เปลี่ยนหน้ากลมเป็นหน้าเรียวถาวร ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

LINE ALBUM 230308 6 1 เปลี่ยนหน้ากลมเป็นหน้าเรียวถาวร ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

 สวัสดี ฟ้านะคะเป็นพนักงานออฟฟิศ คนนึงที่อยากมีความสวยเหมือน เพื่อน เพราะเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปเราจะเห็นได้ว่าคนเริ่มหันมาศัลยกรรมกันมากขึ้น รวมถึงตัวฟ้าด้วยก็อยากจะทำศัลยกรรมเช่นกัน หลักๆเลยฟ้ามีปัญหาเรื่องแก้มป่องหน้าไม่ได้ลูกมันก็คงเป็นปัญหาเหมือนที่สาวสาวทุกคนเจอแต่ฟ้าพิเศษกว่าคนอื่นหน่อยค่ะคือมันป่องจนบวมจนใหญ่เลย โอ้ยหน้าคนหรือหน้าซาลาเปาเนี่ย 

LINE ALBUM 230308 1 1 เปลี่ยนหน้ากลมเป็นหน้าเรียวถาวร ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

ฟ้าก็คิดว่าตัวเองมีปัญหาตรงจุดนี้ล่ะค่ะมันทำให้เราเวลาถ่ายรูปแล้วรู้สึกว่าหน้าบานเวลาถ่ายรูปรวมกับเพื่อนเนี่ยเราดูด้อยไปเลยค่ะ เพื่อนหน้าเล็กกันหมดเราหน้าใหญ่อยู่คนเดียวรับไม่ได้ นี่ก็คือหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ฟ้าต้องหาที่กำจัดแก้มป่องนี่ออกไป บอกก่อนเลยนะคะ ว่าฟ้าเนี่ยเคยฉีดแฟตเคยอะไรมาทุกอย่างแล้วเหมือนที่สาวๆ ทุกคนเคยทำแต่มันก็ลงได้นิดหน่อย ถ้าเรากินอาหารมากๆ อ้วนขึ้นมาไขมันก็กลับมาทำให้แก้มป่องเหมือนเดิม เราก็ต้องกลับไปฉีดอยู่บ่อยบ่อยๆ ซ้ำๆ ฟ้าก็เลยตัดสินใจเอามันออกเลยดีกว่า ก็เลยหารีวิวเรื่องการตัดไขมันกับพุ้งแก้ม เพราะเคยเห็นพี่ๆ เพื่อนๆ ที่ออฟฟิศทำกันเราก็เลยรู้สึกว่า เฮ้ยมันสวยอ่ะและอยู่ด้วยถาวร ไม่ต้องกลับมาฉีดแฟตซ้ำๆบ่อยๆ  

LINE ALBUM 230308 4 1 เปลี่ยนหน้ากลมเป็นหน้าเรียวถาวร ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

ฟ้าก็เลยตัดสินใจหาคลินิกเพื่อตัดไขมันกระพุงแก้ม คลินิกที่ฟ้าตัดสินใจก็ไม่ไกลเลยเป็นคลินิกที่เพื่อนๆ พี่ๆ ที่ออฟฟิศแนะนำนี่แหละค่ะ เค้าบอกว่าเค้าไปทำมากับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบคลินิก แล้วคือผลลัพธ์มันอยู่ได้ถาวร คือตอนเนี่ยผ่านไปประมาณหกเจ็ดเดือนแล้วหน้าพี่เขายิ่งสวยยิ่งเป๊ะ เราก็เอาว่ะที่เดียวกับพี่นั่นแหละก็ให้พี่เค้าจองลงคิวให้เลยพี่เค้าก็นัดให้เราเรียบร้อย เมื่อวันที่ไปถึงเราก็ตัดสินใจว่าจะปรึกษาพร้อมทำเลย เพราะว่าราคามันก็ไม่แพงมากสำหรับพนักงานออฟฟิศอย่างเราสามารถทำได้ แอบตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ เราได้คิวตอนบ่ายโมงครึ่งถ้าจำไม่ผิดฟ้าก็ได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอพร้อมกับถามรายละเอียดต่างๆ ว่าหน้าแบบฟ้าเนี่ยควรแก้ไขยังไงดีคะ ถึงจะหน้าเรียวแบบเพื่อนๆ แต่ก่อนอื่นฟ้าเป็นคนมีคางอยู่แล้วคุณหมอก็เลยแนะนำว่าฟ้าลองตัดไขมันกระพุ้งแก้มดูไหม มันเป็นการกำจัดไขมันที่อยู่ตรงแก้มแบบถาวรและมันจะไม่กลับมาอีก ฟ้าก็โอเคเอาค่ะ

