ไม่อยากหันหลังคุยต้องมาเสริมหน้าอก กับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบ คลินิก

v33เสริมนยม ไม่อยากหันหลังคุยต้องมาเสริมหน้าอก กับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบ คลินิก

ไม่อยากหันหลังคุยต้องมาเสริมหน้าอก กับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบ คลินิกแบบนุ๊กซิจ้า

170815 0004 ไม่อยากหันหลังคุยต้องมาเสริมหน้าอก กับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบ คลินิก

สวัสดีค่ะ ชื่อนุ๊กนะค้า วันนี้มารีวิวการเสริมหน้าอก ซึ่งนุ๊กมีปัญหานี่ติดใจมานานมาก คือเป็นคนที่หน้าอกเหมือนผู้ชายมาก คือไม่มีเลย แบนมาก จึงเริ่มตัดสินใจหาข้อมูลการเสริมหน้าอกเกือบปีได้ค่ะ ว่าที่ไหนมีอะไรดี ขั้นตอนเป็นแบบไหนบ้าง เพราะผ่าตัดใหญ่ เลยต้องเลือกที่ดี คุณหมอฝีมือดีด้วยค่ะ

170815 0007 ไม่อยากหันหลังคุยต้องมาเสริมหน้าอก กับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบ คลินิก

  นุ๊กเลยสนใจอยู่คลินิกนึง นั่นคือ The Sib clinic ค่ะ ซึ่งที่นี่ เค้าทำหน้าอกทรง บาร์บี้ นั่นเหละค่ะ พอเห็นชื่อก็ตามดูรีวิวนานมาก แล้วก็ชอบเลยค่ะ เพราะทรงมันสวยมาก ไม่เป็นบล็อค คือทรงบาร์บี้จริงๆ  พอตัดสินใจได้ก็โทรไปเข้าจองคิว สอบถามที่คลินิกเลยค่ะ พอถึงวันก็เข้าไปปรึกษากับคุณหมอ ดารินทร์ คุณหมอน่ารักใจดีมากเลยค่ะ ให้ข้อมูลเราดีทุกอย่าง

170815 0008 ไม่อยากหันหลังคุยต้องมาเสริมหน้าอก กับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบ คลินิก

 คุณหมอก็จะวัดหน้าอกเรา ถามว่าเราอยากได้ไซส์ประมานไหน ที่คิดเอาไว้ในใจ เรามีในใจคือ 350 CC คุณหมอก็บอกเราสามารถใส่ได้สบายค่ะ เราเลยแฮปปี้มากเลยค่ะ จริงๆการใส่ใหญ่เกินขนาดตัวจะมีผลในอนาคตนะคะ รวมไปถึงการปวดหลังด้วย คุณหมอจะวัดจากความกว้างของไหล่ ฐานหน้าอกเดิม ว่าเราเหมาะกับไซส์ไหน ทรงบาร์บี้ของที่นี่เค้าจะทำให้ ได้ทรงที่สวย เหมาะกับเรานะคะ

170815 0002 ไม่อยากหันหลังคุยต้องมาเสริมหน้าอก กับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบ คลินิก

พอถึงวันทำพนักงานก็พาเราไปเปลี่บนชุดคลุม กรอกประวัติตามปกติค่ะ พอถึงเวลาอันสมควร เราก็ต้องไปเปิดเส้นกันก่อน คือการ เจาะเข็มน้ำเกลือ เตรียมดมยาค่ะ ไม่เจ็บ มีตื่นเต้นนิดหน่อยที่จะมีน้องนมแล้ว พอถึงที่เตียงไม่ถึง 10 นาที เราก็หลับปุ๋ยไปเลยค่ะ ใช้เวลาประมาน 2 ชม. ก็เสร็จเรียบร้อยค่ะ มีนมแล้ว ตื่นมาก็จะมีมึนๆนิดหน่อย

170815 0001 ไม่อยากหันหลังคุยต้องมาเสริมหน้าอก กับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบ คลินิก

พนักงานก็จะพาเราไปพักที่ห้องพักค่ะ การเสริมหน้าอก แนะนำให้พาคนมาดูแลนะคะ เพราะจะเวียนหัว ช่วยเหลือตัวเองยากต้องมีคนช่วยพะยุงค่ะ หลังจากทำเสร็จไม่เจ็บนะคะ แค่ตึงๆหน้าอก หนักๆเฉยๆค่ะ คุณหมอจะพันผ้าไว้แน่นมากนะคะ หายใจไม่ค่อยสะดวกเพื่อลดบวม อยากสวยก็อดทนนะคะ วันรุ่งขึ้น ก็มาคลายผ้าตามหมอนัดค่ะ สบายขึ้นกว่าหลังทำวันแรกเยอะเลยค่ะคุณหมอก็ล้างแผลทำความสะอาดปกติค่ะ ต้องพันผ้าทั้งหมด 2 อาทิตย์ นะคะเพราะจะทำให้ทรงสวย และลดบวม แล้วจึงมาตัดไหม หลังจากถอดผ้าพัน เราก็ซื้อ ซัพพอร์ท บรา ของทางคลินิกค่ะ เพราะว่า เนื้อผ้าดีมาก ไม่ทำให้แผลอับ แถมยังเก็บทรงน้องนมให้นมเราชิด ทรงสวย อย่าพึ่งรีบโนบรานะคะ เพราะจะทำให้ซิลิโคนเคลื่อนไปมา ควรใส่ สปอตบรา ไปก่อนตามคุณหมอสั่งค่ะ หลังทำหน้าอก อย่าลืมงดของแสลง งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ด้วยนะคะ เพื่อนมที่สวย และไม่ติดเชื้อ อย่ารีบออกกำลังกาย ยกของหนัก จะได้ไม่อักเสบ

170815 0006 ไม่อยากหันหลังคุยต้องมาเสริมหน้าอก กับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบ คลินิก

ตอนนี้นมก็ได้ เดือนครึ่งแล้วค่ะ เริ่มเข้าที่มากขึ้น เหมือนเกิดใหม่ ตั้งแต่มีนม ใช้ชีวิตได้ปกตินะคะ ไม่เหมือนที่ใครบอกเลยค่ะว่า 10 ล้อ ทับ ลืมบอกไปของนุ๊ก ผ่าตัดใต้กล้ามเนื้อ แผลใต้ราวนมค่ะ เจ็บก็แผลรักแร้ ค่ะ แต่สามารถใส่ซิลิโคนได้ไซส์ใหญ่กว่า  ยังไงจะมาอัพเดทให้ดูเรื่อยๆนะคะ ว่าจะสวยขนาดไหน

170815 0005 ไม่อยากหันหลังคุยต้องมาเสริมหน้าอก กับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบ คลินิก

ก่อนและหลังทำ

170815 0003 ไม่อยากหันหลังคุยต้องมาเสริมหน้าอก กับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบ คลินิก