แก้หน้าอกเพราะลูกทัก ทำไมนมห้อย!? – คุณเนม

 

แก้หน้าอก คลินิกแก้หน้าอก หมอดารินทร์

ขอเล่าประสบการณ์แก้หน้าอกครั้งแรกในชีวิต 

เสริมหน้าอกครั้งแรกเป็นอย่างไร?

ตอนทำหน้าอกครั้งแรกดูดีมาก พี่หาข้อมูลไปเจอหลายคลินิกมากๆ ในกรุงเทพ แต่ก็พยายามเลือกที่มันถูกๆ คิดว่ามันก็เหมือนๆ กัน หลังทำไปช่วงแรกๆ น้องนมสวยมาก ตั้ง ฟู กลมเป็นทรงสวยสุดๆ แต่พอผ่านไประยะนึง หน้าอกมันก็เริ่มผิดรูป กลายเป็นถุงกาแฟ น่าเกลียดมาก แล้วคือเสียใจมาก พอสอบถามไปที่คลินิกที่ทำ เค้าก็บอกว่ามันเป็นเรื่องปกติ เป็นการเปลี่ยนแปลงของร่างกายเราเอง คือตอนนั้นรู้สึกแย่มากๆ

 

มารู้ตัวว่าต้องแก้หน้าอกตอนไหน?

คือมาคิดว่าอาจจะต้องแก้หน้าอกเนี่ย ตอนที่คนใกล้ตัวพี่ก็เริ่มมีคำถามแปลกๆ เกี่ยวกับทรงหน้าอกของพี่ ยกตัวอย่างเช่นลูก ก็มีถามพี่ว่า แม่! ทำไมนมแม่ทรงเป็นแบบนี้  นมมันห้อยแล้วฮ่ะแม่! คำพูดเด็กเนี่ย ไม่มีอ้อมค้อมนะคะ เค้าเห็นอะไรก็พูดออกมา แต่เราก็เจ็บแล้วก็ไม่มั่นใจละ พี่ก็เลยเริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับ คลินิกแก้หน้าอก ถึงได้รู้ว่า การแก้หน้าอกเนี่ย ราคาแพงมากๆ คือรู้สึกเลยว่าคิดผิดจริงๆ ที่ตอนแรกเลือกไปเสริมหน้าอกที่มันถูกๆ แต่ไม่ได้มาตรฐาน

 

ทำไมถึงเลือกแก้หน้าอกที่ The SiB Plastic Surgery?

อันนี้ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตเลยนะ วันหนึ่งเราก็เล่นมือถือกดดูไปเรื่อยๆ จนไปสะดุดตาเพจของคลินิกนึง ที่นี่เค้าการันตีว่าเสริมหน้าอกโดยอาจารย์แพทย์ แล้วก็มีประสบการณ์ทำเคสแก้หน้าอกเยอะมากๆ พี่ก็เลยกดเข้าไปดูชื่อว่า The SiB Plastic Surgery ลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/TheSiBBeautyClinic  รีวิวเสริมหน้าอก หรือรีวิวแก้หน้าอกจะเยอะมาก คือใครๆ ก็มาแก้ที่นี่ นี่คือจุดเปลี่ยนที่ทำให้พี่ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาเรื่องแก้หน้าอกที่นี้ค่ะ 

แก้หน้าอก คลินิกแก้หน้าอก หมอดารินทร์

 

ความรู้สึกหลังปรึกษากับคุณหมอดารินทร์

พี่เล่าปัญหาต่างๆ ให้คุณหมอหมดเลยนะ ว่าพี่เสริมหน้าอกมาใหญ่มากจนปัจจุบันตอนนี้มันส่งผลกระทบต่อสภาพร่างกายพี่มาก เช่นปวดตัว ปวดหลัง ปัจจุบันก็เกิดอาการคล้อย แต่หน้าอกกลับแข็งขึ้นมาก แถมมีริ้ว จับเป็นก้อนๆ เลยทำให้พี่เเองไม่กล้าที่จะเเต่งตัว ไม่กล้าโชว์สัดส่วนต่างๆ เหมือนในสมัยก่อน คุณหมอฟังแล้วก็เริ่มตรวจน้องนมค่ะ คุณหมอก็เอาเครื่องมือมาวัดสัดส่วนของหน้าอกเรา พร้อมกับอธิบายรายละเอียดว่าทำไมหน้าอกเราถึงเป็นเเบบนี้

  1. คุณหมอแจ้งว่าสาเหตุแรกเกิดจากการดูแลตัวเองคือนวดไม่ถึง เพราะว่าเสริมหน้าอกที่มีขนาดใหญ่จนเกินตัว ทำให้เวลาจับหรือนวดโดนแต่เนื้อนมด้านบนจับไม่ถึงตัวซิลิโคนด้านล่าง
  2. สาเหตุที่สอง เกิดจากซิลิโคนที่ใช้ไม่ได้มาตรฐานเมื่อเวลาผ่านไปจึงทำให้พังผืดหดรัดตัว จึงทำให้ซิลิโคนบิดเบี้ยวนั้นเอง

