โบกมือ ลาความ แก่ ต้อง หมอ ดารินทร์ เดอะ ซิบ คลินิก ร้อยไหม บล็อกหน้าV คุณมิเกล

1 4 โบกมือ ลาความ แก่ ต้อง หมอ ดารินทร์ เดอะ ซิบ คลินิก ร้อยไหม บล็อกหน้าV คุณมิเกล

โบกมือ ลาความ แก่ ต้อง หมอ ดารินทร์ เดอะ ซิบ คลินิก ร้อยไหม บล็อกหน้าV คุณมิเกล

วันนี้มาแชร์การร้อยไหมหน้ามาฝากสาวๆอยากหน้าวีคะคุณหมอดารินทร์เดอะ ซิบ คลินิก ก่อนอื่นต้องบอกว่าไหมมีหลายแบบนะคะ และแบบที่พี่เกลใช้เป็นแบบใหม่ 4Dหรือ4มิติ บอกเลย ที่ คลินิก เดอะซิบ นี้เริ่ดจริง

 

แต่พี่เกลบอกก่อนนะการรอยไหมก็จะมีไหมหลายขนาดเข็มหลายขนาดแล้วแต่ส่วนที่เราจะร้อย จะดีไม่ดีขึ้นอยู่กับฝีมือหมอด้วยนะคะ ตัวนี้ก็นิยมมากคะใช้เวลา2อาทิตก็เริ่มเห็นผลแต่กับการฉีดโบท็อคนะแต่ อยู่ได้นานกว่านะ ประมา2ปี อุ๊ต๊ะนานเกิ๊น^^…
ไหม4Dหรือสี่มิติ ไหมแบบนี้ตัวใหม่เป็นไหมลักษณะเกรียวคะคร้ายสปริง ทำให้มีการยึดหยุ่นของไหมดีกว่า ถ้าร้อยกระชับหน้าจะเห็นผลดีกว่าเนื่องจากไหมเป็นแบบเกรียว จึงจะมีการสร้างพังผืดของผิวหนังได้ดีกว่าถ้าจึงกระชับเร็ว แต่ร้อยตัวนี้หน้าอาจช้ำกว่าไหมตัวอื่น เช่น มิราคุนิดหน่อยคะเนื่องจากไหมเป็นแบบเกรียว (คร้ายไหม2เส้นพันรอบกันอยู่นั่นเอง) เห็นไหมละ แค่เริ่มเล่าก็ เริ่ดแล้ว บอกเลย อะมาต่อ

การร้อยของไหมก็จะมีโครงสร้างต่างกันขนาดเข็มไหมที่ใช้ในแต่ละส่วนก็ต่างด้วย ส่วนใหญ่ใช้เพื่อแก้ปัญหาหน้าหย่อนคล้อยเหี่ยวย่นรอยตีนกาตีนนกตีนไก่555 อุ๊ย…หยาบคาย5555 ส่วนใหญ่ใช้กับคนที่มีอายุมากและผิวหนังไม่ค่อยสร้างคอลลาเจนแล้วอืม อายุเป็นเพียงตัวเลขนะยะ บอกเลย ทำไมละ ก็เหมือนมะพร้าวไง ยิ่ง แก่ ยิ่งมัน จิง ป่ะ (ยิ้ม ยิ้ม นะ ) การร้อยไหมจึงเป็นทางเลือกที่ดี.แต่!!!!นิหละอยู่ตรงแต่เดี๋ยวนี้วัยไหนก็อยากสวยก็เลยต้องทำบ้าง จึงร้อยไหมเพื่อยกกระชับดึงหน้าวีเชฟ บราๆๆๆๆๆมากมาย

2 5 โบกมือ ลาความ แก่ ต้อง หมอ ดารินทร์ เดอะ ซิบ คลินิก ร้อยไหม บล็อกหน้าV คุณมิเกล

แต่ จำนวนไหมที่ใช้ก็ต่างกันแล้วแต่ปัญหาหน้าแต่ละคนนะ บางคนมีปัญหาเยอะร้อยไหมเป็นแผงเหมือนสานตะกร้าเลยทีเดียว เจ็บปะตอบไม่เจ็บ(ว้ายยยยโกหกที่จิงเจ็บนะแต่ทนได้) ยาชาก็เอาอยู่บ้างๆๆๆๆๆๆๆๆ5555!!! เอาน่าสวยทนได้ อิ อิ มะพี่เกล จะยกตัวอย่างขั้นตอนการรอยไหมไห้ดูเป็น ข้อ ๆไปนะจะไห้เห็นภาพ

เริ่ม เลย
1.มีคนเข้ามาถามพี่เกล นะ ร้อยไหมจะบวมปะเจ็บปะช้ำปะกี่วันหาย ถ้าใครตอบไม่เจ็บไม่บวมไม่ช้ำว้ายยยยยยไม่จิ๊งงไม่จิง เจ็บคะแต่เจ็บแบบทนได้ใช้เสียงกรี๊ดในคอเบาๆก็ช่วยได้เว่อไป555 บวมนิดหน่อยคะแล้วแต่ฝีมือหมอด้วยแต่ประมาน2-3วันดีขึ้นหรืออาทิตย์นึงอะคะบอก เลย คุณหมอดารินทร์มือเบามาก ช้ำบ้างรอยเขียวแต่ไม่มากเดี๋ยวก็หายนะไม่ต้องนอยอิอิ…

