สวยแบบ ไม่ต้องกลัวทะลุ สวยแบบใสๆ ไม่ต้องมีแก้รอบ 3 รอบ 4 อีกต่อไปแบบโจ้สิค้าฟหมอนนธ์ ช่วยได้

v1FBโจ้ สวยแบบ ไม่ต้องกลัวทะลุ สวยแบบใสๆ ไม่ต้องมีแก้รอบ 3 รอบ 4 อีกต่อไปแบบโจ้สิค้าฟหมอนนธ์ ช่วยได้

สวยแบบ ไม่ต้องกลัวทะลุ สวยแบบใสๆ ไม่ต้องมีแก้รอบ 3 รอบ 4 อีกต่อไปแบบโจ้สิค้าฟหมอนนธ์ ช่วยได้

171124 0007 สวยแบบ ไม่ต้องกลัวทะลุ สวยแบบใสๆ ไม่ต้องมีแก้รอบ 3 รอบ 4 อีกต่อไปแบบโจ้สิค้าฟหมอนนธ์ ช่วยได้

รีวิวแก้จมูก ค๊าฟฟฟส่วนเรื่องการทำจมูกโจ้บอกก่อนเลยนะ ส่วนตัวโจ้ก็เคยเสริมจมูกมาแล้วหนึ่งครั้ง  แต่ก็อ่ะนะ มันไม่ได้สวยงามเหมือนดารา เวลาถ่ายรูปบางมุมมันก็แข็งๆอ่ะ บางครั้งก็รู้สึกรำคาญจมูกตัวเองว่ามันเป็นจุดเดียวที่ทำให้หน้าไม่หล่อเลย ถ้ามันโด่งและสโลปกว่านี้ซักนิดคงดี  แต่ก็อ่ะนะ

171124 0010 สวยแบบ ไม่ต้องกลัวทะลุ สวยแบบใสๆ ไม่ต้องมีแก้รอบ 3 รอบ 4 อีกต่อไปแบบโจ้สิค้าฟหมอนนธ์ ช่วยได้

ความกลัวมีมากกว่าความอยากสวย  เลยตัดสิ้นใจแก้จมูก กับหมอนนธ์ ที่ เดอะซิบคลินิก ได้แต่จดๆจ้องๆมาหลายปี  แล้วปีนี้ก็เอาว่ะ รีบแก้ดีก่ามันจะทะลุ  และอยู่มาวันนึ่ง เราก็ได้อ่านรีวิวต่างๆ ทั้งในพันทิปและเวปดั้งโด่ง  ยอมรับว่ากิเลสเกิดมากๆ เพราะหลายคนทำกับหมอนนธ์แล้วสวยขึ้น หน้าเปลี่ยนเลย  เราเริ่มเสริช ๆ หาหมอเก่งๆ  ข้อมูลต่างๆ รวมทั้งรพ.หรือคลีนิคและราคา

171124 0009 สวยแบบ ไม่ต้องกลัวทะลุ สวยแบบใสๆ ไม่ต้องมีแก้รอบ 3 รอบ 4 อีกต่อไปแบบโจ้สิค้าฟหมอนนธ์ ช่วยได้

แต่ ด้วยความที่โจ้กลัวมากกว่าอยากหล่อเพราะเคยทำมาลแล้วครั้งหนึ่งมันไม่ประสบความสำเร็จ และกลัวการหาหมอหลายรอบและต้องเจ็บตัวมากๆๆ เลยเงื่อนไขเยอะ 555  อย่างแรกคือ ต้องฉีดยาสลบเท่านั้น  หมอที่ฉีดยาชาไม่เอาเด็ดขาดอ่ะ เพราะเคยทำแล้วมันเจ็บปวดรวดร้าวน้ำตาเล็ด ดังนั้นเงื่อนไขโจ้ เลย แยอะหน่อย  มะเข้าเรื่อง เลยดีก่า ถึงวันที่ มัดจำละปรึกษา คุณหมอบอกเลยว่า วันที่ได้มาปรึกษาคุณหมอ แบบ ปรึกษาแล้ว เลยตัดสิ้นใจมัดจำเลยจ้าว่า เอาว่ะทำเลยดีก่า

171124 0008 สวยแบบ ไม่ต้องกลัวทะลุ สวยแบบใสๆ ไม่ต้องมีแก้รอบ 3 รอบ 4 อีกต่อไปแบบโจ้สิค้าฟหมอนนธ์ ช่วยได้

วันนี้ไหนๆ ก็มาละจะได้ไม่เสียเวลา โจ้ได้เป็นคิวที่ 2 ของวัน และได้ทำปะมาณ 18:00 น. แบบ ตื่นเต้นมาก บอกเลย ถึงเวลาทำจิง คุณหมอให้โจ้หลับตาและเริ่มทำแบบ อยากจะบอกว่า ทีคิดมาตอนแรกว่า ฉีดยาชามันต้องเจ็บมากแน่นเลย แต่ผิดคาดจ้า

171124 0002 สวยแบบ ไม่ต้องกลัวทะลุ สวยแบบใสๆ ไม่ต้องมีแก้รอบ 3 รอบ 4 อีกต่อไปแบบโจ้สิค้าฟหมอนนธ์ ช่วยได้

คุณหมอมือเบามาก เลยจ้า แบบ และ หลังทำเสร็จ ก็รู้สึกได้เลยว่ามันไม่บวมมาก  เหมือนตอนแรกที่ ทำมา และบอกอีกอย่าหลังกับบ้านไป ตื่นเช้ามา แบบ ไม่มีซ้ำเลยจ้า แบบ สุดยอด อะที่เคยใต้ตาแบบ แดง ซ้ำ ในรอบแรก มันไม่ ซ้ำแล้วครั้งนี้ บอกเลย ตื่นเต้นมาก และทรงหลังทำเสร็จก็สวยเวอร์

171124 0005 สวยแบบ ไม่ต้องกลัวทะลุ สวยแบบใสๆ ไม่ต้องมีแก้รอบ 3 รอบ 4 อีกต่อไปแบบโจ้สิค้าฟหมอนนธ์ ช่วยได้

นี้มะ เดียวโจ้จะมาอัพเดทให้ดู เลือยๆ นะ จะบอกว่า พูดอาจจะไม่เชื้อ มาดูภาพกันชัดๆ ไปเลยจ้านี้ไม่กี่วันเองนะยังขนาดนี้ มาเรียงวันให้ดูกันชัดๆ ไปเลยค้าาฟฟฟฟ

171124 0006 สวยแบบ ไม่ต้องกลัวทะลุ สวยแบบใสๆ ไม่ต้องมีแก้รอบ 3 รอบ 4 อีกต่อไปแบบโจ้สิค้าฟหมอนนธ์ ช่วยได้

แต่นี้จมูกโจ้หลัง แก้ ได้เกือบ 1 เดือนแล้วจ้า เป็นไง ทรงเริ่มเข้าที่แล้ว บอกเลยว่าสวยสมใจที่คิดไว้แต่แรก จิง ๆนะใครที่คิดอยากแก้จมูก โจ้ บอกเลย รองเข้ามาปรึกษา คุณหมอนนธ์ ที่ เดอะซิบได้เลย ดีก่ารอให้มันทะลุแล้วค่อยมาแก้ นะ เพราะมันแก้ลำบากมาก

171124 0001 สวยแบบ ไม่ต้องกลัวทะลุ สวยแบบใสๆ ไม่ต้องมีแก้รอบ 3 รอบ 4 อีกต่อไปแบบโจ้สิค้าฟหมอนนธ์ ช่วยได้