บอกลาหน้าอกเก่า ด้วยซิลิโคน Motiva รุ่น Ergonomix

สวัสดีค่ะกี้นะคะ อาชีพตอนนี้ก็คือนางแบบอิสระค่ะ ตอนนี้กี้ยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วย 

บอกลาหน้าอกเก่า ด้วยซิลิโคน Motiva รุ่น Ergonomix

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่ากี้เป็นคนที่ทำศัลยกรรมหน้าอกมาแล้วก่อนหน้านี้หนึ่งรอบ  ในช่วงปีแรกๆ ที่เสริมหน้าอกมาก็สวยดูเป็นธรรมชาติไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยค่ะ แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไปประมาณหกถึงเจ็ดปีตอนนี้เริ่มเห็น ปัญหาหน้าอกของตัวเองแล้วค่ะ คือหน้าอกห่าง ซิลิโคนหน้าอกคล้อยตัวและเคลื่อนต่ำลงมาเกือบถึงช่วงเอวเลย เวลาใส่ชุดว่ายน้ำหรือเวลาที่ต้องใส่ชุดเซ็กซี่ จะรู้สึกได้เลยว่าหน้าอกของตัวเองไม่เป็นรูปทรงเหมือนสมัยก่อน ต่อให้กี้ใส่ชุดที่เซ็กซี่ขนาดไหนก็ทำให้กี้ดูไม่เซ็กซี่เลยค่ะ กี้หมดความมั่นใจกับหน้าอกมาก จนกี้ต้องตัดสินใจเซิร์ชหาข้อมูลการแก้ไขศัลยกรรมเสริมหน้าอก ว่าที่ไหนทำสวยที่ไหนทำดีและแก้ปัญหาที่กี้เจออยู่ตอนนี้ได้ เพราะว่าใจจริงเเล้วกี้ก็ไม่อยากแก้หน้าอกหลายรอบถูกต้องมั้ยคะ
01 บอกลาหน้าอกเก่า ด้วยซิลิโคน Motiva รุ่น Ergonomix

อันนี้คือการแก้หน้าอกรอบที่สองถ้าทำก็อยากทำให้มันออกมาดีสวยเพอร์เฟคเลยกี้ก็หา ข้อมูลมาสักพักนึงจนมาสะดุดตากับคลินิกหนึ่งค่ะ มีคุณหมอเป็นผู้หญิงส่วนใหญ่แล้วคลินิกศัลยกรรมที่ทำหน้าอกเกิน 90% ของประเทศเลยนะคะ เป็นผู้ชายน้อยมากเลยค่ะ ที่จะเป็นผู้หญิงจนมาเจอคลินิกคุณหมอดาริทนร์เนี่ยแหละค่ะ เมื่อเราได้ข้อมูลที่ต้องการแล้ว กี้ก็ได้โทรเข้ามาที่คลินิกเพื่อล็อคคิวปรึกษา  เมื่อได้เข้ามาพบเจอคุณหมอบอกเลยว่าตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน เพราะว่าเราเคยทำหน้าอกมาแล้วหนึ่งครั้งและเกิดพลาดรอบนี้เราก็ไม่อยากพลาดเหมือน ครั้งก่อน

DSC09746 บอกลาหน้าอกเก่า ด้วยซิลิโคน Motiva รุ่น Ergonomix

คุณหมอก็ได้พูดให้กี้รู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น คุณหมอได้อธิบายว่าอันเก่าของกี้เป็นการเสริมเหนือกล้ามเนื้อเลยทำให้ซิลิโคนเกิดการหย่อนคล้อยและผิดรูป ได้ง่ายกว่าการเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ คุณหมอแจ้งว่าหลักสำคัญเลยของการเสริมหน้าอกต้องเสริมใต้กล้ามเนื้อผลลัพธ์ถึงจะออกมาสวยและดูดีที่สุด ตัวซิลิโคนจะไม่ไหล คุณหมอก็ได้พูดให้กี้รู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น เมื่อกี่ได้ฟังคุณหมออธิบายว่าอันหน้าอกเก่าของกี้เป็นการเสริมเหนือกล้ามเนื้อเลยทำให้ซิลิโคนเกิดการหย่อนคล้อยและผิดรูป ได้ง่ายกว่าการเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ คุณหมอแจ้งว่าหลักสำคัญเลยของการเสริมหน้าอกต้องเสริมใต้กล้ามเนื้อ ผลลัพธ์ถึงจะออกมาสวยและดูดีที่สุด ที่สำคัญซิลิโคนจะไม่ไหลลงต่ำ

