แก้หน้าอกทรงนางแบบ 260 cc

LINE ALBUM 2023.5.4 230505 1 แก้หน้าอกทรงนางแบบ 260 cc

สวัสดีค่ะชื่อน้องพลอยนะคะ ทำอาชีพเป็นดารานักแสดงแล้วก็นางแบบอิสระ แต่ตอนนี้เราได้เซ็นสังกัดอยู่ที่ช่องแปดแล้ว สำหรับสาวๆ ที่อยู่ในวงการแบบพลอยคงหนีไม่พ้นเรื่องการทำศัลยกรรมหน้าอกถูกต้องไหมคะ เพราะว่าเรื่องความสวยและสรีระเป็นจุดเด่นและ จุดขายของอาชีพนักแสดงและดารา ใครที่มีสัดส่วนดี สวยเพอร์เฟค คนนั้นก็จะรุ่งเรืองในอาชีพการงานมากกว่าคนอื่น พลอยก็อยากเป็นหนึ่งในนั้นที่ทำให้ตัวเองมีจุดขายและไปได้ไกลเหมือนเพื่อนๆ 

LINE ALBUM 2023.5.4 230505 0 แก้หน้าอกทรงนางแบบ 260 cc

การที่พลอยออกมาเขียนรีวิวให้ตัวเองในครั้งนี้พลอยบอกก่อนเลยว่าพลอยอยากให้เพื่อนๆ หรือว่าแฟนคลับที่ติดตามผลงานเราอยู่ได้อ่านข่าวสารดีๆ ว่าจริงๆ แล้วคลินิกที่ทำศัลยกรรมสวยๆ มีเยอะแยะมากมายแต่มีที่เดียวที่พลอยเลือกและตัดสินใจ แก้หน้าอกตัวเองคือคุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery เพราะอะไรหรอคะ ทำไมพลอยถึงเลือกที่นี่ก็เพราะว่าคุณหมอเขาเป็นระดับอาจารย์แพทย์ และที่สำคัญการแก้หน้าอกเราต้องเลือกคุณหมอที่เป็นผู้หญิงน่าจะดีกว่าการเลือกผู้ชายถูกต้องไหมคะ เพราะว่าความเป็นผู้หญิงย่อมมีความเข้าใจในผู้หญิงมากกว่า รวมถึงการวิเคราะห์สัดส่วนและสรีระร่างกายของผู้หญิงแบบเราๆ ได้ดี จริงๆแล้วคลินิกทำศัลยกรรมหน้าอกหาได้น้อยมากเลยนะคะ ที่จะเป็นคุณหมอผู้หญิงผ่าตัด พลอยเจอแล้วพลอยเลยรู้สึกว่าเลือกไม่ผิด 

 

DSC06305 แก้หน้าอกทรงนางแบบ 260 cc

มาค่ะเรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า สาเหตุที่พลอยอยากแก้หน้าอกคือในสมัยวัยรุ่น คือ เมื่อเข้ากรุงเทพใหม่ๆ และเริ่มเข้าวงการพลอยก็ได้ไปทำหน้าอกกับคลินิกหนึ่งนะคะ แต่ไม่ขอบอกชื่อแล้วกันว่าเป็นที่ไหนสมัยก่อนเค้าจะนิยมเอาแบบใหญ่ต้องใหญ่เน้นใหญ่ไว้ก่อน ตอนทำมาแรกๆ คือพลอยรู้สึกหรือว่าหน้าอกสวยมากไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย แรกๆ หน้าอกดูเป็นธรรมชาติแต่เมื่อระยะเวลาผ่านไปนะคะ ประมาณห้าปีหกปีได้พลอยเริ่มรู้สึกว่าหน้าอกแข็งแล้วมีบางจุดที่จับเจอขอบซิลิโคน ห

