เปลี่ยนหน้าป้าให้เป็นหน้าเด็กดึงหน้าโกงอายุ

LINE ALBUM 230427 4 เปลี่ยนหน้าป้าให้เป็นหน้าเด็กดึงหน้าโกงอายุ

จะมารีวิวดึงหน้า + ดึงหน้าผากกันนะคะ  สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้าไม่กระชับใบหน้าหย่อนคล้อยรูปหน้าไม่เข้าที่บอกไว้ก่อนเลยว่าพวกเราต้องแก้ปัญหาเหล่านี้นะคะเพราะผู้หญิงห้ามหยุดสวย ยิ่งยุคสมัยเปลี่ยนไปเราจะเห็นเลยว่าเด็กสมัยนี้หน้าตาน่ารักหน้าตาจิ้มลิ้มมาก ใครจะยอมแก่ละคะ พี่เล็กก็เลยตัดสินใจมาอัพเดทความสวยให้เพื่อนๆ ฟังกันในวันนี้ เดี๋ยวเราจะมาวางรูปปัญหาหน้าของพี่เล็กให้เพื่อนเพื่อนดูกันนะคะ ว่าพี่มีปัญหาส่วนไหนของใบหน้าบ้าง คือจะบอกว่าพี่อายุก็วัยกลางคนแล้วกันไม่อยากจะบอกตัวเลขเลยค่ะ กลัวน้องน้องที่เข้ามาอ่านจะตกใจ 

LINE ALBUM 230429 เปลี่ยนหน้าป้าให้เป็นหน้าเด็กดึงหน้าโกงอายุ

เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าจากที่ทุกคนเห็นรูปภาพกันแล้วถูกต้องไหมคะว่าพี่เล็กมีปัญหา. ส่วนไหนบ้างเช่นแก้มหย่อนคล้อยมีร่องแก้มร่องน้ำหมากใบหน้าไม่เกิดคือมันเป็นไปตามกาลเวลา เราก็ไม่รู้จะแก้ไขยังไงจริงๆแล้วพี่เล็กเนี่ยใช้ครีมมาเยอะมากอะไรที่เค้าบอกว่าดีพี่จะหาซื้อมาใช้หมด จนไม่ไหวแล้วรู้สึกเลยว่าเฮ้ยครีมไม่ได้ช่วยอะไรแล้วแหละ เวลาไปไหนมาไหนกับลูกตอนเนี่ย ลูกคือโตมากแล้วเราเรียนจบทำงานแล้วก็ไม่อยากให้ลูกอาย ว่าทำไมคุณแม่ดูแก่จังนี่ จุดนี้พี่เล็กก็เลยเอาเลยค่ะหากคลินิกศัลยกรรมเลยเพื่อแก้ปัญหาคือดึงหน้านั่นเอง + ดึงหน้าผาด้วยนะคะ 

LINE ALBUM 230429 4 เปลี่ยนหน้าป้าให้เป็นหน้าเด็กดึงหน้าโกงอายุ

ทำไมพี่ถึงต้องเลือกคุณหมอดารินทร์ที่เดอะซิบคลินิก เพราะว่าคลินิกนี้เพื่อนรุ่นราวคราวเดียวอายุประมาณพี่มาทำหน้าค่อนข้างเยอะ เช่นมาดึงหน้า ทำนม แก้จมูกอะไรแบบนี้ คนใกล้ตัวพี่ทำกับคุณหมอดารินทร์เยอะมากนี่ก็เลยเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พี่มีความมั่นใจว่าเราต้องเลือกคลินิกนี้ เมื่อวันที่พี่ได้คิวปรึกษาจะบอกว่าพี่น่ะจองคิวโทรเข้ามานัดปรึกษากับคุณหมอเองเลยนะเพราะว่าอยากทำสวยไวๆ คุณหมอบอกว่าหน้าพี่เนี่ยถ้าจะให้ดีต้องดึงหน้าทุกส่วนเลยของใบหน้าและร่องแก้มที่หย่อนคล้อย หนังตาที่ตกด้านบนกับยกคิ้วที่ตกจะดีขึ้น เหมือนลดอายุลงไป 20 ปีเลยคุณหมอแจ้งไว้ว่าแบบนี้ 

LINE ALBUM 230429 3 เปลี่ยนหน้าป้าให้เป็นหน้าเด็กดึงหน้าโกงอายุ

คุณหมอมีบอกด้วยนะถ้าไม่เชื่อรอดูผลลัพธ์ได้ คุณหมอพูดถึงรายละเอียดต่างๆ ทำให้พี่หายสงสัยคุณหมอแจ้งว่าเคสพี่เนี่ยต้องผ่าตัดใหญ่ต้องมีการดมยานอนหลับดังนั้นก่อนผ่าตัดต้องงดอาหารหกถึง 8 ชั่วโมงก่อนผ่าตัดและที่สำคัญเราอายุเยอะ แล้วคุณหมอเลยให้ไปตรวจสุขภาพเพื่อเช็คว่าร่างกายของเราสามารถผ่าตัดได้เลยไหมเห็นมั้ย คุณหมอมีความรอบคอบขนาดไหนถ้าเราไปคลินิกเล็กๆ ที่ไม่ได้มาตรฐานเสี่ยงนะคะและอันตรายด้วยพี่เล็กไม่แนะนำ และอีกหนึ่งอย่างที่เราต้องเตรียมตัวคือ งดวิตามินต่างๆ ประมาณสองถึงสามสัปดาห์ก่อนผ่าตัด คุณหมอแจ้งว่าพี่จะใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดไม่นานประมาณ 3 ชั่วโมงถึง 4 ชั่วโมงไม่เกินนี้แต่ไม่ต้องตกใจไปนะคะเพราะว่าคุณหมอเค้ามีวิสัญญีแพทย์คอยควบคุมดูแลตลอดการผ่าตัดด้วยและอีกหนึ่งอย่างคุณหมอดารินทร์เป็นถึงอาจารย์แพทย์ พี่เล็กเลยลดความกังวลเลยค่ะ ยังไงก็ปลอดภัย 100% 

