หน้าอกหย่อนยานไม่ต้องอายอีกต่อไป The SiB Plastic Surgery คือทางออก

 ช่วงนี้เราจะเห็นเคสแก้ไขหน้าอกหย่อนยานมากขึ้น ช่วงแรกๆ สาวๆ หลายคนคงชอบที่หน้าอกตัวเองใหญ่ถูกต้องไหมคะ และเมื่อระยะเวลาผ่านไปนานเข้าหลายปีรวมถึงเมื่ออายุเริ่มเข้าเลขสามจนถึงเลขสี่หรือเลขห้าในบางคนเราจะรู้สึกได้เลยว่าหน้าอกที่เคยเต่งตึงในสมัยตอนสาวๆ นั้นเริ่มหย่อนคล้อยตามกาลเวลาบางคนหน้าอกคล้อยเหมือนถุงกาแฟ บางคนอาจจะเกิดจากหลายๆ ปัจจัยที่ทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยแบบไม่รู้ตัวมาส่องกระจกดูอีกทีนึงก็แก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว ไม่ว่าหน้าอกของคนเราจะหย่อนคล้อยด้วยสาเหตุอะไรก็แล้วแต่ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery มีทางออกและทางแก้ไขให้สาวๆ เสมอ เรามาเข้าเรื่องกันเลยค่ะ 

หน้าอกหย่อนยานไม่ต้องอายอีกต่อไป The SiB Plastic Surgery คือทางออก

วันนี้แอดมินจะยกอีกหนึ่งเคสตัวอย่างมาให้เพื่อนๆ ที่แวะเข้ามาอ่านรีวิวนี้ดูกัน ลูกค้าท่านนี้ชื่อว่าคุณเปิ้ล มีหน้าอกสองข้างที่ค่อนข้างหย่อนคล้อยมองจากภายนอกแม้แต่ใส่เสื้อผ้าก็เห็นชัดเจน แม้ว่าคุณเปิ้ลจะใส่เสื้อในดันทรงลักษณะหน้าอกก็ไม่เป็นรูปถ้ามองด้วยตาเปล่าจะเห็นเป็นหน้าอกเหลวๆ ไม่เต่งตึง ด้วยสาเหตุเหล่านี้จึงทำให้คุณเปิ้ลเกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะคุณเปิ้ลเป็นลูกค้าที่อยู่คู่กับ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery มายาวนานไม่ว่าจะศัลยกรรมหลายๆ อย่าง จนมาวันคุณเปิ้ลเกิดปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยตามกาลเวลาค่ะ ก็เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษา คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery เมื่อวันที่เข้ามาปรึกษาพี่เปิ้ลก็ได้ระบายสิ่งที่อัดอั้นตันใจมาแสนนานให้กับคุณหมอฟังพร้อมกับถอดเสื้อให้คุณหมอได้ตรวจเช็คว่าหน้าอกพี่เปิ้ลเป็นแบบไหน มีปัญหาอะไรทำไมหน้าอกด้านซ้ายกับด้านขวาสองข้างไม่เท่ากันจนทำให้แฟนทักว่าทำไมหน้าอกพี่เปิ้ลแปลกไปจากสมัยสาวๆ ค่อนข้างเยอะ 

040FBC93 31C7 4DCD A531 C20DC4D7E56B copy df หน้าอกหย่อนยานไม่ต้องอายอีกต่อไป The SiB Plastic Surgery คือทางออก

เมื่อคุณหมอได้ดูหน้าอกของพี่เปิ้ลแล้วคุณหมอก็ได้แจ้งกับคนไข้ว่าต้องใส่ซิลิโคนสองขนาดเพื่อให้หน้าอกที่หย่อนคล้อยได้มีความสมดุลย์ เท่านั้นยังไม่พอคุณหมอแจ้งกลับพี่เปิ้ลว่าต้องยกกระชับรอบปานนมด้วยเพราะว่าหน้าอกหย่อนคอยค่อนข้างมาก ถ้าเกิดเสริมหน้าอกไปอย่างเดียวหน้าอกเป็นทรงก็จริงแต่ก็ยังจะมีความหย่อนคล้อยอยู่หน้าอกจะไม่สวยเหมือนที่คนไข้ตั้งใจ เมื่อพี่เปิ้ลฟังคุณหมออธิบายอย่างละเอียดแล้วก็ตัดสินใจมัดจำจองคิวเลยค่ะ เอาว่ะเสริมหน้าอก + ยกกระชับรอบปานนมคุณหมอแจ้งว่าเคสพี่เปิ้ลเป็นเคสที่ทำค่อนข้างยากพอตัวอาจจะใช้เวลาผ่าตัดค่อนข้างนาน ดังนั้นคนไข้ให้เตรียมตัวมาให้ดีกว่าเคสเสริมหน้าอกปกตินะคะ

BAเสริมหน้าอกคุนเปิ้ล 01 หน้าอกหย่อนยานไม่ต้องอายอีกต่อไป The SiB Plastic Surgery คือทางออก

