ดึงหน้าเปลี่ยนชีวิตงานแก้ที่ไหนไม่รับแต่ที่ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery รับจบค่ะ

LINE ALBUM 2305 ดึงหน้าเปลี่ยนชีวิตงานแก้ที่ไหนไม่รับแต่ที่ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery รับจบค่ะ

สวัสดีค่ะ พี่ชื่อเดือน อายุ  53 ปี นี้ถือว่าเป็นออกสื่อรีวิวครั้งแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ พี่ขอแทนตัวเองว่าพี่เดือนแล้วกันนะคะ ก่อนที่พี่จะตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมดึงหน้ากับคุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery พี่ได้หาขอมูลมาแบบละเอียดรอบคอบมากที่สุดๆ ดังนั้นใครที่เห็นรีวิวนี้ตามหน้าสื่อ Facebook IG หรือทางช่องทางไหนก็แล้วแต่ อยากจะให้หยุดดูและแวะเข้ามาอ่านรีวิวของพี่เดือนให้จบก่อน เพราะรีวิวนี้พี่เดือนตั้งใจทำสุดๆ ไม่อยากให้สาวๆ ต้องมาเสียใจแบบพี่เดือน พี่เดือนมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าอยากจะบอกว่าเคยทำศัลยกรรมดึงหน้ามาแล้วหนึ่งรอบแต่ไม่ประสบความสำเร็จ แอบเสียใจเหมือนกันแล้วเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วถูกต้องไหมคะ ว่าการดึงหน้าแต่ละครั้งราคาค่อนข้างสูง แล้วพี่มาเจอแบบนี้เสียใจค่ะ บอกเลยตรงๆ มาเดี๋ยวพี่จะย้อนอดีตให้เพื่อนๆ ที่เข้ามาติดตามในเพจคลินิกฟังกันนะคะ ว่าเหตุผลอะไรพี่ถึงต้องเข้ามารับการแก้ไขศัลยกรรมดึงหน้ากับคุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery อีกหนึ่งรอบ 

IMG 2733 ดึงหน้าเปลี่ยนชีวิตงานแก้ที่ไหนไม่รับแต่ที่ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery รับจบค่ะ

ครั้งแรกที่พี่เคยดึงหน้าครึ่งหน้าบน   แต่ความรู้สึกบอกพี่ว่ามันไม่ได้เปลี่ยนอะไรเลยในการดึงหน้าครั้งแรก  ตอนที่พี่เข้าไปถามคุณหมอแจ้งว่าต้องรอให้มันยุบบวมก่อนมันถึงจะเข้าที่ พี่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร ก็รอตามคำแนะนำเหมือนที่คุณหมอบอกจนระยะเวลาผ่านไปหกเดือนจนถึงหนึ่งปี หน้าพี่ก็ไม่เปลี่ยนหางตาก็ตกเหมือนเดิม . ใบหน้าจุดที่พี่ได้ดึงไปก็เหมือนเดิม เหมือนพี่ไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรไปเลย ครั้งแรกก็ทำให้พี่รู้สึกเสียใจมากในการทำศัลยกรรม  จนระยะเวลาผ่านไปประมาณสามถึงสี่ปีได้พี่เครียดมากเลยนะ เพราะตอนนั้นพี่ทำก่อนโควิด แทนที่พี่จะสวยกับต้องมานั่งเสียใจและเสียเงินและเสียเวลาพักฟื้น โควิดหมดปุ๊บ พี่ก็เลยต้องรีบหาคลินิกดึงหน้าเพื่อแก้ไขจุดบกพร่อง รอบเนี่ยที่หาข้อมูลแบบละเอียดกว่าทุกครั้งกว่าทุกรอบที่เคยผ่านมา พี่ไม่ได้ดูแค่รีวิวก่อนและหลังทำแล้วนะคะรอบนี้พี่ปรึกษาคนรอบตัวใกล้ตัวคนที่เคยดึงหน้าและมีประสบการณ์ตรง พี่ก็ถามว่าทำที่ไหนดีที่ไหนทำแล้วจบในรอบเดียว ช่วยแนะนำพี่หน่อยเพราะพี่ไม่อยากเสียใจเหมือนรอบแรกแล้ว

LINE ALBUM 230502 ดึงหน้าเปลี่ยนชีวิตงานแก้ที่ไหนไม่รับแต่ที่ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery รับจบค่ะ

