ปรับหน้าสวย V ด้วย หมอดารินทร์ กับ เดอะซิบ คลินิก

FB ปรับหน้าสวย V ด้วย หมอดารินทร์ กับ เดอะซิบ คลินิก

ปรับหน้าสวย V ด้วย หมอดารินทร์ กับ เดอะซิบ คลินิก

เมื่อก่อนชะเอมหน้าตาบ้านๆ คือจริงๆก็ชินว่านางหน้าบานมาตลอด แต่เจอล่าสุดนี่งงเลย คือสวยขึ้นแบบตะลึง หน้าก็ดูได้รูปขึ้นมาก พอเราลองถามดู เลยได้คำแนะนำให้เราลองไปฉีดดูบ้าง ก่อนเปิดประเด็น มาดูรูปก่อนฉีดของเรานะคะ

2 5 ปรับหน้าสวย V ด้วย หมอดารินทร์ กับ เดอะซิบ คลินิก

วันนี้ เอม มาฉีดโบท็อกซ์ คงไม่ใช่เรื่องใหม่แล้วใครๆ ก็ฉีดกันบอกเลย แต่เป็นเหมือน “น้ำยาวิเศษ” สำหรับคนยุคนี้บอกเลย เพราะเพียงแค่ฉีดโบท็อกซ์เข็มเล็กๆ เจ็บน้อยกว่ามดกัด บอกเลย แต่เอมอยากจะบอกความรู้สึกหลังจากฉีดก็กลับมาสาวใหม่ได้อีกครั้งภายใน 3-5 วัน มีระยะเวลาอยู่ได้นานถึง 6-9 เดือน

3 5 ปรับหน้าสวย V ด้วย หมอดารินทร์ กับ เดอะซิบ คลินิก

เพราะ “ง่าย เร็ว เห็นผลเลย ที่เรียกว่า สวยเสกได้” นั้นเอง นะจ้า เพื่อนๆ จึงอยากทำให้เป็นตัวเลือกที่นิยมของสาวๆทุกคนบอกเลย ร่วมถึง ชะเอมด้วย อิ อิ ที่เอมเลือกที่ เดอะ ซิบ คลินิก คุณหมอดารินทร์แต่ก็ต้องเลือกที่ปลอดภัยด้วยนะคะ

4 5 ปรับหน้าสวย V ด้วย หมอดารินทร์ กับ เดอะซิบ คลินิก

และยังไม่พอที่เอม ฉีดรอยย่นที่เกิดจากการขยับกล้ามเนื้อ เช่น หน้าผาก ระหว่างคิ้ว และหางตาจะค่อยๆ หายไปเอง บอกเลย ขมวดคิ้วได้ยากในช่วง 1-2 สัปดาห์แรก และจะค่อยๆ ดีขึ้นเองจนเป็นธรรมชาติในสัปดาห์ที่ 3-4 ฉีดเสร็จปุ๊บ สวยเลย…ในไม่กี่วันสำหรับการ

5 5 ปรับหน้าสวย V ด้วย หมอดารินทร์ กับ เดอะซิบ คลินิก

ฉีดโบท็อกซ์ที่กล้ามเนื้อมัดใหญ่ เช่น กล้ามเนื้อกราม ตัวยาจะเริ่มออกฤทธิ์ภายใน 2-4 สัปดาห์ ฤทธิ์ยาจะมีผลสูงสุดในช่วง 4-8 สัปดาห์ (1-2 เดือน) และจะหมดฤทธิ์เมื่อครบเวลา 4-6 เดือน

6 5 ปรับหน้าสวย V ด้วย หมอดารินทร์ กับ เดอะซิบ คลินิก

หรืออาจจะนานกว่านี้ บอกเลยขึ้นอยู่กับการดูแลด้วย เมื่อหยุดฉีดยากล้ามเนื้อจะเปลี่ยนไปจนสังเกตได้

7 2 ปรับหน้าสวย V ด้วย หมอดารินทร์ กับ เดอะซิบ คลินิก