วันนี้เราจะมาจบปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยยสองข้างไม่เท่ากันแล้วนะคะมาชมกันเลย คุณหมอเลือกใส่ซิลิโคนต่างไซด์ให้กับคนไข้ท่านนี้ทางหน้าอกด้านขวาคุณหมอใช้ซิลิโคน 285 ซีซีทางด้านซ้ายคุณหมอใส่ให้ 335 ซีซีคุณหมอแนะนำให้ยกกระชับรอบปานนมด้วย เพราะว่าคนไข้ท่านนี้มีปัญหานอกจากหน้าอกหย่อนคล้อยแล้วปานนมยังค่อนข้างที่จะใหญ่ 

6 หน้าอกหย่อนยานไม่ต้องอายอีกต่อไป The SiB Plastic Surgery คือทางออก

วันที่ต้องผ่าตัดคุณหมอได้ให้คนไข้งดอาหาร งดน้ำ ก่อนผ่าตัดหกถึง 8 ชั่วโมงเพราะ ต้องดมยานอนหลับ ถ้าคนไข้หรือลูกค้าคนใดไม่เชื่อฟังอาจจะทำให้เกิดอาการสำลักเศษอาหารลงมาติดหลอดลมได้ อันนี้สำคัญมากเลยนะคะอันตรายถึงชีวิต รวมถึงเราต้องใส่เสื้อผ้าที่มีกระดุมด้านหน้าเสื้อสบายๆ ของประดับของมีค่าไม่ต้องพกมาเลยนะ เอาแค่ตังมาจ่ายก็พอ

DSC00136 หน้าอกหย่อนยานไม่ต้องอายอีกต่อไป The SiB Plastic Surgery คือทางออก

 

แอบกระซิบบอกนิดนึงค่ะ คุณหมอเขาทำคลินิกเป็นกึ่งโรงพยาบาลแล้วนะคะใหญ่โตมาก ตอนเข้าไปอ่ะยังแอบตกใจเลยค่ะ นี้คลินิกหรือโรงพยาบาลมันใหญ่อะไรขนาดนี้และที่สำคัญมีหลากหลายมุม ของคลินิกสามารถถ่ายรูปเล่นได้ด้วยได้หรือจะพาเพื่อนมานั่งชิลล์ทำงานรอระหว่างผ่าตัดก็ได้ ใครที่มีญาติมารอรับกลับคุณหมอก็มีห้องรับรองส่วนตัวให้นั่งรอด้วยนะคะ หรือถ้าอยากทานข้าวทานอะไรสามารถแจ้งกับแม่บ้านที่คลินิกได้เลยเขาก็จะออกไปหาซื้ออาหารมาให้เราทาน โอ๊ยยย สบายสุดๆ เหมือนอยู่โรงแรม  ดังนั้นใครที่กลัวว่าจะพาแฟนหรือญาติไปรอแล้วเบื่อบอกเลยว่ามาคลินิกนี้รับรองแฟนหรือญาติคุณไม่มีทางเบื่อค่ะ เพราะห้องรับรองเค้าหรูและดูดีมีของทานเล่นให้ด้วยนะคะ

DSC00105 หน้าอกหย่อนยานไม่ต้องอายอีกต่อไป The SiB Plastic Surgery คือทางออก

หลังจากเสริมหน้าอกไปแล้วคุณหมอก็จะให้งดพวกอาหารทะเลไข่ของหมักดองแอลกอฮอล์ประมาณสามสัปดาห์ถึงหนึ่งเดือน เพื่อกันการอักเสบจากภายในเพราะแผลผ่าตัดค่อนข้างที่จะใหญ่  หลังจากเสริมหน้าอกเสร็จแล้วคุณหมอก็จะนัดมาทำแผลเป็นช่วงๆ ช่วงหนึ่งถึงสามวันแรกคุณหมอจะนัดมาฉีดยาฆ่าเชื้อหลังจากนั้นคุณหมอก็จะนัดอีกทีเจ็ดวันเพื่อมาแกะผ้าดูหน้าอก แล้วก็ 14 วัน ตัดไหมพร้อมกับใส่สปอร์ตบาร์ได้แล้ว แต่คุณหมอจะให้คนไข้ใส่สปอร์ตบาร์ถึง 6 เดือนนะคะ หลังจาก 6 เดือนเป็นต้นไปสามารถใส่เสื้อในมีโครงได้ตามปกติ

BAเสริมหน้าอกคุนเปิ้ล 02 หน้าอกหย่อนยานไม่ต้องอายอีกต่อไป The SiB Plastic Surgery คือทางออก

ตอนนี้คนไข้เสริมหน้าอกไปได้หนึ่งเดือนหน่อยๆ แล้วมาชมผลลัพธ์กันเลยค่ะ ว่าหน้าอกเป็นทรงสวยเก๋ขนาดไหน ฝากสาวๆ ท่านไหนที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยปานนมใหญ่หน้าอกไม่ได้รูปแนะนำเลยค่ะ

                                                                                  DSC09431 หน้าอกหย่อนยานไม่ต้องอายอีกต่อไป The SiB Plastic Surgery คือทางออก

ที่ คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery ตอบโจทย์คุณได้เพราะคุณหมอผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงมากกว่าคุณหมอผู้ชาย ไว้มีรูปสวยๆ จะเอามาอัปเดทให้ดูกันเรื่อยๆ นะคะ วันนี้ไปก่อน บายบ๊ายยยย

DSC09421 หน้าอกหย่อนยานไม่ต้องอายอีกต่อไป The SiB Plastic Surgery คือทางออก