DSC06298 แก้หน้าอกทรงนางแบบ 260 cc

น้าอกเริ่มไม่เป็นรูปทรงจนทำให้พลอยเวลาถ่ายแบบหรือถ่ายงานออกกองละครที่ต้องใส่พวกชุดว่ายน้ำทูพีซอะไรพวกนี้ทำให้พอมีมั่นใจ เพราะว่าพี่ที่กองถ่ายแบบให้เขาทักว่าพลอยเป็นอะไร ทำไมมันดูเป็นก้อนพลอยเลยรู้สึกว่าเราควรแก้ไข เพื่อนในวงการที่พลอยรู้จักก็มีคลินิกแนะนำเยอะแยะมากมาย แต่พลอยก็ตัดสินใจทำที่ The SiB Plastic Surgery เพราะว่าพลอยเข้าไปดูรีวิวในส่วนต่างๆพลอยรู้สึกมั่นใจ

LINE ALBUM 2023.5.4 230508 3 แก้หน้าอกทรงนางแบบ 260 cc

ผู้จัดการส่วนตัวก็ได้นัดคิวคอยปรึกษาหน้าอก วันที่เจอคุณหมอก็แอบตื่นเต้นเล็กน้อยเหมือนกันนะคะ คุณหมอก็ให้ถอดดูว่าตอนเนี่ย หน้าอกของเรามันเป็นแบบไหนแล้วถ้าเกิดแกเราควรแก้ไปในลักษณะใด คุณหมอได้แจ้งว่าหน้าอกของพลอยใหญ่เกินไปและในตอนแรกได้ทำเหนือกล้ามเนื้อมันเลยทำให้หน้าอกผิดรูปได้ง่าย เกิดพังผืดรัดถุงนมจนทำให้นมแข็งและคำเจอขอบซิลิโคน  วิธีแก้ง่ายมากๆเลยค่ะคุณหมอบอกว่าเพียงแค่พลอยลดขนาดหน้าอกให้เล็กลงเข้ากับสัดส่วนของร่างกายคุณหมอเลือกใส่ให้พลอย เป็น 260 cc เมนเตอร์

LINE ALBUM 230429 6 แก้หน้าอกทรงนางแบบ 260 cc

เมื่อได้พูดคุยกับคุณหมอเสร็จพลอยก็ได้ให้ผู้จัดการหาวันว่างเพื่อจะนัดทำหน้าอกเลยค่ะ อยากแก้ไวๆ ไม่อยากปล่อยทิ้งไว้นานกลัวมีปัญหาตามมา เจ้าหน้าที่ก็ได้แจ้งพลอยว่าก่อนเข้าห้องผ่าตัดคุณพลอยต้องมีการวางยานอนหลับนะคะต้องมีการงดน้ำงดอาหารก่อนผ่าตัดเพราะว่าเราต้องดมยาและที่สำคัญ คือ งดวิตามินอาหารเสริมต่างๆ สองถึงสามสัปดาห์ก่อนทำการผ่าตัด เลือดจะได้ไม่ไหลเยอะ  มาค่ะวันนี้เป็นวันผ่าตัดควรขึ้นเขียงของพลอยแล้วแอบตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ แต่ใจดีสู้เสือค่ะเพราะว่าเรามาถึงจุดนี้แล้วเราก็ต้องไปต่อ เมื่อมาถึงคลินิกพี่พยาบาลก็ได้พาเราไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวก่อนเข้าห้องผ่าตัดพลอยลืมบอกไปว่าการมาทำศัลยกรรมไม่ควรใส่ของมีค่ามานะคะ คือมาตัวเปล่าๆ เลยพร้อมกับจำนวนเงินที่เราต้องจ่ายให้คุณหมอแค่นี้พอ เพราะว่าถ้าเกิดว่ามีของหายขึ้นมาเราจะไปโทษใครไม่ได้นะคะพลอยแนะนำ

