เปลี่ยนอกไข่ดาวเป็นอกสาวภายใน 3 ชั่วโมง

S 23289909 เปลี่ยนอกไข่ดาวเป็นอกสาวภายใน 3 ชั่วโมง

เปลี่ยนอกไข่ดาวเป็นอกสาวภายใน 3 ชั่วโมง ชื่อน้องแพรนะคะวันนี้ขอมาเปิดประสบการณ์เปลี่ยนอกไข่ดาวให้เป็นอกสาวกันค่ะ ขอแทนตัวเองว่าแพรแล้วกันนะคะ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องอกเล็ก อกน้อย อกไข่ดาว อกเหมือนแพรนี่ล่ะค่ะ แพรมั่นใจเลยว่าสาวๆ ทุกคนคงเครียดถูกต้องไหมคะ เพราะว่าเวลาเราจะใส่เสื้อผ้าหรือใส่เสื้อที่โชว์สัดส่วนร่างกายจะรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองแพรก็เป็นอีกคนเช่นกันค่ะ

S 23289902 เปลี่ยนอกไข่ดาวเป็นอกสาวภายใน 3 ชั่วโมง

แพรตอนนี้เรียนอยู่ปีสี่ก็คือเราใกล้จะจบแล้วคุณพ่อคุณแม่ก็อนุญาตให้ทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกได้ ตอนแรกแพรก็แอบกลัวนะคะว่าทำนมเนี่ยมันจะเจ็บมากไหม แพรทำใจมาอยู่ประมาณเกือบสี่ปีได้ ตั้งแต่เริ่มเข้ามหาลัยแพรรู้สึกว่าเพื่อนรอบตัวในคณะทำหน้าอกกันเยอะมาก แพรก็เป็นหนึ่งในนั้นที่อยากมีหน้าอกเหมือนเพื่อนๆ แต่พ่อแม่ยังไม่อนุญาต แต่ตอนเนี่ยพ่อแม่อนุญาตแล้วศัลยกรรมแรกของแพรก็คือทำหน้าอกนี่แหละค่ะ ทุกคนอาจจะสงสัยว่าทำไมแพรถึงเลือกคลินิกนี้ มันก็คงไม่ต่างจากเพื่อนๆ ทุกคน ในการทำศัลยกรรมแต่ละครั้งเราก็ต้องมีการหาข้อมูลหลักๆ เลยก็คือหามาจากเพื่อนหรือคนรอบตัวของเราเองว่ามีใครแนะนำที่ไหนกันบ้าง

S 23289906 เปลี่ยนอกไข่ดาวเป็นอกสาวภายใน 3 ชั่วโมง

ส่วนใหญ่เพื่อนในมหาลัยหรือในคณะเราทำที่ทองหล่อเยอะมาก เราก็เอ๊ะ ! ทองหล่อเนี่ยคลินิกมันเยอะมากเลยและคลินิกไหนดีล่ะ ใจเราอ่ะอยากได้คุณหมอที่เป็นผู้หญิงเพราะเวลาตรวจเวลาถอดอะไรเงี้ย แพรจะได้ไม่ต้องอาย เพราะแพรไปปรึกษาส่วนใหญ่คุณหมอศัลยกรรมผ่าตัดเสริมหน้าอกเป็นผู้ชาย การคุยกันอะไรแบบเนี่ยมันเลยทำให้แพรรู้สึกแบบคุยได้ไม่เต็มที่ คือยังไม่สามารถเปิดอกคุยกันได้ทุกเรื่อง จนแพรมาเจอคุณคุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery  แพรก็เลยตัดสินใจเอาคุณหมอผู้หญิงดีกว่า เมื่อเราดูแล้วว่าเป็นคุณหมอผู้หญิงเหมือนใจที่เราต้องการ ทีเนี่ยแพรก็ไปหาข้อมูลรูปภาพรีวิวประกอบการตัดสินใจตามสื่อออนไลน์ต่างๆ รวมถึงถามเพื่อนด้วยว่าใครเคยทำศัลยกรรมที่นี่ไหม 

LINE AUM 230508 เปลี่ยนอกไข่ดาวเป็นอกสาวภายใน 3 ชั่วโมง

เมื่อแพร ได้เข้าไปดูเพจของคุณหมอแพรรู้สึกว่ามันตรงตามที่เราต้องการและที่เราอยากได้ตั้งแต่แรกจะบอกไว้ก่อนว่า สำหรับคนที่ชอบนมพอดีตัวได้สัดส่วนใส่เสื้อผ้าสวยขอแนะนำเลยว่าคุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery ช่วยได้เยอะเลยค่ะ แต่ถ้าใครอยากได้นมใหญ่เวอร์ อันเนี่ยคุณหมอจะไม่ค่อยแนะนำนะคะ เพราะว่าถ้าทำไปแล้วมันจะส่งผลเสียตามหลังมาเยอะมาก วันที่ได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอก็ได้มีการวัดสัดส่วนของหน้าอกแล้วก็มีการวาดรูปมาร์คหน้าอกของเราสองส่วนน่ะก็คือซ้ายกับขวาจะไม่ค่อยเท่ากันนะคะ แต่จะมีความใกล้เคียงกันมากคุณหมอก็ได้อธิบายถึงจุดนี้ว่าหน้าอกซ้ายกับขวาเรามีความสูงต่ำต่างกันเล็กน้อยแต่ไม่ได้ต่างกันจนเห็นได้ชัดดังนั้น คุณหมอแนะนำไซต์หน้าอก 260 cc เพราะจะทำให้หน้าอกเราดูเด็ก แถมไม่ใหญ่จนเกินไปการทำหน้าอกขนาดพอดีตัวเนี่ยมันจะช่วยเรื่องไม่ทำให้ปวดหลัง ถ้าเกิดวันนึงเราผอมเอามือไปจับก็จะไม่เจอขอบซิลิโคนมันมีข้อดีหลายอย่างมากมาย สำหรับคนที่ตัดสินใจทำหน้าอกขนาดพอดีตัว