ส่วนใหญ่แล้วคนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับพี่แนะนำเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่าให้มาหาคุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery รับรองพี่จะไม่ผิดหวังเหมือนรอบแรก เพราะคุณหมอเป็นผู้หญิงที่มีความละเอียดและรอบคอบ ถ้าไม่เชื่อก็ดูหน้าเพื่อนๆ และคนรอบตัวดูว่าผลลัพธ์ออกมาสวยและหวานขนาดไหน ใครที่ติดตาม Pages ของคุณคุณหมอดารินทร์ อยู่จะรู้เลยว่าคุณหมอดังเรื่องดึงหน้ามากแล้วก็มีคนที่อายุรุ่นพี่มาทำค่อนข้างเยอะ พี่ก็เอาว่ะลองอีกสักครั้งคงไม่เสียหาย ก็เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมออีกรอบค่ะในวันที่พี่ไปปรึกษาคุณหมอก็ให้ข้อมูลได้ละเอียดและครบถ้วนมาก พี่เดือนเลือกดึงหน้าแบบ Face Fixed Lift  ไปเลยค่ะ พี่เลือกที่จะแก้ปัญหาบริเวณใบหน้าส่วนล่างเช่นร่องแก้มร่องน้ำหมากกรอบหน้าเพื่อให้กระชับมากขึ้นแล้วก็ได้มีการแก้ไขในส่วนบนด้วย เพราะรอบแรกเราทำไปแล้วไม่สวยคุณหมอดารินทร์เลยรับแก้ดึงขมับหางตาและห่างคิ้วและโหนกแก้มให้สวยมากขึ้น

LINE AM 230502 ดึงหน้าเปลี่ยนชีวิตงานแก้ที่ไหนไม่รับแต่ที่ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery รับจบค่ะ

คุณหมอได้แจ้งว่าคนเราทุกคนเมื่อย่างเข้าอายุเลขสี่เมื่อไหร่ ผิวเริ่มอ่อนแอความยืดหยุ่นของผิวก็จะเริ่มน้อยลงทำให้คอลลาเจนใต้ผิวหนังเริ่มยุบตัวเกิดความหย่อนคล้อยยใบหน้าไม่ได้ลูกยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ริ้วรอยแห่งวัยก็จะตามมาไหวเท่านั้นการแก้ไขที่เห็นผลและชัดเจนมากที่สุดคือการทำศัลยกรรมดึงหน้าค่ะ แต่ต้องเลือกคลินิกที่ได้รับมาตรฐานไม่ใช่คลินิกไหนก็ได้นะคะขอเตือนไว้ก่อน  เมื่อพี่ได้คุยถึงรายละเอียดเรียบร้อยแล้วพี่ก็ได้เลือกวันทำแล้วก็ได้จัดแจงงานที่บ้านให้ลูกๆ และแฟนเป็นคนรับเรื่องต่อ วันที่พี่มาพี่ก็มาตัวเปล่าเลยจ้าใส่เสื้อผ้าที่สบายสบายมา ไม่แต่งหน้าไม่ทำผมใส่ชุดนอนมาเลยก็ว่าได้ การทำดึงหน้าเป็นการทำศัลยกรรมใหญ่ต้องมีการวางยานอนหลับมีการใช้วิสัญญีแพทย์ เราต้องงดอาหารก่อนมาผ่าตัดหกถึง 8 ชั่วโมงนะคะน้ำก็ห้ามแอบกินนะ 

kk ดึงหน้าเปลี่ยนชีวิตงานแก้ที่ไหนไม่รับแต่ที่ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery รับจบค่ะ

