ดึงหน้าฉีกกฎของเวลาคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ใบหน้า

LINE ALBUM 230215 6 ดึงหน้าฉีกกฎของเวลาคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ใบหน้า

ชื่อนงลักษ์นะคะ ขอแทนตัวเองว่า แม่แล้วกัน
ปัญหาที่แม่เจอคือร่องน้ำหมากถุงใต้ตาหน้าที่เหี่ยวย่น หนังตาที่ตกลงมา แล้วก็หน้าผากมีรอยเหี่ยว

ตอนส่องกระจกรู้สึกว่าตัวเองดูแก่มาก เลยปีนี้มันดูเหี่ยว รู้สึกแย่สุดสุด  ดูโทรมมากๆ แม่ก็เลยรู้สึกว่าเราต้องทำแล้วเราควรแก้ปัญหาตรงนี้  เพื่อเวลาเราไปไหนกับลูกเราจะได้ดูดี ถ่ายรูปออกมาหน้าจะได้ดูสดชื่นไม่ดูแบบโทรมแก่แบบตอนนี้
LINE ALBUM 230215 3 ดึงหน้าฉีกกฎของเวลาคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ใบหน้า

เมื่อรู้ปัญหาของตัวเองแล้วแม่ก็เลยตัดสินใจหาคลินิกเพื่อทำศัลยกรรมดึงหน้า แต่แม่รู้จักคลินิกเดอะซิบมานานแล้ว เพราะว่าคุณหมอเป็นผู้หญิง มันก็เลยทำให้เราตัดสินใจที่จะคุยปัญหาของตัวเองกับผู้หญิงด้วยกันน่าจะง่ายกว่าการคุยปรึกษาปัญหาตัวเองกับคุณหมอผู้ชาย แม่ก็เลยตัดสินใจทำกับคุณหมอดารินทร์นี่แหละค่ะ คุณหมอก็มีการตรวจเช็กรูปหน้าและใบหน้าของแม่โดยมีการมาร์คจุดปัญหาต่างๆ ว่าเราจะต้องดึงหน้า จุดไหนบ้าง แล้วถ้าดึงประมาณนี้ผลที่ออกมาก็จะสวยประมาณนี้ คุณหมอแจ้งว่าแบบนี้แม่โอเคไหม ถ้าโอเค คุณหมอก็จะอัพความสวยให้แม่ดึงหน้าเทคนิคเฉพาะ Face Fixed Lift” 

LINE ALBUM 230215 1 ดึงหน้าฉีกกฎของเวลาคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ใบหน้า

เมื่อแม่คุยถึงปัญหากับคุณหมอเรียบร้อยแล้วแม่ก็ลงคิว เพื่อล็อควันทำสวย จะบอกว่าคุณหมอใส่ใจรายละเอียดมากตั้งแต่ขั้นตอนให้คำปรึกษาว่าคนอายุประมาณแม่ ต้องแก้ไขจุดไหนบ้างเพื่อที่จะให้สวยย้อนวัย วันที่ทำคุณหมอให้แม่งดอาหารและน้ำเป็นเวลา 6 ชั่วโมงก่อนทำศัลยกรรม และหลังทำศัลยกรรม คุณหมอให้แม่ งดอาหารแสลงเช่น ปลาร้าของหมักดอง แอลกอฮอล์ ไข่ อาหาร ทะเลเป็นต้น ที่สำคัญต้องมีคนมารับนะไม่สามารถขับรถกลับเองได้ แม่ใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดน่าจะไม่เกินสามถึง 4 ชั่วโมง รวมพักฟื้นด้วยแต่ถ้าใครไม่อยากกลับบ้าน คุณหมอก็มีห้องรับรองให้พักด้วยนะคะ คืนละไม่กี่บาทอันนี้ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ที่คลินิกได้เลย

LINE ALBUM 230215 4 ดึงหน้าฉีกกฎของเวลาคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ใบหน้า

หลังทำเสร็จคุณหมอจะนัดมาดูแผลในวันรุ่งขึ้นก่อนหนึ่งครั้ง และหลังจากนั้นคุณหมอก็จะนัดมาเป็นช่วงๆ ลืมบอกไปว่าแม่ต้องมาฉีดยาฆ่าเชื้อติดต่อกันสามวัน เพื่อลดอาการอักเสบของแผลและทำให้แผลหายเร็วด้วย บริการดีสุดสุดเลยและเมื่อวันที่สี่ถึงวันที่เจ็ดหมอก็จะนัดมาดูแผลอีกหนึ่งรอบและวันที่ 14 หมอก็จะนัดมาดูแผลเพื่อทำการตัดไหม ในช่วงหนึ่งเดือนแรกคุณหมอจะยังแนะนำให้เราใส่ผ้ารัดหน้าเพื่อความกระชับไปก่อน หลังจากนั้นคุณหมอก็จะให้ถอดแล้วใช้ชีวิตได้ตามปกติ อย่าพึ่งตกใจคุณหมอให้ใส่เฉพาะตอนนอนนะคะ

LINE ALBUM 230215 5 ดึงหน้าฉีกกฎของเวลาคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ใบหน้า

ตอนนี้หน้าแม่ก็เริ่มเข้าที่แล้วเดี๋ยวแม่จะได้ให้ดูตั้งแต่เดือนที่ 123 จนถึงเดือนที่สี่ เพราะตอนนี้เข้าเดือนที่สี่แล้วหน้าสวยมากตึงกระชับปัญหาต่างๆ ที่เคยมีตอนนี้ก็ไม่มีอีกแล้วลูกก็ชมว่าหน้าแม่สวยขึ้นเดินไปไหนมาไหนด้วยก็ไม่อายเดินไปกับลูกก็มีแต่คนชมว่าคุณแม่สวยประทับใจสุดสุด แม่อยากจะแนะนำว่าสำหรับคนที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยหรืออายุเยอะแบบแม่ ลองมาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ทำศัลยกรรมดึงหน้าดูนะคะ ราคาไม่แพงไม่ต้องตกใจ ทำไปแล้วไม่ผิดหวังแม่คอนเฟิร์มจากหน้าแม่เองค่ะ

LINE ALBUM 230215 0 ดึงหน้าฉีกกฎของเวลาคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ใบหน้า