LINE ALBUM 230308 0 เปลี่ยนหน้ากลมเป็นหน้าเรียวถาวร ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

เมื่อเราคุยเสร็จเราก็ตัดสินใจทำกับคุณหมอวันนั้นเลย เพราะว่าฟ้าเตรียมเงินมาแล้วเรามีข้อมูลที่แน่นอยู่แล้วเพราะว่าพี่ที่ออฟฟิศก็ทำที่นี่เช่นกัน  ฟ้าก็ขึ้นเขียงแบบ งง งงนะคะ ใช้เวลาผ่าตัดไขมันกระพุงแก้มถ้าฟ้าจำไม่ผิดฟ้าก็น่าจะอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมงในห้องผ่าตัด เสร็จแล้วคุณบอกให้เรามานั่งพักเพราะเรารู้สึกดีขึ้นคุณหมอก็ให้เรากลับบ้านก็มีเจ้าหน้าที่เตรียมยาให้ฟ้ากลับไปทานที่บ้านก็มีพวกยาแก้ปวด แก้อักเสบนะคะ ยาลดบวม ยาฆ่าเชื้อแล้วเจ้าหน้าที่ก็บอกว่าต้องบ้วนปากบ่อยๆ ด้วยนะคะเพราะการตัดไขมันกับพุงแก้มมันเป็นแผลในปากเราต้องบ้วนปากบ่อยๆ ด้วยน้ำเปล่าและน้ำยาฆ่าเชื้อ

LINE ALBUM 230308 5 1 เปลี่ยนหน้ากลมเป็นหน้าเรียวถาวร ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

คุณหมอนัดมาดูอาการ 14 วันนะคะ แต่ฟ้าไม่ได้ตัดไหมนะเพราะมันเป็นไหมละลายคุณหมอบอกว่าเดี๋ยวมันจะค่อยค่อยหลุดออกเอง ตามระยะเวลาของมันถ้าเกิดแผลแห้งสนิทเมื่อไหร่ใหม่ก็จะหลุดเมื่อนั้น ดีอ่ะฟ้าชอบมากๆเลยช่วงทำแรกๆ ฟ้าทานพวกอาหารอ่อนอ่อนไม่รสจัดไม่เผ็ดของหมักดองนี้ห้ามเลยนะ ฟ้างดกินประมาณเดือนถึงสองเดือนเลยค่ะ กว่าจะกลับมากินได้เพราะว่ากลัวติดเชื้อในช่องปาก มาดูกันค่ะคือตอนนี้ฟ้าตัดไขมันไปได้ 14 วันไม่ใช่ 15 วันแล้วค่ะ

LINE ALBUM 230308 2 1 เปลี่ยนหน้ากลมเป็นหน้าเรียวถาวร ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

คือตอนเนี่ยรู้สึกว่าใบหน้ามาเริ่มเค้าที่นะคะแก้มที่เคยป่องๆ ที่ฟ้าเคยมีมันเริ่มหายไปแล้วอันนี้ไม่ได้คิดไปเองนะคะ คือหน้ามันวีจริงๆ สำหรับเพื่อนที่มีปัญหาแก้มป่องหน้าบวมเหมือนฟ้าฟ้าแนะนำเลยว่าการตัดไขมันกับพุ้งแก้มเป็นทางออกที่ดีที่สุด รับรองเลยว่าได้ทำแล้วไม่มีทางผิดหวังแน่นอนและที่สำคัญทำกับอาจารย์หมอด้วย ไม่ต้องเขินไม่ต้องอายเพราะคุณหมอเป็นผู้หญิงด้วยกันสามารถปรึกษากันได้ทุกเรื่อง บอกแล้วชิลล์ขนาดนี้ต้องที่เดอะซิบคลินิก คุณหมอดารินทร์เท่านั้นค่ะ

LINE ALBUM 230308 3 1 เปลี่ยนหน้ากลมเป็นหน้าเรียวถาวร ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม