เปลี่ยนหมวยตาชั้นเดียวให้กลายเป็นหมวยสวยอินเตอร์ โดย แพทย์ ดารินทร์ [คุณไข่มุก]

ศัลยกรรม ตา 2ชั้นFB เปลี่ยนหมวยตาชั้นเดียวให้กลายเป็นหมวยสวยอินเตอร์ โดย แพทย์ ดารินทร์ [คุณไข่มุก]

เปลี่ยนหมวยตาชั้นเดียวให้กลายเป็นหมวยสวยอินเตอร์ โดย แพทย์ ดารินทร์ [คุณไข่มุก]

1 3 เปลี่ยนหมวยตาชั้นเดียวให้กลายเป็นหมวยสวยอินเตอร์ โดย แพทย์ ดารินทร์ [คุณไข่มุก]

ไข่มุกจ้า ขอเริ่มเลยนะคะ เมื่อก่อนเป็นคนตาชั้นเดียว หน้าจะแบบหมวยจ๋ามากๆ วันดีคืนดี ตาชั้นเดียวข้างนึง อีกข้าง2ชั้นบ้าง 555+ ไขมันตาก็ เยอะ เวลาจะออกไปไหนทีก็ต้องติดสติ๊กเกอร์ตา2ชั้นตลอดเลย ขอบอก เสียเวลากับการแต่งหน้ามากค่ะ ก็เลยตัดสินใจว่าทำตาซะเลยดีกว่า ก่อนที่จะเลือกที่นี่ ก็มีการศึกษามาหลายคลินิกอยู่ นะคะ

2 4 เปลี่ยนหมวยตาชั้นเดียวให้กลายเป็นหมวยสวยอินเตอร์ โดย แพทย์ ดารินทร์ [คุณไข่มุก]

ไข่มุก ก็ศึกษาดูรีวิวหลายที่มากๆ แต่ในที่สุดก็สะดุดตารีวิวฝีมือของหมอดารินทร์ เดอะ ซิบ คลินิก ดูแล้วเป็นธรรมชาติ ชั้นตาเข้ากับหน้า เลยตกลงปลงใจที่นี่แหละค่ะ ประทับใจตั้งแต่การที่ได้เริ่มปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของคลินิกเลยค่ะ และที่สำคัญ พนักงานทุกคน พูดจาดีและให้คำแนะนำดีมาก เราถามเยอะเจ้าหน้าที่ก็ใจดีไม่เหวี่ยงเลยค่ะ จนถึงวันที่ไข่มุก ได้นัดทำตา ( ไข่มุก ปรึกษาและนัดทำกับคุณหมอวันเดียวกันเลยนะคะ) หมอดารินทร์ ใจดีมาก พูดจาดีมากกกกกก

หมอดารินทร์ เค้าก็ถามเรานะคะอยากได้ชั้นตาประมาณไหนยังไง มีวัดให้ดู ให้เราเลือก และแนะนำตลอด ไข่มุก ก้บอกตามใจหมอเลยค่ะ อิ อิคือ เราก็มั่นใจในหมอ อะนะ ขอให้ออกมาสวยธรรมชาติแบ๊วๆลุคคาวาอี้ก้พอ 5555

3 5 เปลี่ยนหมวยตาชั้นเดียวให้กลายเป็นหมวยสวยอินเตอร์ โดย แพทย์ ดารินทร์ [คุณไข่มุก]

วันที่ไปทำเราไม่มีอาการเกร็งเลยนะคะ เพราะดูจากรีวิวฝีมือคุณหมอดารินทร์คือมั่นใจมากว่าต้องออกมาดีแน่ ตอนทำนะคะเจ็บนิดเดียวคือตอนฉีดยาชานั้นเองค่ะ ส่วนที่เหลือนี่ไม่รู้สึกอะไรเลย ระหว่างทำ ไข่มุก ยังพูดคุยกะคุณหมอ กะผู้ช่วยพยาบาลได้สบายปรื๋อปรื๋อเลย55+

4 4 เปลี่ยนหมวยตาชั้นเดียวให้กลายเป็นหมวยสวยอินเตอร์ โดย แพทย์ ดารินทร์ [คุณไข่มุก]

หลังทำเสร็จไม่มีอาการปวดหรือเจ็บเหมือนที่คนอื่น บอกเลยและไม่รู้สึก อะไรเลยนะคะ มีช้ำนิดหน่อยตามปกติ กลับบ้านก็ทานยาและประคบเย็นตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่เลยค่ะ วันแรกที่ทำไปเพื่อนก็ ชมแล้วค่ะว่าชั้นทรงสวย แฟนก้บอกเย็บสวยมาก ไข่มุก นี่ยิ้มเลยค่ะ

5 2 เปลี่ยนหมวยตาชั้นเดียวให้กลายเป็นหมวยสวยอินเตอร์ โดย แพทย์ ดารินทร์ [คุณไข่มุก]

ตอนนี้ก็ทำมา 1 เดือนแล้วค่ะ ตาเริ่มเข้าที่แล้ว เพื่อนก้ชมว่าแบ๊วขึ้นมาก หน้าเปลี่ยนจากสาว หมวยจ๋าเปนลุคโคเรีย(อินเตอร์) 555555 ไม่มีรอยแผลเลยนะคะ ใครเห็นก็ทักว่าทำตามาสวยมาก ถามกันใหญ่ว่าเลยทำที่ไหน แต่งหน้าเบาๆก้ดูแบ๊วสมใจเลยค่ะ พี่ๆที่คลินิกก้ยังคอยทักมาสอบถามอัพเดทตาตลอดช่วงระยะเวลาที่ทำมาเลย ไข่มุก เลือก เดอะซิบ คลินิก นี่ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ
ไข่มุก บอกเลย ดูสวยขึ้นมาก เปลี่ยนลุคไปเลย จากตอนแรกหน้าหมวยๆ ตอนนี้ดูสวยแบบอินเตอร์ซะแล้ว พอใจในฝีมือคุณหมอดารินทร์ด้วย เริ่ดแบบนี้แนะนำต่อแน่นอนไม่บอก ต่อไม่ได้จิงๆค่ะ

7 3 เปลี่ยนหมวยตาชั้นเดียวให้กลายเป็นหมวยสวยอินเตอร์ โดย แพทย์ ดารินทร์ [คุณไข่มุก]