ff 1 แก้หน้าอกทรงนางแบบ 260 cc

เมื่อพี่พยาบาลพาพลอยขึ้นไปนอนบนเตียงพอรู้สึกตัวประมาณไม่เกิน 15 นาทีตื่นมาอีกทีนึงพลอยก็รู้สึกว่ามีผ้าพันหน้าอกขนาดใหญ่ประมาณครึ่งตัวได้ถ้าพลอยจำไม่ผิดอึดอัดเหมือนกันนะ แต่ความรู้สึกอึดอัดน้อยกว่าการทำนมครั้งแรก เพราะว่าเราลดขนาดหน้าอกลงเหลือแค่ 260 จริงๆ ยุคสมัยเปลี่ยนไปการทำหน้าอกใหญ่เดี๋ยวนี้เค้าไม่นิยมกันแล้วนะคะเพราะว่ามันดูไม่แพง  

LINE ALBUM 230429 5 แก้หน้าอกทรงนางแบบ 260 cc

หลังทำเสร็จพลอยก็นอนพักอยู่ที่คลินิกประมาณ 1 ชั่วโมงเพื่อรอคนขับรถและผู้จัดการมารับ แอบบอกนิดนึงว่าชิวมากไม่เจ็บอะไรมากมายเหมือนที่คิดไว้ในรอบแรก กลับบ้านไปคุณหมอก็ให้เรานอนประมาณ 45 องศาไม่อยากให้นอนราบ เพราะว่าเวลาลุกค่อนข้างที่จะลำบากถ้าเกิดว่าเราไม่มีคนอยู่ด้วยหรือไม่มีใครดูแลพลอยก็นอนแบบหมอนหนุนหลังประมาณนี้ ที่สำคัญงดอาหารทะเลไข่ของหมักดองแอลกอฮอล์เหมือนกันทำศัลยกรรมทั่วไปเลยค่ะทุกคนที่เคยทำศัลยกรรมมาย่อมรู้อยู่แล้วถูกต้องไหมคะ ว่าการทำสวยต้องงดเหล้างดแอลกอฮอล์งดอาหารแสลงต่างๆ เพื่อให้แผลหายดีก่อนถ้าเกิดเรากินไปแล้วเกิดมีการอักเสบขึ้นมาอันนี้โทษคลินิกไม่ได้นะคะ ต้องโทษตัวเราเอง

LINE ALBUM 2023.5.4 230508 5 แก้หน้าอกทรงนางแบบ 260 cc

ของพลอยคุณหมอนัดมาดูแผลหนึ่งวันสามวันและเจ็ดวัน และ 14 วันคุณหมอตัดไหมพร้อมกับให้ใส่ สปอร์ตบรา ตอนนี้พลอยก็รู้สึกโอเค ในหน้าอกมาก คือผลลัพธ์ที่ได้หุ่นเป๊ะหน้าอกสวยทุกอย่างคือเพอร์เฟกต์ไปหมด ตอนนี้ไม่ว่าจะถ่ายงานรับงานใส่ชุดไหนพลอยรู้สึกว่ามันลงตัวไปหมด นมเก่า (ครั้งแรก) ถ้ามองเผินๆ จะดูเหมือนแม่ลูกอ่อนแต่ตอนเนี่ยดูเป็นสาววัยรุ่นมากขึ้นเลยค่ะ เพราะว่าหน้าอกเราเด็กลง เดี๋ยวพลอยจะโชว์หุ่นและหน้าอกให้ดูนะคะ ว่าตอนนี้เป็นยังไงหน้าอกที่ได้สวยว้าวขนาดไหนให้เพื่อนๆ ที่กำลังเข้ามาอ่านรีวิวนี้ได้ตัดสินใจเอาเองแล้วกัน ความสวยอย่ารอช้า เพราะความสวยมันฟ้องอยู่บนตัวของพลอยแล้วค่ะ เราไม่ต้องพูดเยอะดูจากภาพเอาเองแล้วกันที่หนึ่งของความสวยต้องยกให้คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery

LINE ALBUM 230508 แก้หน้าอกทรงนางแบบ 260 cc

breast surgery