็ได้ยากินแก้อักเสบกลับบ้าน

5 1 1 ลาหน้าบาน ๆ กับ หมอดารินทร์ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้าที่ เดอะซิบ คลินิก

วันต่อมาก็บวมฉึ่งเลย หน้ามีรอยเข็มและก็เขียว ช้ำบ้าง ชีวิตสาวทำงานออฟฟิตก็ต้องออกไปทำมาหากิน มาใช้จ่ายเรื่องความงาม 5555 ก็ไปทำงานค่ะแต่ไม่ได้บอกใครว่าไปทำไรมา

6 1 1 ลาหน้าบาน ๆ กับ หมอดารินทร์ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้าที่ เดอะซิบ คลินิก

บอกเพื่อนร่วมงานว่าเป็นลมพิษแพ้ไรสักอย่าง หน้าเลยบวม 555+ อยากสวยทำไงได้

7 1 1 ลาหน้าบาน ๆ กับ หมอดารินทร์ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้าที่ เดอะซิบ คลินิก

หลังจากนั้นประมาณ 1 เดือน ผ่านไปโอ๊ย แม่เจ้า หน้า ที่ บอกไปว่าบาน ๆ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้า หรือใครทำมาแล้วได้ผลยังไง ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ ที่เราเล่าเป็นประสบการณ์ส่วนบุคคล บุคคลอื่นอาจจะได้ผลต่างกันแต่สำหรับเราโอเช สุดๆ ไปเลย

8 1 ลาหน้าบาน ๆ กับ หมอดารินทร์ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้าที่ เดอะซิบ คลินิก

เลิ๊ฟ เดอะซิบ เลิ๊ฟ คุณหมอดารินทร์ บอกเลย

9 1 ลาหน้าบาน ๆ กับ หมอดารินทร์ ตอนนี้ v สมใจแล้วจ้าที่ เดอะซิบ คลินิก