ฉีดฟิลเลอร์ หล่อแบบ ไม่ต้องรอ แบบกาตูน ที่The sib clinic หมอดารินทร์

ฉีดฟิลเลอร์ หล่อแบบ ไม่ต้องรอ แบบกาตูน ที่The sib clinic หมอดารินทร์

filler1 ฉีดฟิลเลอร์ หล่อแบบ ไม่ต้องรอ แบบกาตูน ที่The sib clinic หมอดารินทร์

วันนี้ ตูน จะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ที่คาง นะ คือปกติ ตูน เป็นคนกลัวเข็มฉีดยามาก ๆ นี่ไปนั่งคุยกับหมอเป็นชั่วโมงกว่าจะได้เริ่มฉีดกัน ความจริงแล้ว บอกก่อนเลยว่า หน้าตูนนั้นคางมันจะไม่ยื่นออกมา และมีรอยบุ๋ม ๆ ตรงคาง คุณหมอเห็นก็บอกเลยว่า “หมอว่า มีบางอย่างที่ต้องจัดการ” แอบนึกในใจหมอศัลยกรรมทำหน้ามาเยอะต้องทำให้เราหล่อได้แน่นอน

filler2 ฉีดฟิลเลอร์ หล่อแบบ ไม่ต้องรอ แบบกาตูน ที่The sib clinic หมอดารินทร์

หมอก็บอกว่าฉีดฟิลเลอร์ดีนะมีแต่คนนิยมฉีด เราก็อึ้งไปนิดหนึ่ง พร้อมกับคำถามมากมาย ร้อยแปดพันเก้าคำถาม เพราะไม่ค่อยมีความรู้ทางด้านนี้เท่าไหร่ เคยได้ยินแต่ว่า มันอันตราย แต่มาคุยกับหมอเสร็จ เริ่มเข้าใจมากขึ้น เลยตัดสินใจฉีดกับคุณหมอ โดยฉีดวันที่ไปพบหมอเลยคับ เพราะอยากสวยไวไว อุ๊ย หล่อสิ คับ 555

filler3 ฉีดฟิลเลอร์ หล่อแบบ ไม่ต้องรอ แบบกาตูน ที่The sib clinic หมอดารินทร์

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ตัดสินใจคือ ตูน ถามหมอว่า สารตัวนี้อันตรายไหม การฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม มีโอกาสตายแบบในข่าวไหมคับ หมอก็บอกว่า การทำศัลยกรรม การผ่าตัด ทุกอย่างอันตรายหมด แต่ว่า มันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่างเช่น ถ้าเรา จะผ่าตัดไส้ติ่ง เราจะเลือกผ่าตัดกับหมอที่โรงพยาบาล หรือ จะผ่าตัดกับ รปภ. หน้าหมู่บ้าน ก็ไม่ใช่ป่ะละ

filler4 ฉีดฟิลเลอร์ หล่อแบบ ไม่ต้องรอ แบบกาตูน ที่The sib clinic หมอดารินทร์

การทำศัลยกรรม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ก็เหมือนกัน ถ้าเราจะทำ ก็ต้องทำกับผู้ที่เป็นหมอ ผู้ที่ผ่านการเรียน การศึกษาทางด้านนี้มาแล้ว ไม่ใช่ไปฉีดกับหมอกระเป๋า แน่นอน อยากบอกกับเพื่อนๆ นะทำไรต้องศึกษาดี ๆเมื่อ ทายาชาจนครบกำหนดแล้ว คุณหมอก็จะมาทำการมาร์กจุดที่จะทำการฉีดให้เราก่อน คุณหมอบอกว่า ทำมาเยอะก็จริง แต่เพื่อความแน่นอน เราต้องวาดก่อนดีที่สุด

filler5 ฉีดฟิลเลอร์ หล่อแบบ ไม่ต้องรอ แบบกาตูน ที่The sib clinic หมอดารินทร์

เพราะถ้าพลาดแล้วแก้ยากนะคับ สารฟิลเลอร์มันเป็นก้อน ๆ อยู่ตรงจุดที่ฉีดนะคะ ไม่ได้ฉีดไปแล้วแก้ไขได้ง่ายๆ คุณหมอเลยบอกว่า ต้องเป๊ะเท่านั้น เริ่ดประละ เห็นป่ะทำไรต้องคิดนะ

filler6 ฉีดฟิลเลอร์ หล่อแบบ ไม่ต้องรอ แบบกาตูน ที่The sib clinic หมอดารินทร์

และอยากจะบอกว่าหลังฉีดฟิลเลอร์มาหน้าเปลี่ยนเลยจ้า หล่อแบบ ได้ใจเลย คับ คือแอบบอกเลยว่า หลังออกมาจากคลินิก มีสาว แอบมองด้วย ว้าย หล่อป่ะละ 55

filler7 ฉีดฟิลเลอร์ หล่อแบบ ไม่ต้องรอ แบบกาตูน ที่The sib clinic หมอดารินทร์

หล่อสุดๆ ยอดเลย ฮับหล่อละมุนมากทีนี้ถ่ายรูปไม่ต้องแอบหันข้างละ จัดหันหน้าตรงไปเลยคับ ไงก่อนจบ ขอฝากThe sib clinic คุณหมอดารินทร์ บอกเลยเริ่ดไม่ต้องกลัว

filler8 ฉีดฟิลเลอร์ หล่อแบบ ไม่ต้องรอ แบบกาตูน ที่The sib clinic หมอดารินทร์