ลูกตาล ชโลมจิต ดึงหน้าmini+ตาสองชั้นangel eye

2024 06 05 เวลา 10.14.01 PM ลูกตาล ชโลมจิต ดึงหน้าmini+ตาสองชั้นangel eye

ก่อน

พี่ก็เริ่มอายุมากขึ้นแล้ว ตอนนี้ก็ประมาณ 51 ปี หน้าพี่ก็เริ่มจะไม่กระชับ เหมือนเมื่อก่อน ปัญหาอันดับแรกเลยที่พี่เจอคือช่วงบริเวณใต้ตา เริ่มมีปัญหาหย่อนคล้อยไปตามช่วงวัย และอีกอย่างหนึ่งก็คือรอยตีนกาบริเวณห่างตาของเรานั่นเองจุดนี้ราคาที่ทำให้มองเห็นว่าเราแก่ ขึ้นเยอะ และอีกอย่างหนึ่งที่เมื่ออายุเยอะขึ้นก็คือช่วงบริเวณหน้าผากและคิ้วต่างๆมันเริ่มตกเริ่มไม่กระชับเหมือนสมัยสาวๆ

2024 06 05 เวลา 10.14.18 PM ลูกตาล ชโลมจิต ดึงหน้าmini+ตาสองชั้นangel eye

ก่อน

พี่ขอแนะนำตัวเองอีกหนึ่งรอบก็คือ พี่ชื่อพี่ลูกตาลเป็นนักแสดงรุ่นแรกแรกเลย และตอนนี้ก็ประกอบธุรกิจส่วนตัวด้วย

2024 06 05 เวลา 10.14.34 PM ลูกตาล ชโลมจิต ดึงหน้าmini+ตาสองชั้นangel eye

ก่อน

ถ้าถามว่าพี่รู้จักกับคลินิกนี้ได้อย่างไรขอตอบได้คำเดียวเลยว่าพี่รู้จักและได้ยินชื่อคุณหมอดารินทร์มานานมาก และอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไม่ได้เลย คือเพื่อนๆ เหล่านักแสดงในแวดวง วงการของพี่แนะนำพี่ตลอดเลยว่าทำไมลูกตาลไม่ลองไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ดูล่ะ เขามีความชำนาญเรื่องการศัลยกรรมดึงหน้า เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใหญ่ใหญ่เนี่ยคุณหมอเก่งมากเลยนะ

2024 06 05 เวลา 10.14.58 PM ลูกตาล ชโลมจิต ดึงหน้าmini+ตาสองชั้นangel eye

อัปเดต 2 เดือน

จริงๆ พี่ต้องบอกเพื่อนๆ น้องๆ หนูๆ ว่าพี่ลูกตาลน่ะเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทำศัลยกรรมเท่าไหร่ถ้าเกิดว่าไม่จำเป็นจริงๆ จนนี่แหละอายุ 51 พี่ก็เลยตัดสินใจว่าเอาว่ะผิวหน้าผิวหนังต่างๆ มันเริ่มหย่อนอยากทำศัลยกรรมซักอย่างนึงก็ขอดึงหน้าไปเลยทีเดียวจะได้จบจบจบ

2024 06 05 เวลา 10.15.15 PM ลูกตาล ชโลมจิต ดึงหน้าmini+ตาสองชั้นangel eye

อัปเดต 2 เดือน

สิ่งแรกเลยที่พี่กลัวคือกลัวเจ็บเพราะเราเป็นคนที่ไม่เคย ทำศัลยกรรม และอีกหนึ่งอย่างก็คือกลัวทำมาแล้วหน้าเปลี่ยนจนเกินไปเพราะพี่เป็นคนในวงการบันเทิงเรายังรับงานอยู่เรื่อยๆ ถ้าเกิดหน้าเปลี่ยนไปเนี่ยรับรองว่ามีผลกระทบต่อเรื่องงานแน่นอน พี่ขอแอบกระซิบนิดหนึ่ง พี่จะบอกว่าการทำศัลยกรรมเนี่ย ต้องเลือกผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน เพราะถ้าเกิดรักษากับแพทย์ที่จบใหม่ๆ ไม่มีประสบการณ์รับรองเลยว่าผลลัพธ์ที่ออกมาอาจมีการผิดพลาดได้ แต่ถ้าเราเลือกระดับอาจารย์แพทย์แล้วไม่ต้องกลัวเรื่องผลลัพธ์ เพราะพี่กล้าการันตีเลยว่าสวยแน่นอน

