อกสวยดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก นมต้องเด็ก ต้องขอบคุณ หมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก

nแป้ง อกสวยดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก นมต้องเด็ก ต้องขอบคุณ หมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก

อกสวยดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก นมต้องเด็ก ต้องขอบคุณ หมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก

170911 0006 อกสวยดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก นมต้องเด็ก ต้องขอบคุณ หมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก

สวัสดี จ้า แป้งเอง คือบอกก่อนนะว่า แป้งเป็น นักศึกษาอยู่แบบ ว่า กำลังจะเรียนจบ แป้งเลยกำลังจะตัดสินใจ มาเสริมหน้าอก นี้ละจ้าคือ ในใจจริง แป้งอยากทำมานานแล้วแต่ไม่มีโอกาส สักทีเพราะก่าจะเก็บตังได้ก็นานพอตัวอยู่ แป้งเลยมารองเล่นกิจกรรมกับทาง เดอะซิบดู มาเดียวแป้งจะมาเล่า ความรู้สึกแรกหลังได้รู้ว่า ตัวเองได้รู้ว่าจะได้ทำหน้าอกฟรีกับคุณหมอที่ฝันว่าอยากจะทำ มันตื่นเต้น มันตื้นตัน ดีใจมากๆ

170911 0007 อกสวยดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก นมต้องเด็ก ต้องขอบคุณ หมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก

ที่คนนั้นเป็นเรา พอถึงวันที่ได้ทำจริงๆก็ดมยาสลบแล้วตื่นขี้นมาพบว่า กรี๊ด!!!มีหน้าอกแล้วววววววว แอบน้ำตาซึมนิดๆ ต้องขอบคุณดารินทร์และพี่ๆพนักงานที่ช่วยเหลือตลอดมา รู้สึกดีใจมากๆที่ได้เสริมหน้าอกที่ The Sib clinic เหมือนเป็นความโชคดีที่เข้ามาในชีวิต

170911 0005 อกสวยดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก นมต้องเด็ก ต้องขอบคุณ หมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก

เพราะมีปัญหาเวลาใส่เกาะอก สายเดี่ยว ก็ต้องหาบราฟองน้ำใหญ่ๆมายัดมาดันทำให้ดูเหมือนมีหน้าอก(จริงๆคือไม่มี ขำตัวเองตอนนั้น55555)

170911 0004 อกสวยดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก นมต้องเด็ก ต้องขอบคุณ หมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก

 แต่อยากจะบอกนะว่าตอนนี้มีหน้าอกเป็นของตัวเองแล้ว แถมยังได้ทรงสวยที่เรียกว่า Barbie breast ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางคลีนิคที่ทำจะให้หน้าอกดูเด็ก ดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก โดยส่วนตัวคิดว่าการทำหน้าอกมันไม่ใช่แค่ความสวยอย่างเดียว มันเป็นโอกาสให้เราเจอสิ่งใหม่ๆที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงเราในทางที่ดี ไม่ว่าจะเรื่องงานที่ใช้ภาพลักษณ์ และความสวยงามในการสวมใส่เสื้อผ้า ทำให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น170911 0002 อกสวยดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก นมต้องเด็ก ต้องขอบคุณ หมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก

ขอบคุณทางคลีนิกอีกครั้ง ยังดีใจไม่หายเลย ฮ่าๆ ที่นี่ปลอดภัย ใช้ของแท้ คุณหมอก็เก่งมากจบศัลยแพทย์โดยตรง ประสบการณ์กว่า10ปี และที่สำคัญบริการหลังเสริมหน้าอก ดูแลดีมากๆเลยค่ะ  ไม่ผิดหวังจริงๆทีได้ทำหน้าอกที่นี่

170911 0003 อกสวยดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก นมต้องเด็ก ต้องขอบคุณ หมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก

แป้งขอ บอกเลย ว่า ถ้าใครคิดจะเสริมหน้าอก รองเข้ามาปรึกษาที่นี้ดูได้เลยนะจ้า จะบอกว่า คุณหมอดารินทร์ ใจดีมากและอีกอย่างนะ คุณหมอเป็น  ผู้หญิงจ้า ปรึกษา ได้ทุกเรื่องจิงๆ โดยไม่ต้องอาย บอกเลย ไม่เชื่อ รองเข้ามาดูรีวิว ของ ทางคลินิกดูนะ ว่า คุณหมอทำหน้าอกออกมาสวยขนาดไหน แป้งพูดจิงไม่มโน นาจา

170911 0001 อกสวยดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก นมต้องเด็ก ต้องขอบคุณ หมอดารินทร์ เดอะซิบคลินิก