ร้อยไหมแบบพิเศษหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก SIB signature มหัศจรรย์ความงามที่สร้างได้แบบป๊อป

fbไหม ร้อยไหมแบบพิเศษหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก SIB signature มหัศจรรย์ความงามที่สร้างได้แบบป๊อป

ร้อยไหมแบบพิเศษหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก SIB signature มหัศจรรย์ความงามที่สร้างได้แบบป๊อป

1 4 ร้อยไหมแบบพิเศษหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก SIB signature มหัศจรรย์ความงามที่สร้างได้แบบป๊อป

สวัสดีจ้ะเพิ่อน ๆ ทุกคน ป๊อปจะมาแชร์การร้อยไหมหน้า โดยคุณหมอดารินทร์ เดอะ ซิบ คลินิก ก่อนอื่นต้องบอกว่าไหมมีหลายแบบนะคะ และแบบที่ป๊อปใช้เป็นแบบใหม่ 4D หรือ4มิติ หรือ เรียก ง่ายๆ Sib signature บอกเลย ที่ คลินิก เดอะซิบ นี้เริ่ดบอกเลย

2 4 ร้อยไหมแบบพิเศษหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก SIB signature มหัศจรรย์ความงามที่สร้างได้แบบป๊อป

บอกก่อนนะการร้อยไหมก็จะมีไหมหลายขนาดหลายแบบ จะดีไม่ดีขึ้นอยู่กับฝีมือหมอด้วยนะคะ ป๊อปอยากจะบอกว่าตัวนี้ Sib signature ก็นิยมมากในตอนนี้ อยู่ได้นานมากนะ ประมาณ2ปี แล้วแต่คนดูแลนะจ้า ไหม4Dหรือสี่มิติ Sib signatureไหมแบบนี้ตัวไหมเป็นไหมลักษณะเกรียวคะคร้ายสปริง ทำให้มีการยึดหยุ่นของไหม ถ้าร้อยกระชับหน้าจะเห็นผลดีกว่าเนื่องจากไหมเป็นแบบเกรียว จึงจะมีการสร้างพังผืดของผิวหนังได้ดีกว่าถ้าจึงกระชับเร็ว แต่ร้อยตัวนี้หน้าอาจช้ำกว่าไหมตัวอื่น (คร้ายไหม2เส้นพันรอบกันอยู่นั่นเอง) แค่เริ่มก็ สนุกแล้ว บอกเลย

3 4 ร้อยไหมแบบพิเศษหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก SIB signature มหัศจรรย์ความงามที่สร้างได้แบบป๊อป

ร้อยครั้งนึงต้องใช้กี่เส้น !อันนี้ตอบไม่ได้จิงๆเพราะมันขึ้นอยุ่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่นเงินมีพอมั้ยปัญหาบนใบหน้าเราคืออะไรใช้ส่วนไหน มันต้องคำนวนหลายๆส่วนแต่อย่างป๊อปใช้ข้างละไม่กี่เส้น แต่ดึงหน้าได้ดีวีเชพเลย สวดยวด

4 4 ร้อยไหมแบบพิเศษหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก SIB signature มหัศจรรย์ความงามที่สร้างได้แบบป๊อป

ขั้นตอนการร้อยไหมที่ป๊อปอยากจะบอก ก็ทั่วไปอย่างที่ทราบคะ ทายาชาหรือฉีดไวดีชาไปทั้งแถบตบซักร้อยทีก็ชาแต่ระบม จากนั้นหมอก้ทายาแดงหรือยาฆ่าเชื้อและคำนวนจุดที่จะร้อย และก็ร้อยไหมจึดจึด เสียงไหม ป๊อปก็จะสั่นแอบกลัวโอ้ยเต็มหัวเมื่อไรจะเสร็จ คิดในใจ

5 4 ร้อยไหมแบบพิเศษหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก SIB signature มหัศจรรย์ความงามที่สร้างได้แบบป๊อป

หลังการร้อยไหมควรดูแลอย่างไร เลี่ยงการใช้สารที่มีส่วนผสมของBHA,AHAและRetinoid2สัปดาห์ เลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์2วันหลังการร้อยไหมยกกระชับ เลี่ยงการออกกำลังกายจัดๆการอยู่ในที่ร้อนเช่นซาวหน้าอบไอน้ำและเลี่ยงแดดจ้า งดทานยาหรือวิตามินที่ทำให้เลือดออกเช่นแอสไพรินVitaminE,ใบแป๊ะก๊วย งดการทำTreatmentทุกชนิดบนใบหน้าเป็นเวลา2สัปดาห์ กลับมาพบแพทย์เพื่อติดตามผลการรักษาตามเวลานัดทุกครั้ง นี่คือข้อมมูลคร่าวๆนะจ้า
เอาน่าผู้หญิงอย่าหยุดสวยเพราะผู้จะสวยกว่าแล้ว บะบายเด๋วครั้งหน้ามีอะไรดีๆ จะมาแชร์นะจ้า

6 4 ร้อยไหมแบบพิเศษหมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก SIB signature มหัศจรรย์ความงามที่สร้างได้แบบป๊อป