02 บอกลาหน้าอกเก่า ด้วยซิลิโคน Motiva รุ่น Ergonomix

คุณหมอได้เลือกซิลิโคนให้กับกี้เป็นโมติว่ารุ่นมีชิพ ขนาดคุณหมอใส่ให้ 400 ซีซี  แต่ไม่ต้องตกใจไปนะคะ คนฟังอาจจะเฮ้ยทำไมมันใหญ่จัง บอกก่อนเลยว่ากี้เป็นคนตัวสูงใหญ่ค่ะ สูงประมาณ 170 หน่อยๆ ช่วงไหล่กว้างมากดังนั้นกี้จึงสามารถใส่ซิลิโคน 400 ชีชี ได้ คุณหมอยังแจ้งอีกว่าซิลิโคนตัวนี้เป็นซิลิโคนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ คนที่เสริมซิลิโคนยี่ห้อนี้ ส่วนมากไม่ต้องนวดเลย เพราะเนื้อซิลิโคนของเขาค่อนข้างที่จะนิ่ม  จุดเด่นของซิลิโคนยี่ห้อนี้คือมีความคล้อยตัวเป็นธรรมชาติแล้วที่สำคัญชิพที่อยู่ในตัวซิลิโคนสามารถระบุ ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าลงไปได้ ว่าลูกค้าท่านนี้เสริมซิลิโคนยี่ห้ออะไร ผลิตจากประเทศไห ศัลยกรรมคลินิกอะไร เห็นมั้ยคะ มันมีประโยชน์มากจริงๆ ฟังอย่างนี้แล้วก็ตัดสินใจเลยค่ะ กี้เอาซิลิโคนยี่ห้อนี้ราคาอาจจะสูงกว่าการเสริมหน้าอกทั่วไปแต่กี้ก็ลงทุนค่ะ อยากมีหน้าอกสวยสวยเนอะ ครั้งนี้จะเป็นการเสริมหน้าอกครั้งสุดท้ายของกี้

04 บอกลาหน้าอกเก่า ด้วยซิลิโคน Motiva รุ่น Ergonomix

เมื่อปรึกษาเสร็จแล้วคุณหมอก็ได้ให้กี้ออกมาเลือกคิวขึ้นเขียง เจ้าหน้าที่ก็ได้แจ้งรายละเอียดในการเสริมหน้าอกว่ามีอะไรบ้าง แต่กี้ก็ทราบอยู่บ้างแล้วนะคะ เพราะว่าเราเคยเสริมหน้าอกมาแล้วหนึ่งครั้ง ก่อนอื่นเลยคนที่เสริมหน้าอกจะต้อง ตรวจร่างกายก่อนผ่าตัดส่งให้คุณหมอล่วงหน้าสามถึงเจ็ดวัน ขั้นตอนต่อไปก็งดอาหารและน้ำก่อนผ่าตัด6 ถึง 7 ชั่วโมง วันที่มาแต่งตัวสบายๆ ชิลล์ๆ เอาแบบพร้อมนอนไปเลย กี้อยู่ในห้องผ่าตัดถ้าจำไม่ผิดนะคะ น่าจะประมาณ 2 ชั่วโมงได้ เพราะว่ากี้เป็นเคสแก้คุณหมอค่อนข้างที่จะทำงานละเอียดมากค่ะ 