 

หลังจากคุยกันจบ คุณหมอก็แนะนำว่า คุณหมอจะลดขนาดซิลิโคนลงมาให้เหมาะกับรูปร่างของเรา มาจบที่ให้เสริมหน้าอก Motiva 425 cc เทคนิค Barbie Breast ค่ะ 

แก้หน้าอก คลินิกแก้หน้าอก หมอดารินทร์

 

มาแล้ววันขึ้นเขียง ตื่นเต้นสุดๆ เจ้าหน้าที่บอกให้พี่ใส่เสื้อที่มีกระดุมด้านหน้าแต่งตัวสบายๆ งดน้ำงดอาหารมา 6-7 ชม. นะคะ เพราะพี่ต้องดมยา การผ่าตัดค่อนข้างยุ่งยากและใช้เวลานานกว่าตอนเสริมหน้าอกเยอะมากๆ เมื่อไปถึงคลินิกเจ้าหน้าที่ก็พาเราไปให้น้ำเกลือเตรียมตัวผ่าตัด พี่ก็นอนรอสักพักก็มีคุณหมอดมยามา หลังจากนั้นพี่ก็หลับไม่รู้เรื่องแล้วค่ะ

แก้หน้าอก คลินิกแก้หน้าอก หมอดารินทร์

เล่าประสบการณ์หลังแก้หน้าอก

ตื่นมาอีกที พี่ก็อยู่ในห้องพักฟื้นดูอาการค่ะ  โดยมีน้องพยาบาลเฝ้าอยู่ข้างๆ รู้สึกได้เลยว่าที่นี่คือใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ พยาบาลแจ้งว่าต้องนอนพักประมาณ 1-2 ชม ค่ะ แต่ก็ไม่แนะนำให้กลับบ้านเองนะ เพราะฤทธิ์ยาสลบอาจจะทำให้เกิดอาการมึนๆ จะปลอดภัยกว่าถ้ามีคนมารับกลับนะคะ พี่ก็ให้แฟนมารับกลับบ้าน โดยรวมแล้วตอนนี้ยังไม่รู้สึกเจ็บอะไร แค่ตึงๆ คล้ายๆ ตอนเสริมหน้าอกค่ะ  อาหารหลังผ่าตัดคุณหมอแจ้งว่าทานได้หมด ยกเว้นแค่ของดอง อาหารทะเล เหล้าด้วยนะอย่าพึ่งดื่มรอหน้าอกหายก่อนค่อยจัดอดใจรอกันสักแปปนะ 

 

แก้หน้าอก คลินิกแก้หน้าอก หมอดารินทร์

 

ความรู้สึกหลังแก้หน้าอกกับคุณหมอดารินทร์

ตอนนี้แก้หน้าอกไปได้ 1 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกกลับมาเป็นสาวอีกครั้ง คือตั้ง ฟู กลมเป็นทรงสวยเหมือนสมัยก่อน จากแต่เดิมหน้าอกพี่มันไม่เป็นทรง มันหย่อนคล้อย มันเสียทรงไปแล้ว แต่ตอนนี้หน้าอกพี่คือมันตั้งขึ้นมาเหมือนในสมัยวัยรุ่นเลยค่ะ แล้วก็ดูธรรมชาติมากๆ เพราะพี่เสริมหน้าอก Motiva 425 cc Barbie Breast  ทรงหยดน้ำ มันเลยทำให้หน้าอกพี่ดูเป็นธรรมชาติไม่แข็งเป็นก้อนเหมือนในสมัยก่อน ที่คลินิกเขาเคลมว่าทำนมกับคุณหมอดารินทร์ นมสวย นมเด็ก ทรง Barbie Breast นั้นคือเรื่องจริงเลยนะคะพี่เนมขอรับประกันความสวยด้วยรูปภาพด้านล่างเลยค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องหน้าอกหย่อนคล้อยไม่ได้รูป นมแข็งเป็นก้อน พี่แนะนำเลยค่ะ เข้ามาปรึกษาคุณหมอดูก่อนได้ คุณหมอจะได้ให้คำแนะนำดีๆ คุณหมอดารินทร์ ที่ The Sib Plastic Surgery คลินิกแก้หน้าอกยอดฮิตในกรุงเทพ รับรองไม่ผิดหวังพี่เนมการันตีค่ะ

แก้หน้าอก คลินิกแก้หน้าอก หมอดารินทร์

 

ดูรีวิวแก้หน้าอกเพิ่ม ติดตาม The SiB Plastic Surgery ทาง Facebook Page