เสริมหน้าอก 325 cc Mentorรุ่นXtra gel แพรวา AF8

LINE ALBUM 230312 5 เสริมหน้าอก 325 cc Mentorรุ่นXtra gel แพรวา AF8

สวัสดีค่ะแพรวา AF8   แพรวาเป็นผู้หญิงที่ใครใครก็มองว่าเราหุ่นดี สวยสง่า ผิวแทน ถ้าแพรวาไม่แนะนำตัวเรารับรองเลยว่าทุกคนต้องคิดว่าเราเป็นนางแบบ เพราะมีหลายคนทักแพรวาแบบนั้น แต่จริงๆ แล้วแพรวาเป็นนักร้องค่ะ และนักแสดง แล้วก็มีอีกหลายคนที่เชิญชวนแพรวาไปประกวดนางงามหรือเดินแบบแต่แพรวาก็ปฏิเสธไปหมดทุกอย่าง เพราะแพรวาอยากเดินตามความฝันที่แพรวาวาดไว้ แพรวาอยากเป็นนักร้อง นักแสดงมืออาชีพและตอนนี้แพรวาก็ทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริงแล้วค่ะ 

ปรึกษาหมอ 1 เสริมหน้าอก 325 cc Mentorรุ่นXtra gel แพรวา AF8

ก่อนเข้าวงการใหม่ใหม่ทุกคนก็ต้องอยากสวยถูกต้องมั้ยคะ แพรวาก็เป็นหนึ่งคนนั้นเหมือนกัน  แพรวาก็หาคลินิกศัลยกรรม โดยเพื่อนแนะนำมาบ้าง คนโน้นคนนี้แนะนำบ้าง แพรวาก็ได้ไปทำนมที่หนึ่งตอนทำมาแรกๆ น้องนมสวยมากเป็นทรงดี แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไปท่าแพรวาจำไม่ผิดเมื่อเข้า ปีที่สี่ถึงห้าหน้าอกของแพรวาเริ่มมีปัญหา ซิลิโคนนมไหลกลิ้งลงมาตรงบริเวณรักแร้ จนทำให้แพรวาไม่สามารถนอนตะแคงได้เลย เพราะว่าแค่เวลาเราโน้มตัวลงนอนปกติซิลิโคนนมก็จะไหลตัวเอียงลงไปบริเวณรักแร้ทุกครั้ง จนทำให้แพรวาหมดความมั่นใจเวลาจะนอนกับแฟนทีนึง แพรวาก็แอบเขินนะคะเพราะว่านมเรา อ่ะมันไม่เป็นทรง 

LINE ALBUM 230312 3 เสริมหน้าอก 325 cc Mentorรุ่นXtra gel แพรวา AF8

 

แพรวาทนทุกข์กับปัญหานี้มาได้ทั้งหมดประมาณ 10 ปี ทุกคนถามแพรวาว่าทำไมเมื่อเจอปัญหาแล้วไม่รีบแก้ แพรวาไม่อยากกลับมาเจอปัญหาซ้ำเดิมๆ อีก ดังนั้นแพรวาจึงหาข้อมูลและศึกษาหาคลินิกที่ได้รับมาตรฐานจริงๆ และครั้งนี้ต้องเป็นครั้งสุดท้ายในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกของแพรวา เมื่อแพรวาหาข้อมูลมาสักพักนึงแพรวามาเจอ เพจๆ นึง ชื่อThe SiB Plastic Surgery และเมื่อแพรวาเข้าไปอ่านข้อมูลด้านในของตัวเว็บและ Pages Facebook ทำให้แพรวามั่นใจว่าการแก้นมครั้งนี้แพรวาคิดไม่ผิด เพราะแพรวาจะได้ทำนมกับอาจารย์หมอ ที่เป็นแพทย์ศัลยกรรมตบแต่งโดยตรง 

แพรวาผ่าตัด เสริมหน้าอก 325 cc Mentorรุ่นXtra gel แพรวา AF8

เมื่อแพรวาหาข้อมูลเสร็จเรามีความมั่นใจในระดับหนึ่งแล้ว ทีนี้เราก็นัดปรึกษาคุณหมอ ตอนแพรวามาครั้งแรกแพรวาก็รู้สึกตึงๆ เครียดๆ เหมือนกันเพราะว่ากลัวแต่พอได้พูดคุยกับคุณหมอแล้วทำให้แพรวารู้สึกมั่นใจและโล่งใจมากขึ้นว่าเราเลือกไม่ผิด คุณหมอบอกว่าเคสแพรวาเป็นเคสแก้เปิดแผลใต้เรานมเปลี่ยนซิลิโคนให้มีขนาดเล็กลง 325 cc เมนตอร์เอ็กซ์ต้าเจล 