2024 06 05 เวลา 10.15.36 PM ลูกตาล ชโลมจิต ดึงหน้าmini+ตาสองชั้นangel eye

อัปเดต 3 เดือน

ในการทำศัลยกรรมดึงหน้าครั้งนี้คุณหมอได้ดึงหน้าพี่ในส่วนล่างและดึงหางตาพี่ด้วยเลยทำตาพี่ดูสดใส กรอบหน้าชัดขึ้น ตอนนี้หน้าดูมีมิติมากขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก คุณหมอเปิดแผลพี่บริเวณกกหูด้านหน้าบริเวณไรผมจึงทำให้เวลาแผลหายเราจะมองไม่เห็นแผลเป็น ในส่วนของตัวพี่เองพี่ทายาลดรอยแผลเป็นด้วยตั้งแต่ 14 วันแรก  ตัดไหมเสร็จแล้วอีกวันพี่ก็เริ่มทายาลดรอยแผลเป็นแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าสามารถทาได้เลยไม่ต้องกังวลพี่ก็จัดเลยคร๊า เพราะพี่เป็นคนที่เป็นแผลเป็นง่ายมากๆ เลยต้องป้องกันตัวเองไว้ก่อน

2024 06 05 เวลา 10.15.48 PM ลูกตาล ชโลมจิต ดึงหน้าmini+ตาสองชั้นangel eye

อัปเดต 3 เดือน

การดูแลตัวเองของพี่ช่วงแรกๆ คือ หลังจากที่แกะพ้าพันหน้าออก คุณหมอแนะนำว่าพี่ต้องใส่ผ้ากระชับใบหน้ารัดไว้ประมาณ 3-6 เดือน เพื่อให้ผิวหนังที่ผ่านการผ่าตัดไปมีความกระชับและตึงมากขึ้น

2024 06 05 เวลา 10.16.04 PM ลูกตาล ชโลมจิต ดึงหน้าmini+ตาสองชั้นangel eye

อัปเดต 3 เดือน

วันนี้พี่ก็มาอัปเดตใบหน้าตัวเองให้เพื่อนๆ ดูกันค่ะว่าช่วง  2-3 เดือนแรกหน้าพี่มีความเปลี่ยนแปลงขนาดไหนตอนนี้หน้าเด็กลงมากปัญหาร่องลึกรอยต่างๆ ก็หายไปเหมือนได้หน้าใหม่เลยค่ะ แต่มีความคงเอกลักษณ์เดิมไว้ไม่ได้เปลี่ยนไปเยอะจนคนอื่นตกใจ การทำศัลยกรรมครั้งนี้พี่บอกได้คำเดียวเลยว่าประทับใจสุดๆ ไปทำงานเพื่อนในวงการก็พากันทักตลอดเลยว่าไปทำไรมาหน้าเด็กมาก มีแต่คนอยากจะไปทำตาม

2024 06 05 เวลา 10.16.16 PM ลูกตาล ชโลมจิต ดึงหน้าmini+ตาสองชั้นangel eye

พี่เลยแนะนำให้รองไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ดูเพราะคุณหมอปรึกษาฟรี  ถ้าเกิดคุยแล้วไม่ถูกใจก็ไม่ต้องทำก็ได้คุณหมอไม่มีการบังคับขายของแต่อย่างไร ลืมแจ้งไปอีกอย่างพี่ดึงหน้าไปพร้อมกับการทำศัลยกรรมตาสองชั้น คุณหมอแจ้งว่าสามารถทำพร้อมกันได้ไม่ใช่ปัญหา ถ้าถามความบวมช้ำของตัวพี่บอกได้คำเดียวเลยว่าไม่มีอาการบวมหรือซ้ำแต่อย่างไร คุณหมอมือเบามากๆ การทำศัลยกรรมครั้งนี้ถือว่าพี่เลือกถูกที่จริงๆ สวยจบที่ เดอะซิบคลินิก คุณหมอดารินทร์