2 ร้อยไหมแก้ปัญหาส่วนไหนพี่เกลเลยตอบไปว่า ดีทุกส่วนอิอิแก้ปัญหาทั้งหนังตาตกปากตกแก้มย้อย หน้าไม่วีร่องแก้มตีนกาไก่เป็ดได้หมดเลยแล้วแต่ว่าปปัญหาหน้าเราคือไร เมื่อร้อยแล้วก็จะดีขึ้นตามกาลเวลา

3 6 โบกมือ ลาความ แก่ ต้อง หมอ ดารินทร์ เดอะ ซิบ คลินิก ร้อยไหม บล็อกหน้าV คุณมิเกล

3 การร้อยไหมเป็นการทำให้หน้าเด้กจิงมั้ยก้ส่วนใหญ่ช่วยได้ แต่ไม่มีการการัณตรีจากใครนอกจากผู้เคยร้อยจิงมะคะ แต่ส่วนใหญ่แก้ปัญหาได้จิงเห็นผลจริงชั้นเกิดมาเพื่อสิ่งนี้55+บอกเลย เดอะซิบ คลินิก ตอบโจทย์ คุณได้

4 ร้อยครั้งนึงต้องใช้กี่เส้น โอ้ว!!!!อันนี้ตอบไม่ได้เพราะมันขึ้นอยุ่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่นเงินทรัพย์มีพอมั้ยปัญหาบนใบหน้าเราคืออะไรใช้ส่วนไหน มันต้องคำนวนหลายๆส่วนแต่อย่างพี่เกลใช้ข้างละไม่กี่เส้น แต่ดึงหน้าได้ดีวีเชพเลย อิ อิ สวดยวด

5 ขั้นตอนการร้อยไหม ก็ทั่วไปอย่างที่ทราบคะ ทายาชาหรือฉีดไวดีชาไปทั้งแถบตบซักร้อยทีก็ชาแต่ระบม 55+ จากนั้นหมอก้จาทายาแดงหรือยาฆ่าเชื้อและคำนวนจุดที่จะร้อย และก็ร้อยไหมจึดจึดจึดเสียงไหม55+ พี่เกลก้จะสั่นกลัวโอ้ยเต็มหัวเมื่อไรจะเสร็จๆๆคิดในใจ

6 กี่วันเห็นผล ประมาณ2อาทิตย์จะเริ่มเห็นผลคะแต่ที่จริงวันแรกที่ร้อยก็ยกแล้วนะ แต่ไม่ชัดเนื่องจากบวมอยู่นั่นเอง ร้อยไหมซักระยะผิวหนังเราจะมีการสร้าง
พังผืดไปเกาะที่ไหม ทำให้หน้าส่วนที่ร้อยตึงกระชับขึ้นนั่นเองคะ อยู่ได้นาน2-3ปีคุ้มอยุ่นะเริศมาก

7 หลังการร้อยไหมควรดูแลอย่างไร เลี่ยงการใช้สารที่มีส่วนผสมของBHA,AHAและRetinoid2สัปดาห์ เลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์2วันหลังการร้อยไหมยกกระชับ เลี่ยงการออกกำลังกายจัดๆการอยู่ในที่ร้อนเช่นซาวหน้าอบไอน้ำและเลี่ยงแดดจ้า งดทานยาหรือวิตามินที่ทำให้เลือดออกเช่นแอสไพรินVitaminE,ใบแป๊ะก๊วย งดการทำTreatmentทุกชนิดบนใบหน้าเป็นเวลา2สัปดาห์ กลับมาพบแพทย์เพื่อติดตามผลการรักษาตามเวลานัดทุกครั้ง นี่คือข้อมมูลคร่าวๆนะจ้าที่พี่เกลรู้คะ

5 3 โบกมือ ลาความ แก่ ต้อง หมอ ดารินทร์ เดอะ ซิบ คลินิก ร้อยไหม บล็อกหน้าV คุณมิเกล

เด๋วพี่ เกล จะรีวิวbeforandafterนะ
!!รุปนี้หน้าบวมมีแก้มนิดๆปัญหาหน้ามะมีมีแต่แก้มมันย้อยๆไม่Vเชฟ
วันที่ร้อยคะภาพดูไม่บวมแต่สังเกตุดีๆบวมจ้า แต่ประคบน้ำแข็งเลยดีขึ้นไม่ ระบมมากๆๆ
ชัดๆๆความแตกต่างก่อนกับหลัง ทำมาเยอะหมดไปเยอะ55+ เอาน่าผู้หญิงอย่าหยุดสวยเพราะกระเทยสวยกว่าแล้วแง้ๆๆๆๆ
บะบายเด๋วครั้งหน้ามีอะไรดีๆ จะมาแชร์นะจ้า…

4 5 โบกมือ ลาความ แก่ ต้อง หมอ ดารินทร์ เดอะ ซิบ คลินิก ร้อยไหม บล็อกหน้าV คุณมิเกล