LINE ALBUM 230312 0 เสริมหน้าอก 325 cc Mentorรุ่นXtra gel แพรวา AF8

คุณหมอได้มีการวัดขนาดหน้าอกไม่ว่าจะเป็นช่วงไหล่ช่วงตัวช่วงเอวคุณหมอดารินทร์มีความ ละเอียดมากกว่าคุณหมอทั่วไป แพรวารู้สึกดีใจมากเลยที่ได้เจอคุณหมอผู้หญิง เพราะส่วนใหญ่คุณหมอผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกจะเป็นผู้ชาย ที่เขาบอกว่าคุณหมอผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงมากกว่าคำนี้แพรวาถือว่าถูกต้องค่ะ เมื่อแพรวาคุยเสร็จก็นัดวันทำเลยค่ะ

LINE ALBUM 230312 4 เสริมหน้าอก 325 cc Mentorรุ่นXtra gel แพรวา AF8

เราก็แค่เตรียมตัวก่อนผ่าตัดโดยการพักผ่อนให้เพียงพอ งดวิตามินมาก่อนล่วงหน้าซักหนึ่งเดือน วันที่มาทำศัลยกรรมก็นอนพักผ่อนให้เพียงพองดน้ำ งดอาหาร 6 ชั่วโมง เพราะว่าเราต้องมีวิสัญญีแพทย์ หรือหมอดมยาในการผ่าตัดครั้งนี้ถ้าเกิดคนไข้ไม่ยอมงดน้ำหรืออาหารมาอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะคะ แพรวาขอเตือน แพรวาใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดไม่เกิน 2 ชั่วโมงครึ่งค่ะ เพราะว่าแพรวาเป็นเคสแก้อาจจะนานกว่าเคสศัลยกรรมหน้าอกทั่วไป เมื่อผ่าตัดเสร็จแพรวาก็ได้ออกมานอนในห้องรับรองขอบอกคำเดียวว่าห้องรับรองดูสะอาดมากสวยและใหญ่มากม๊าก อาหารที่แพรวางดเลยในช่วงหนึ่งเดือนแรกก็คือ พวกของหมักดองหรือปลาร้านั่นเอง เพราะแพรวากลัวการอักเสบติดเชื้อ แล้วก็ห้ามแอบไปกินเหล้าด้วยนะคะอันนี้ก็สำคัญเช่นกัน 

LINE ALBUM 230312 2 เสริมหน้าอก 325 cc Mentorรุ่นXtra gel แพรวา AF8

คุณหมอก็นัดแพรวามาล้างแผลวันแรกแล้วก็สอนวิธีล้างแผลให้แพรวากลับไปล้างแผลเองที่บ้านด้วย เจ็ดวันคุณหมอก็นัดมาแกะผ้า 14 วันคุณหมอก็ตัดไหมจะบอกว่าแพรวารู้สึกประทับใจตั้งแต่เห็นนมตัวเองเจ็ดวันแรกแล้วนะคะ รู้สึกว่าหน้าอกเรามันเป็นส่งมากขึ้นคือตอนเนี่ยใส่ชุดอะไรแพรวาก็รู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่

DSC01604 เสริมหน้าอก 325 cc Mentorรุ่นXtra gel แพรวา AF8

สมัยก่อนแพรวาจะใส่ชุดอะไรแพรวาไม่มั่นใจเลยกับหน้าอกของตัวเองแต่หลังจากที่แพรวาได้ตัดไหมทำอะไรเสร็จระยะเวลาผ่านไปสองถึงสามเดือนแพรวารู้สึกว่าหน้าอกแพรวาเริ่มเป็นทรงมากขึ้นมีความนิ่มและมีความหย่อนคล้อยดูเป็นธรรมชาติ แพรวาประทับใจมากค่ะ ที่สำคัญแพรวาดีใจที่สุดที่ตัวเองตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกคุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery

DSC03138 เสริมหน้าอก 325 cc Mentorรุ่นXtra gel แพรวา AF8

สำหรับเพื่อนเพื่อนคนไหนที่กำลังมองหาคลินิกแก้หน้าอกอยู่แพรวาแนะนำเลยค่ะว่าให้ลองเปิดใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ที่ The SiB Plastic Surgery ดูเพราะว่าที่นี่เค้าปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้นสวยไม่สวยดูจากหน้าอกแพรวาค่ะของดีไม่ต้องโฆษณาเยอะ แพรวาการันตี ตอนนี้แพรวากล้ายเป็นลูกสาวคนใหม่ของคุณหมอดารินทร์ ไปแล้วค่ะ