หลังจากที่พี่งดอาหารเสร็จ ด้วยวัยพี่อ่ะเนาะมีแอบจิบน้ำนิดๆ แต่ไม่บอกคุณหมอนะคะ เดี๋ยวโดนดุเมื่อมาถึงคลินิกก็มีเจ้าหน้าที่พยาบาลพาพี่ไปเปลี่ยนชุดรอคุณหมอแล้วก็พาพี่ไปเข้าห้องรับรองเพื่อนอนรอ สักพักใหญ่ๆ ก็มีเจ้าหน้าที่พาพี่เข้าห้องผ่าตัด สักพักพี่ก็หลับพี่รู้ตัวแค่มีเจ้าหน้าที่มาให้น้ำเกลือแล้วก็พาพี่นอนบนเตียงและหลังจากนั้นก็เป็นขั้นตอนของวิสัญญีแพทย์เขาวางยานอนหลับพี่ก็ไม่รู้เรื่องแล้วค่ะตื่นมาอีกทีนึงก็รู้สึกว่ามีผ้ามาพันหน้าแล้วถ้าจำไม่ผิดพี่น่าจะใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดประมาณสามถึง 4 ชั่วโมงเลยนะคะที่พี่ถามเจ้าหน้าที่พยาบาล 

LINE ALBUM0502 ดึงหน้าเปลี่ยนชีวิตงานแก้ที่ไหนไม่รับแต่ที่ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery รับจบค่ะ

หลังกลับบ้านไปดูแลตัวเองง่ายมากเลยก็คือพี่พยายามนอนกึ่งนั่งยังไม่นอนเรียบนะคะ แล้วก็หาหมอนรองคอมาล็อกคอไว้เพื่อเวลาเผลอหลับไปหน้าจะได้ไม่ไปโดนนู่นนี่นั่น ส่วนใหญ่ในช่วงวันแรกๆ คุณหมอแนะนำให้เราทานอาหารอ่อน เช่น โจ๊กนมอะไรพวกเนี่ยค่ะ เพื่อให้มันทานได้ง่ายคล่อง คุณหมอนัดมาฉีดยาฆ่าเชื้อสามวันนะคะ แล้วก็มาดูแผลล้างแผลด้วยพี่เดือนจำไม่ผิดพี่เอาผ้าออกประมาณวันที่ 14 และหลังจากนั้นคุณหมอก็ให้ซื้อผ้าที่เป็นแบบกระชับรูปหน้าใส่รัดไว้เวลานอน 

LINE ALB0502 ดึงหน้าเปลี่ยนชีวิตงานแก้ที่ไหนไม่รับแต่ที่ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery รับจบค่ะ

แล้วก็งดพวกอาหารหมักดองอาหารทะเลอาหารแสลงต่างๆ ครึ่งงดไปก่อนเลยนะ ประมาณ 14 วันถึงหนึ่งเดือน แต่พี่เดือนเนี่ยงดไปประมาณหนึ่งเดือนถึงสองเดือนเลยเพราะพี่กลัวแผลด้านนอกมันหาย แล้วแต่แผลด้านในมันยังไม่หาย พี่ก็เลยไม่กล้ากิน พี่ก็เลยเลือกทานอาหารรสจืดธรรมดาไปก่อนความสวยเนอะ ไม่อยากเสี่ยง ตอนนี้มาวัดผลลัพธ์กันค่ะ ก็รู้สึกว่าการดึงหน้ารอบเนี่ยพี่ประสบความสำเร็จมากกรอบหน้าเป๊ะทุกส่วนของใบหน้าดูอายุลดลงไป 10 ถึง 20 ปีเลยค่ะ พี่ไม่ได้ราคาคุยนะ ให้ภาพมันฟ้องแล้วกัน ตอนเนี่ยพี่ไปไหนมาไหนรู้สึกหรือว่ามีแต่คนชมว่าหน้าพี่เด็กลงเยอะมาก น่าดูเหมือนคนเพิ่งอายุ 30 กว่ายังไม่ถึง 40 ด้วย พี่ดีใจมากเลยค่ะ

LINE ALBUM 23050 ดึงหน้าเปลี่ยนชีวิตงานแก้ที่ไหนไม่รับแต่ที่ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery รับจบค่ะ

ในการดึงหน้าครั้งนี้พี่เลือกคลินิกไม่ผิดขอบคุณ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery ที่มอบชีวิตใหม่ให้พี่ด้วยนะคะ ตอนนี้จะไปไหนมาไหนกับลูกก็มั่นใจเต็มที่แล้วค่ะกล้าเปิดหน้าโชว์ได้อย่างมั่นใจสำหรับใครที่มีคำถามหรือข้อสงสัยอะไรสามารถสอบถามพี่ได้เลยโดยตรงหรือจะสอบถามเข้าไปในเพจของคลินิกก็ได้รับรองว่าไม่ผิดหวัง ที่เลือกคลินิกนี้