รีวิวยกกระชับหน้าอกของสาววัย 40+

รีวิวยกกระชับหน้าอกของสาววัย 40+

ใครที่อยากดูรีวิวยกกระชับหน้าอกแบบเรียลๆ มาทางนี้เลย เพราะพี่นิ่มจะอธิบายแบบหมดเปลือก ไม่มีกั๊กค่ะ! เออถ้าเทียบแล้วพี่ก็อายุประมาณกลางคนแล้วค่ะ เพิ่งจะผ่านการแก้หน้าอกโดยการยกกระชับหน้าอกมาหมาดๆ ก็เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์เตือนภัยศัลยกรรมสาวๆ กันนะคะ

ก่อนจะมาเป็นรีวิวในวันนี้

เมื่อตอนพี่วัยรุ่นเราก็อยากมีหน้าอกที่ใหญ่และดึงดูดเพศตรงข้ามถูกต้องไหมคะ แต่พอระยะเวลาผ่านไปเมื่อเราแก่ขึ้น 55+ หน้าอกที่ไซต์ใหญ่เกินความพอดีทำให้เราเกิดปัญหา มีอาการปวดหลังเมื่อยเนื้อตัวตามมา เนื่องจากขนาดหน้าอกที่ใหญ่พี่บอกตรงๆ เลยก็ได้สมัยก่อนพี่ทำไป 400 กว่าซีซีแต่พี่เป็นคนตัวเล็กและเตี้ยการทำขนาด 400 ซีซี ถือว่าใหญ่มากสำหรับคนที่หุ่นขนาดพี่

รีวิวยกกระชับหน้าอกของสาววัย 40+

ทำไมถึงต้องยกกระชับหน้าอก

เมื่อพี่เจอปัญหาพี่ก็ต้องรีบหาทางออกให้ตัวเองก่อนที่อายุเราจะมากขึ้นกว่านี้เพราะตอนนี้อายุพี่ก็รอเข้าไปกลางคนแล้วถ้ายิ่งปล่อยไว้นานจะเสียสุขภาพ พี่ก็เลยตัดสินใจหาคลินิกใกล้ใกล้บ้านเราแล้วกันเวลาไปหาคุณหมอหรือติดตามอาการนัดจะได้สะดวกสบาย ต่อการเดินทางไม่ต้องพึ่งพาคนที่บ้านให้ไปรับไปส่ง  พี่ก็เลยจบที่เดอะคลินิกตรงทองหล่อ คลินิกนี้ถือว่าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานอันดับต้นๆ ของประเทศเลยและที่สำคัญตอนนี้คุณหมอดารินทร์ได้เปิดโรงพยาบาลอยู่ตรงแยกพระรามเก้าด้วยสำหรับใครที่ทำศัลยกรรมแล้วไม่อยากกลับบ้านอยากนอนพักฟื้นต่อที่โรงบาลก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้เลยแต่ในเคสของพี่ พี่เลือกที่จะทำเสร็จแล้วกลับบ้านเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย 

รีวิวยกกระชับหน้าอกของสาววัย 40+

เมื่อเข้ามาพบคุณหมอพี่ก็ได้เล่าถึงอาการที่ตัวเองเจอให้คุณหมอฟังว่าเรามีอาการแบบนี้คุณหมอมีวิธีแก้อย่างไรบ้าง คุณหมอก็บอกว่า มีสองทางเลือกให้เลือก คือทางเลือกแรก คือการถอดหน้าอกที่เสริมมาใหม่แล้วเปลี่ยนไซต์ให้เป็นขนาดเล่นลง แล้วก็ยกกระชับ  ทางเลือกที่สอง  ถอดซิลิโคนออกเลยแล้วตัดหนังเนื้อนมพร้อมกับยกกระชับ  อยู่ที่คนไข้จะเลือกวิธีไหนทั้งสองวิธีช่วยแก้ปัญหาได้ทั้งสิ้น เมื่อพี่ได้ฟังแบบนี้พี่ก็เลือกเป็นวิธีที่สองดีกว่าเพราะเราไม่อยากใส่ซิลิโคนแล้วเนื่องจากอายุเราก็มากขึ้นพี่คิดว่าเราไม่ได้ไปโชว์ใครแล้วเลยเลือกตัดสินใจเอาซิลิโคนออกพร้อมกับตัดหนังเนื้อนมและยกกระชับ พี่ใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดประมาณสองถึง 3 ชั่วโมงกว่าจะเสร็จ หลังจากที่ทำเสร็จพี่ก็มารอห้องพักฟื้นโดยมีเจ้าหน้าที่พยาบาลพาไป เมื่อเรารู้สึกดีขึ้นเจ้าหน้าที่ก็พาพี่มาส่งขึ้นรถ พี่บอกก่อนเลยว่าวันแรกพี่ให้คนขับรถมารับนะคะไม่กล้านั่งแท็กซี่กลับเอง 

รีวิวยกกระชับหน้าอกของสาววัย 40+

คุณหมอก็นัดมาฉีดยาดูแผลติดต่อกันช่วงแรกๆ สามวันติด เพื่อทำให้แผลหายไวและลดอาการอักเสบและติดเชื้อ บอกก่อนเลยว่าเจ้าหน้าที่บริการประทับใจสุด หลังจากนั้นคุณหมอก็จะนัดมาอีกทีเจ็ดวันถึง 14 วันเพื่อมาดูแผลและรอยไหม ว่าแห้งดีหรือยัง ที่สำคัญการเสียท่าทางที่ดีควรงดให้ได้ซักหนึ่งเดือนเพื่อรอให้แผลแห้งสนิทซะก่อน เพราะเนื่องจากพี่ทำศัลยกรรมใหญ่ถ้าเกิด หลังจากที่พี่เอาผ้าพันหน้าอกออกพี่เห็นหน้าอกตัวเองในช่วง 14 วันแรกพี่ก็รู้สึกประทับใจมาก จนตอนนี้ระยะเวลาเลื่อนไปเป็นหนึ่งเดือน สองเดือน สามเดือนและที่สำคัญพี่เป็นคนออกกำลังกายด้วย พี่ก็เลยเห็นความเปลี่ยนแปลงของหน้าอกตัวเองค่อนข้างที่จะชัดเจน ว่าหน้าอกเราเริ่มกระชับขึ้นตึงขึ้นสวยขึ้นแล้วตอนนี้ พี่ไม่ปวดหลังแล้วค่ะ สามารถไปไหนได้สบายโดยไม่เมื่อยตัวไม่ปวดหลังอีกต่อไป พี่ขอเตือนสาวสาวเลยนะคะถ้าคิดจะทำหน้าอกขอให้เลือกขนาดพอดีตัวอย่าทำใหญ่กว่าตัว เหมือนพี่ไม่งั้นจะมาเสียใจภายหลังแบบพี่นะคะ

รีวิวยกกระชับหน้าอกของสาววัย 40+

แต่ถ้าใครอยากแก้หน้าอกหรือเสริมหน้าอกพี่ขอแนะนำเลยคุณหมอดารินรับรองคุณจะไม่ผิดหวังเพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงมากกว่า  ที่สำคัญคุณหมอเป็นถึงอาจารย์แพทย์ด้วยไม่ต้องห่วงเลย ว่าในอนาคตจะเกิดปัญหาตามมา เสียตังค์ครั้งเดียวจบต้องที่เดอะซิบคลินิกเท่านั้น 

รีวิวยกกระชับหน้าอกของสาววัย 40+

 

อย่าลืมเข้าไปติดตาม Facebook ของ The SiB กันได้ที่นี่นะคะ