แก้คางเอียง อลิชทำให้ไม่มีความมั่นใจ

LINE ALBUM 230215 6 1 แก้คางเอียง อลิชทำให้ไม่มีความมั่นใจ

สวัสดีค่ะอาลิสต์นะคะ วันนี้เราจะมารีวิวแก้คางกันค่ะ อาลิสต์เคยเสริมคางมาแล้วประมาณหกถึงเจ็ดปี ถ้าจำไม่ผิดนะคะ ตอนนั้นคือยังเด็กมาก และสมัยก่อนเค้านิยมหน้าวี เราก็เลยเก็บตังค์สักก้อนหนึ่งแล้วก็ไปหาคุณหมอศัลยกรรมคาง เราก็ไม่รู้นะคะว่าคลินิกที่ตัดสินใจไปทำนั้นเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานหรือเปล่า เพราะตอนนั้นเด็กมากเพื่อนชวนไปทำอะไรก็ทำหมด เราเห็นเพื่อนทำแล้วสวยเราก็เลยทำตาม 

LINE ALBUM 230215 4 1 แก้คางเอียง อลิชทำให้ไม่มีความมั่นใจ

ผลปรากฏว่าทำมาตอนแรกรูปหน้าสวยมากน่ารักรูปหน้าเข้าที่สุดสุด แต่พอระยะเวลาผ่าน6-7 ปี คางเริ่มรัดตัว ทีนี้ล่ะ เราเริ่มเห็นคางเริ่มเบี้ยวเเละเอียงชัดเจน  และคางกดลงไปทางด้านหลัง  ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทักว่าหน้าเอียงหน้าเบี้ยวบ้าง เราก็เลยรู้สึกขาดความมั่นใจ ก็ต้องหาที่แก้คางใหม่ล่ะค่ะ จะกลับไปที่เดิมก็คงไม่กล้าแล้วกลัว เราก็เลยลองเซิร์ช Google ดู ว่าคลินิกไหนที่มีอาจารย์หมอ เป็นคนทำให้ และราคาไม่แพง เราก็เลื่อนมาเจอที่ the sib clinic เนี่ยและคะ เมื่อเราหาข้อมูลได้แล้ว เราก็ลองทักไปถามเจ้าหน้าที่ในเพจ Facebook เรื่องรายละเอียดและค่าใช้จ่ายต่างๆ เมื่อเราทราบค่าใช้จ่ายคร่าวๆ แล้ว ทีนี้เราก็นัดคุณหมอปรึกษาเลยค่ะ
LINE ALBUM 230215 1 1 แก้คางเอียง อลิชทำให้ไม่มีความมั่นใจ

เมื่อวันที่นัดพบคุณหมอแจ้งว่า คางเราเบี้ยวและกดลงไปทางด้านหลังมาก ไม่สวย ทำให้ใบหน้าดูเอี้ยงไม่หวาน คุณหมอแนะนำให้เราแก้ไขอย่างไวที่สุด คุณหมอดารินทร์แนะนำให้เราเสริมคางเปิดเเผลจากทางด้านในเพราะการวางจากด้านในจะทำให้ซิลิโคนคางมีตำแหน่งที่แม่นยำ มากกว่าการเปิดเเผลภายนอกในใจเราอยากทำอยู่แล้ว เมื่อได้เข้ามาคุยกับคุณหมอ ก็ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ก็เลยตัดสินใจทำโดยไม่ได้คิดอะไรเลยค่ะ ปรึกษาวันนี้พรุ่งนี้เราทำเลย

LINE ALBUM 230215 0 1 แก้คางเอียง อลิชทำให้ไม่มีความมั่นใจ

ก็คนมันใจร้อนน่ะเนาะ ก็อยากหน้าสวยไวๆ ที่สำคัญคือราคาไม่แพงด้วยสำหรับคนธรรมดาแบบเราก็ทำได้ ก่อนวันมาทำเจ้าหน้าที่แจ้งว่าให้เราใส่เสื้อที่มีกระดุมด้านหน้า ไม่ต้องงดอาหารอะไรใดใดทั้งสิ้น เพราะว่าเป็นศัลยกรรมเล็ก หลังทำเสร็จคุณหมอจะนัดมาดูแผลเจ็ดวันแล้วก็ 14 วัน  บอกก่อนนะคะ ว่าเราใช้ไหมละลาย ไม่ต้องตัดออก  สบายสุดสุดไปเลยค่ะ

LINE ALBUM 230215 3 1 แก้คางเอียง อลิชทำให้ไม่มีความมั่นใจ

อาหารที่ต้องงดก็คงทั่วไป พวกอาหารทะเลใครของหมักดองแอลกอฮอล์ ถ้าเป็นไปได้งดซักหนึ่งเดือนนะคะ รอให้แผลหายสนิทก่อน แล้วค่อยทานอาหารเหล่านี้ 

LINE ALBUM 230215 2 แก้คางเอียง อลิชทำให้ไม่มีความมั่นใจ


อาการหลังผ่าตัดคือชิลล์มากๆ คุณหมอแปะคางไว้ 14  วัน เพื่อล็อกคางไม่ให้เอียงไปซ้ายหรือขวา บอกตรงๆ เลยว่าการทำครางเป็นศัลยกรรมเดียวที่ไม่เจ็บเลย สำหรับเพื่อนเพื่อนคนไหนที่มีปัญหาคางเบี้ยวข้างเอี้ยงรูปหน้าไม่สวย เราขอแนะนำคุณหมอดาริน ที่ thesib clinic เลยค่ะ รับรองสวยไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเรื่องความสวยต้องยกให้คุณหมอดารินท์ เป็นที่หนึ่งเรื่องการทำศัลยกรรม

LINE ALBUM 230215 5 1 แก้คางเอียง อลิชทำให้ไม่มีความมั่นใจ