 LINE ALBUM 230508 เปลี่ยนอกไข่ดาวเป็นอกสาวภายใน 3 ชั่วโมง

อีกหนึ่งอย่างที่แพรลืมบอกเพื่อนๆ ไปคือก่อนที่จะทำศัลยกรรมทุกอย่างทุกคนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วนะคะ เป็นขั้นพื้นฐานเลยต้องงดวิตามินก่อนประมาณหนึ่งเดือนเป็นต้นไป หรืออย่างเร็วสุดก็ประมาณสองสัปดาห์ก่อนผ่าตัด วันผ่าตัดคุณหมอบอกว่าให้พักผ่อนให้เพียงพอไม่ต้องตื่นเต้น แต่! คนไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรเลยในชีวิตนี้เป็นการทำศัลยกรรมใหญ่ครั้งแรกตื่นเต้นมาก และที่สำคัญวันที่มาทำใส่เสื้อที่มีกระดุมด้านหน้าใส่เสื้อผ้าสบายๆ มาเลยนะคะ ของประดับไม่ต้องใส่มา ของมีค่าไม่ต้องพกมา แก้วแหวนเงินทองไม่ต้องเอามา เพราะว่าถ้าเกิดหายมาเนี่ยเราจะโทษใครไม่ได้เลย 

LINE ALBUM0508 เปลี่ยนอกไข่ดาวเป็นอกสาวภายใน 3 ชั่วโมง

แล้วเราก็ต้อง งดของหมักดอง งดเหล้า งดอาหารทะเล ไข่ไก่อะไรพวกเนี่ยค่ะ หลังผ่าตัดไปแล้วงดประมาณหนึ่งเดือนได้ก็ดีนะคะ แต่จริงๆ คุณหมอบอกว่า 14 วันก็สามารถกินได้แล้วแต่แพรอ่ะ งดหนึ่งเดือน สำหรับสาวๆ คนไหนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้อยากนมสวยหน้าอกสวยเหมือนแพรก็แนะนำงดหนึ่งเดือนนะคะ แพรใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดแพรว่าไม่เกินสองถึง 3 ชั่วโมงค่ะ เพราะว่าดมยากว่าจะใส่ซิลิโคนกว่าจะเย็บแผลแพรคิดไว้ประมาณนี้นะ ตื่นมาก็มีผ้าพันหน้าอกก็แอบอึดอัดนิดหน่อยแต่ใจสู้ค่ะ เพราะว่าอยากมีนม ที่นี่เขาใส่ใจทุกรายละเอียด วันรุ่งขึ้นคุณหมอก็จะนัดมาแกะผ้าพร้อมกับล้างแผลและฉีดยาฆ่าเชื้อติดต่อกันสามวัน

S 23289910 เปลี่ยนอกไข่ดาวเป็นอกสาวภายใน 3 ชั่วโมง

คุณหมอจะตัดไหม 14 วัน และหลังจาก 14 วัน สามารถใส่สปอร์ตบราได้เลยนะคะ ก็คือเสื้อในที่ไม่มีโครงเหล็ก คุณหมอแนะนำให้ใส่หกเดือนนะ และหลังจากหกเดือนเป็นต้นไปเราสามารถใส่เสื้อในที่มีโครงเหล็กได้ ลืมบอกเลยค่ะ ว่าหลังจาก 14 วัน คุณหมอก็จะสอนวิธีนวดหน้าอกให้เราด้วย คุณหมอแนะนำให้เรากลับไปนวดหน้าอกที่บ้านวันละไม่เกิน 15 นาที ตอนเช้าหรือหลังอาบน้ำตอนเย็นเอาที่สะดวกแต่ต้องนวดทุกวัน เพราะว่าหน้าอกเราจะได้นิ่มแต่แพรเลือกซิลิโคนนมเป็นเมนเตอร์  แบบผิวนิ่มพิเศษ แพนนวดไม่ต้องเยอะมาก หน้าอกนิ่มแล้ว ตอนนี้หน้าอกไม่กี่เดือนเองนะ แพรยังรู้สึกเลยว่าเรามั่นใจมากขึ้น ตอนนี้กล้าใส่ชุดอะไรที่โชว์สัดส่วนแล้วค่ะ

S 23289911 เปลี่ยนอกไข่ดาวเป็นอกสาวภายใน 3 ชั่วโมง

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีหน้าอกสวยพอดีตัวทรงบาร์บี้แบบนี้ แพรแนะนคุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery  อกสวยหน้าอกเด็กต้อง The SiB Plastic Surgery เท่านั้น แพรรับประกันค่ะ จากตัวแพรเองทำหน้าอกที่นี่แล้วสวยคอนเฟิร์มค่ะ