06 บอกลาหน้าอกเก่า ด้วยซิลิโคน Motiva รุ่น Ergonomix

ตอนตื่นออกมาจากห้องผ่าตัดกี้รู้สึกว่ามันก็ไม่เจ็บเหมือนที่คิดนะคะ กี้นอนพักประมาณครึ่งชั่วโมง ก็ให้คนที่บ้านมารับกลับ กี้ไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดอะไรมากมายเหมือนที่หลายๆ คนพูดว่าเฮ้ย!!! ทำนม แก้หน้าอกเจ็บเหมือนรถ 10 ล้อทับ / บอกเลยว่าอันนี้ผิดค่ะ ถ้าใครไม่เชื่อลองมาทำนมที่คุณหมอดารินทร์ได้นะคะ บอกเลยว่าไม่เจ็บชิลล์สุดๆกลับไปถึงบ้านไปนั่งกินข้าวต้มเองด้วยค่ะ คุณหมอนัดมาทำแผลวันเว้นวัน ตัดไหมก็7 วัน 14 วันค่ะแล้วแต่ว่าแผลคนไหนแห้งไว แต่เดี๋ยวกี้จะโชว์รอยแผลให้เพื่อนเพื่อนดูด้วยนะคะว่าคุณหมอดารินทร์เย็บแผลสวยมาก 

08 บอกลาหน้าอกเก่า ด้วยซิลิโคน Motiva รุ่น Ergonomix

วันที่กี้แกะผ้าวันแรกเห็นหน้าอกของตัวเองรู้สึกตื่นเต้นมากเลยค่ะ หน้าอกของเราเป็นทรงสวย คือกี้ชอบตั้งแต่เห็นครั้งแรกเลย คุณหมอบอกว่าตอนเนี่ยมันยังบวมอยู่ยังเห็นทรงไม่ชัดเห็นกี้ยังชอบขนาดนี้เลยค่ะ ถ้าอยากเห็นทรงนมที่สวยและชัดจริงๆคุณหมอบอกให้รอหกเดือนถึงหนึ่งปีรอหน้าอกเข้าที่ก่อน หลังผ่าตัดก็เตรียมตัวปกติเลยค่ะ ไม่กินอาหารทะเลไข่ของหมักดองแอลกอฮอล์ เพราะอาหารเหล่านี้อาจทำให้แผลภายในเราเกิดการอักเสบและติดเชื้อได้ มาดูกันค่ะตอนนี้ครบหนึ่งเดือนแล้ว หน้าอกสวยคล้อยเป็นธรรมชาติมากไม่เหมือนรอบแรกเลยค่ะ แต่ทุกคนอย่าพึ่งตกใจนะคะ ว่าเอ้ยทำไมมันยังดูเหมือนเป็นบล็อกอยู่เพราะว่ามันเพิ่งหนึ่งเดือนค่ะ ผลลัพธ์ที่ดีเหมือนที่เรากล่าวไปข้างต้น ต้องรอหกเดือนถึงหนึ่งปีค่ะ 

09 บอกลาหน้าอกเก่า ด้วยซิลิโคน Motiva รุ่น Ergonomix

สำหรับใครที่แวะเข้ามาอ่านรีวิวนี้ กี้ขอเอากี้เป็นตัวอย่างให้สาวๆ ดูแล้วกันนะคะ ใครที่มีปัญหาแบบกี้แล้วไม่รู้จะไปหาทางแก้ไขที่ไหนกี้บอกเลยว่าเดอะซิบคลินิกคุณหมอดารินทร์คือคำตอบค่ะ ไม่ว่างานคุณจะแก้ยากหรืองานใหญ่ขนาดไหนคุณหมอ สามารถทำได้และทำได้สวยออกมาดีด้วย กี้คอนเฟิร์ม เดี๋ยวกี้จะคอยอัพเดทหน้าอกตัวเองให้ดูเรื่อยๆ นะคะใครที่สนใจกดติดตามเพจคลินิกไว้เลยค่ะ

07 บอกลาหน้าอกเก่า ด้วยซิลิโคน Motiva รุ่น Ergonomix