E-Matrix

หลุมสิว4 E-Matrix

 

                E-Matrix คือ นวัตกรรมสมัยใหม่ ในยุคปัจจุบันที่สามารถเปลี่ยนผิวด้วยระบบ Fraction RF ที่เหนือกว่า Fractional เลเซอร์แบบเดิมๆ สามารถกำจัดเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และสร้างผิวใหม่ที่สดใสเยาว์วัยมากกว่าเดิม E-Matrix  จึง เป็นที่นิยมกันอย่างมากในยุคสมัยนี้  และได้มีการพัฒนาเทคโนโลยี กันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการรักษาที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยที่มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด

 เนื่องจาก E-Matrix ทำงานกับผิวชั้นกลางได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำลายผิวชั้นบน ปลอดภัยในทุกๆสภาพผิว อีกทั้งผิวยังฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ผิวกระจ่างใสและตึงกระชับได้ตั้งแต่ครั้งแรก จึงสามารถมั่นใจได้ว่า ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษา

 E-Matrix ได้รับการรับรองจากองค์การอาหาร และยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (US.FDA.) จึงได้มาตรฐานสูงและเป็นที่ยอมรับ

Ematrix ลดหลุมสิวปรับผิวเนียน 01 E-Matrix

 E-Matrix ทำงานอย่างไร

กระบวนการทำงานของเครื่อง E-Matrix จะ เป็นการใช้พลังงาน Bipolar RF ในระบบ Fractional  เป็นกลไกการทำงานหลักในการกระตุ้นเซลล์ผิวชั้นใน ให้เกิดการสร้างคอลลาเจนได้มากกว่าเมื่อผิวด้านบนเป็นแผลน้อย  ซึ่งทำให้พลังงาน RF กระจายพลังงานความร้อนลงได้ลึกถึงบริเวณที่รักษาได้อย่างแม่นยำ      

 E-Matrix สามารถกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง  แก้ปัญหาหลุมสิวริ้วรอย ผิวแตกลาย รวมทั้งการยกกระชับผิว และสามารถทำให้ ผิวเรียบเนียน ได้พร้อมกันในคราวเดียว E-Matrix เพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในปริมาณที่มากกว่าเดิม เพื่อมาทดแทนเซลล์ผิวเก่า E-Matrix ยังช่วยให้กระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิว และกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำได้รวดเร็วขึ้น หลังการรักษาอีกด้วย

 E-Matrix จะเห็นและสัมผัสได้ถึงผิวใหม่ที่อ่อนโยน  เนียนใสต่างจากผิวเดิม รวมทั้งผิวที่เรียบขึ้นและริ้วรอยที่จางลง ซึ่งเป็นผลมาจากการที่เรามีผิวที่แข็งแรงขึ้นด้วยคอลลาเจนในผิวที่มากกว่า เดิม

E-Matrix สามารถเลือกโปรแกรมที่เหมาะสมในการทำ Sublative Rejuvination เพื่อปรับความลึก และความแรงของพลังงานที่ลงผิวชั้นล่าง ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เหมาะสมกับปัญหาของผิวที่แตกต่างกัน

 **E-Matrix เหมาะกับผิวแบบไหน    เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอยตื้น  ริ้วรอยปานกลาง และ ปัญหาริ้วรอย หลุมสิวลึก

 **E-Matrix ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส  เรียบ เนียนขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น อย่างเห็นได้ชัด

 **E-Matrix ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น หลุมสิวเล็กลง  ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยบนใบหน้าดูลดเลือน ผิวตึงกระชับ และช่วยในเรื่องของสีผิวสม่ำเสมอกันด้วย

Ematrix 01 01 E-Matrix

 

                                                                ทำไมถึงต้องเลือก eMatrix

 • eMatrix มีขั้นตอนในการรักษาไม่ยุ่งยาก
 • eMatrix ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน
 • eMatrix หลังทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

  Ematrixหลมสิว 02 E-Matrix

ข้อแนะนำในการรักษา

 • การทำ eMatrix  ผู้รักษาจะได้รับทายาชาก่อนทำการรักษาทุกราย  และอาจรู้สึกเจ็บได้บ้างบางจุด ทั้งนี้ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดก่อนมาทำการรักษาอย่างน้อย 1 สัปดาห เพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังการรักษาได้
 • หลังทำ eMatrix  จะเกิดรอยแดงและรู้สึกร้อนผ่าวๆ ได้ ประมาณ 2-3 ชั่วโมง  อาการจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากพลังงานจำนวนมากที่ลงไปกระตุ้นบริเวณผิวด้านล่าง และ หลังทำสามารถทามอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้ตามปกติ
 • หลังทำ eMatrix  1-2 วันแรก อาจเกิดสะเก็ดบางๆ แล้วจะหลุด ลอกออกเอง สามารถแต่งหน้ากลบได้
 • หลังทำ eMatrix  ประมาณ 3-4 สัปดาห์หลังจากทำ จะเริ่มสังเกตเห็นได้ว่ารูขุมขนจะค่อยๆ กระชับ เรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยดูจางลง และจะสามารถเห็นผลได้ชัดเจนขึ้นเมื่อทำครบคอร์ส
 • เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งๆขึ้น แนะนำให้ทำการรักษา 4-5 ครั้ง ขึ้นกับปัญหา ห่างกัน 4-6 สัปดาห เมื่อครบคอร์สแล้วสามารถมาทำซ้ำได้ทุก 6 เดือน                                                                                                                               

หลุมสิว3 E-Matrix

 

หลุมสิว2 E-Matrix

 

หลุมสิว1 E-Matrix

 

 

ผลที่คาดว่าจะได้รับจากการรักษาด้วย E-Matrix

 • ผิวหน้ากระจ่างใส รูขุมขนกระชับ เล็กลง ขึ้นในระดับที่พอใจ
 • E-Matrix สามารถทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และริ้วรอยลดลงเห็นผลอย่างชัดเจน
 • รอยแดง-รอยดำสิวเลือนหาย
 • จุดด่างดำ ฝ้า-กระ ดูลดเลือน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ จางลง
 • ผิวตึงกระชับขึ้น
 • หลุมสิวตื้นผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด
 • ริ้วรอยบนใบหน้าดูลดเลือน ผิวตึงกระชับ
 • ช่วยในเรื่องของผิวแตกลาย ให้เรียบเนียนขึ้น                                                                                                               

ขั้นตอนการทำEmatrix E-Matrix

การดูแลตัวเองหลังE matrix E-Matrix