จบปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยด้วยการตัดถุงใต้ตา + ทำตาสองฉัน

LINE ALBUM 230216 3 จบปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยด้วยการตัดถุงใต้ตา + ทำตาสองฉัน


 
สวัสดีครับผมชื่อพุฒิพงศ์ หรือเรียกสั้นสั้นว่าพี่แอ๊ด อ่าถ้าจะให้บอกอายุผมขอไม่บอกแล้วกัน  แต่ขอบอกว่าผมเป็นวัยรุ่น ยุคของแดงไบเล่แล้วกัน ก่อนอื่นเลยผมก็ต้องบอกว่าผมมีปัญหาคือการทำศัลยกรรมครั้งนี้เป็นการรักษาก็ว่าได้ เพราะผมมีปัญหาหนังตาด้านบนปิดตกลงมา ทำให้การมองเห็นไม่ชัดเจนเหมือนในสมัยหนุ่มหนุ่ม อันดับที่สองก็คือถุงใต้ตาที่เป็นก้อนกลมกลม อันนี้บอกตรงตรงเลยครับเวลาผมส่องกระจกแล้วผมรู้สึกเครียดมาก มันดูเหมือนว่าหน้าเรามีก้อนอะไรห้อยอยู่ใต้ตา ผมก็เลยตัดปัญหา หาที่ทำศัลยกรรม แก้ไขปัญหาสิ่งที่ผมเป็น ขอบอกก่อนซักนิดนะครับ ผมรู้จักคลินิกเดอะซิบได้ เพราะว่ามีเพื่อนที่อยู่ในวงการศัลยกรรม เป็นคนแนะนำมา บอกว่าถ้าทำตาสองชั้นกับถุงใต้ตาที่นี่ รับรองไม่มีผิดหวัง เพราะคลินิกนี้คนที่ทำศัลยกรรมให้  เป็นถึงอาจารย์แพทย์เลยทีเดียว เมื่อได้ยินแบบนี้แล้วผมก็รีบตัดสินใจ หาคิวมาปรึกษาเลยครับ เมื่อมาถึงผมขอบอกเลยว่าคลินิกเค้าใหญ่มากไม่ใช่สิเค้าเปิดเป็นโรงบาลแล้ว ใหญ่ละโอ่โถงสุดสุด คือตั้งแต่ด่านแรกที่ผมเข้าไปผมรู้สึกว่าที่นี่ สะอาดตามากๆเลย

LINE ALBUM 230216 1 จบปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยด้วยการตัดถุงใต้ตา + ทำตาสองฉัน

 

เมื่อผมได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าผมต้องแก้ไขชั้นตาโดยการตัดไขมันและตัดหนังด้านบนออกเพื่อจะได้เห็น ชั้นตาที่ชัดเจน และอีกอย่างนึงที่คุณหมอแนะนำคือการตัดถุงใต้ตาโดยเอาไขมันที่ห้อยห้อยลงมาออกแล้วตัดหนังที่เหี่ยวย่นออกแล้วดึงให้ตึงแล้วเย็บ คุณหมอบอกว่าเราทำแค่นี้เราก็จะหล่อและดูเด็กขึ้นด้วย  อันนี้คือของแถมของการรักษา เมื่อเรารู้รายละเอียดดังนี้แล้วเราก็หาวันเวลาว่างเพื่อเข้ารับการผ่าตัด ลืมบอกไปว่าราคาไม่แพงด้วยที่สำคัญ ก่อนทำการผ่าตัดคุณหมอไม่ได้ให้พี่งดอะไรเลย สามารถทานอาหารได้ตามปกติ เพราะว่าเป็นผ่าตัดเล็ก ก็แค่วันที่มาไม่ใส่เครื่องประดับและของมีค่ามาก็เท่านั้นเอง ที่สำคัญไม่ควรขับรถมาเองนะ เพราะอันตรายมาก หลังทำคุณหมอแจ้งว่าให้ประคบเย็นก่อนสามถึง 7 วันเพื่อลดอาการบวมแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยประคบอุ่นเพื่อลดอาการเขียวช้ำ

 

LINE ALBUM 230216 2 จบปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยด้วยการตัดถุงใต้ตา + ทำตาสองฉัน

วันที่มาก็แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันครับ แต่ก็เอาว่ะสู้สักครั้ง อยากบุคลิกดีก็ต้องอดทน ทำเสร็จไม่เจ็บเลยนะครับแต่แค่รู้สึกตึงตึง  ใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดประมาณหนึ่งถึง 2 ชั่วโมงถ้าผมจำไม่ผิด เมื่อกลับมาบ้านผมก็ประคบเย็นตลอดตามที่คุณหมอแนะนำอาการบวมช้ำก็ เริ่มดีขึ้น ที่สำคัญช่วงเจ็ดถึง 14 วันแรกผมไม่แนะนำให้เล่นโทรศัพท์นะครับ เพราะการใช้สายตานานนานจะทำให้อาการบวมหายช้าลงกว่าปกติ หลังผ่าตัดก็ไม่ได้งดอะไรมากมาย ผมก็งดแค่ของแสลงแล้วก็ปลาร้าของหมักดองเท่านั้น เองที่เหลือผมก็ทานปกติ ตอนนี้รูปที่เพื่อนเห็นอยู่ผมจะเรียงอัพเดตให้ดูแล้วกันว่าในแต่ละช่วงเวลาของผมตาผมเป็นยังไงบ้าง แล้วหลังจากที่ทำแล้วหน้าดูอ่อนเยาว์ลงขนาดไหนตอนนี้ตาก็เริ่มมองเห็นชัดขึ้นหนังตาไม่มาบังดวงตาแล้ว ถุงใต้ตาที่เป็นก้อนก้อนตอน นี้ก็ไม่มีแล้ว ผมว่ามันเพอร์เฟคที่สุดเลยครับที่สำคัญไม่เจ็บด้วยเพราะผมเป็นคนกลัวเจ็บมากแต่การทำศัลยกรรมครั้งนี้ไม่เจ็บเลยผมไม่ได้โม้นะครับแต่มันคือเรื่องจริง

LINE ALBUM 230216 0 จบปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยด้วยการตัดถุงใต้ตา + ทำตาสองฉัน

สำหรับเพื่อนเพื่อนรุ่นเดียวกับผมที่เป็นผู้ชายแล้วกำลังหาข้อมูลในการรักษาแก้ไขฉันตาไม่ว่าจะเป็นตาบนถุงตาล่าง ผมขอแนะนำคุณหมอดารินทร์ที่เดอะคลีนิกเลยครับ รับรองไม่ผิดหวังแถมทำกับอาจารย์แพทย์ด้วยถ้าไม่สวยไม่หล่อคุณหมอไม่ให้กลับบ้านแน่นอนผมคอนเฟิร์มครับ