LINE ALBUM 230427 3 เปลี่ยนหน้าป้าให้เป็นหน้าเด็กดึงหน้าโกงอายุ

เมื่อถึงคลินิกเจ้าหน้าที่ก็พาพี่ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัดแล้วพี่ก็เข้าไปนอนรอคุณหมอในห้องผ่าตัดถ้าจำไม่ผิดนะแล้วก็มีเจ้าหน้าที่มาให้น้ำเกลือ และสักพักก็น่าจะมีวิสัญญีแพทย์คุณหมอดมยาเข้ามาแล้วหลังจากนั้นพี่ก็ไม่รู้เรื่องแล้วค่ะคือหลักมารู้ตัวอีกทีก็คือตอนที่ผ่าตัดเสร็จแล้ว ก็รู้สึกเลยว่ามีผ้าพันหน้าอะไรก็ไม่รู้ตึงไปหมดแล้วก็ทำให้พี่เบอๆ ในช่วงแรกๆ คุณหมอก็ให้พี่นอนพักที่คลินิกก่อนประมาณ 2 ชั่วโมงถึง 3 ชั่วโมงจนกว่าพี่จะรู้สึกสบายดี คุณหมอถึงจะให้กลับบ้านถ้าพี่ไม่โอเคคุณหมอบอกไม่ให้กลับนะคะ แจ้งไว้ก่อนเลยจะบอกว่าคลินิกนี้ไม่ทิ้งคนไข้นะคะรอดูจนกว่าคนไข้จะไหวถึงจะให้กลับบ้าน 

LINE ALBUM 230427 1 เปลี่ยนหน้าป้าให้เป็นหน้าเด็กดึงหน้าโกงอายุ

หลังผ่าตัดเสร็จคุณหมอแจ้งว่าเราต้องงดพวกอาหารทะเลไข่ของหมักดองแอลกอฮอล์เหล่านี้ประมาณหนึ่งเดือนจริงๆอ่ะคุณหมอบอกว่าสองถึงสามสัปดาห์เราก็สามารถกินได้แล้ว แต่พี่อ่ะงดไปเลยสองเดือน เพราะอะไรรู้มั้ยพี่กลัวอะไรที่มันอยู่ข้างไหนแล้วเรามองไม่เห็นเนี่ยมันแก้ไขยากเพราะว่าแผลด้านนอกอาจจะหายแล้วแต่แผลด้านในอาจจะยังไม่หาย ***คุณหมอทำดีแต่ถ้าเกิดว่าคนไข้ไม่ดูแลตัวเองกลับไปบ้านใช้ชีวิตแบบปกติกินไม่เลือกอาหารทะเลก็กินของหมักดองก็กินกินทุกอย่างปกติบอกเลยว่าอาจจะมีผลเสียตามมานะคะ อันนี้คือจะโทษคุณหมอไม่ได้นะ เราต้องโทษตัวเราเองด้วยนะคะเพื่อนทุกคน

LINE ALBUM 230427 2 เปลี่ยนหน้าป้าให้เป็นหน้าเด็กดึงหน้าโกงอายุ

หลังผ่าตัดไปคุณหมอจะนัดเป็นช่วงๆ พี่เป็นช่วงๆ ผ่าตัดเสร็จวันแรกวันรุ่งขึ้นคุณหมอจะให้มาทำความสะอาดล้างแผลที่คลินิกพร้อมกับฉีดยาฆ่าเชื้อติดต่อกันจำนวนสามวัน แล้วผ้าเนี่ยที่คุณหมอรัดหน้าไว้ให้ห้ามแกะออกเป็นอันขาดเลยนะคะ จะต้องมาให้ที่คลินิกเอาออกเท่านั้น คุณหมอจะพัน ผ้าแบบนี้ไว้ประมาณ 7 วัน ถึง 14 วัน แล้วแต่อาการบวมของคนไข้ ถ้าคนไหนบวมน้อยหรือว่าหายไวคุณหมอก็จะเอาพ้าออกไว แต่ในส่วนของพี่บ่อยมากพี่พันหน้าแค่เจ็ดวันเท่านั้นค่ะ และที่เหลือพี่ใส่ผ้ากระชับ ใบหน้าเวลานอนเท่านั้นแต่ในส่วนของพี่บวมน้อยมาก พี่พันหน้าแค่เจ็ดวันเท่านั้นค่ะ และที่เหลือพี่ใส่ผ้ากระชับ ใบหน้าเวลานอนเท่านั้น จริงๆพี่ไม่ต้องเล่าอะไรมากเลยให้ภาพมันบอกเองแล้วกันว่าผลลัพธ์ที่ได้มันคุ้มค่าแค่ไหน ฝากสำหรับเพื่อนเพื่อนหรือพี่พี่น้องน้องคนไหนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้แล้วกำลังคิดจะตัดสินใจทำศัลยกรรมอยู่แต่ สองจิตสองใจไม่กล้าทำ พี่เล็กบอกเลยว่าทำเถอะค่ะมันคุ้มค่าดูจากหน้าพี่สิคะว่าสวยขนาดไหนแถมเด็กลงไปกว่า 20 ปีเลยทีเดียว