น้องมีน เสริมหน้าอก ปรับขนาดปานนม เติมไขมัน hybrid Mentor 260 cc

LINE ALBUM 230202 5 น้องมีน เสริมหน้าอก ปรับขนาดปานนม เติมไขมัน hybrid Mentor 260 cc

มีน นะคะ ชื่ออาจจะดูไม่น่าดึงดูดใจแต่หน้าอกหน้าดึงดูดใจ 100 %
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าปัญหาหน้าอกเป็นเรื่องหนักอกหนักใจมากในกลุ่มสาววัยรุ่นแบบเราๆ ผู้หญิงทุกคนต้องเจอปัญหาเหล่านี้เกิน 100 % 

LINE ALBUM 230202 3 น้องมีน เสริมหน้าอก ปรับขนาดปานนม เติมไขมัน hybrid Mentor 260 cc

ถ้าจะให้พูดตรงๆ ปัญหามีนก็เหมือน ผู้หญิงทั่วไป ที่เจอ ปัญหาหน้าอกแบน ปานนมใหญ่ เฮ๊ย! แค่พูดก็หนักใจ จนทำให้มีนต้องหาคลินิกเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้  ความผู้หญิงๆ แบบเราๆ การหาคลินิกไม่ใช้เรื่องยากเลย ปากต่อปากจ้า เพื่อนแฟน แนะนำ The SiB Plastic Surgery คุณหมอเก่งระดับอาจาร์ย แถมราคาถูกแบบนี้ใครจะไปรู้ว่าราคาจับต้องได้ไม่แพงอย่างที่คิด 

LINE ALBUM 230202 4 น้องมีน เสริมหน้าอก ปรับขนาดปานนม เติมไขมัน hybrid Mentor 260 cc

วันปรึกษาคุณหมอ ก็ได้มีการวัดขนาดตัว อก ไหล่ความสูงต่ำของนมทำออกมาจะสัดส่วนที่พอเหมาะ คุณหมอแนะนำเสริมหน้าอก ปรับขนาดปานนม เติมไขมัน hybrid Mentor 260 cc ขนาดหน้าอกจะกำลังสวยแบบพอดีไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป

IMG 0844 น้องมีน เสริมหน้าอก ปรับขนาดปานนม เติมไขมัน hybrid Mentor 260 cc

หลังทำเสร็จเจ้าหน้าที่จะนัดมาล้างแผลเป็นระยะๆ เช่น 7 วันมาดูแผลกับเช็คน้องนม 14วันแกะพ้าพันแผลใส่สปอร์ตบาร์ และที่สำคัญคุณหมอจะให้เจ้าหน้าที่สอนนวดหน้าอกด้วยให้มีนกลับบ้านไปนวดเอง หน้าอกจะได้นิ่มไวๆ ลืมแจ้งอาหารที่งดห้ามเลย ไข่ อาหารทะเล หมักดอง ปลาร้า เป็นต้น 

LINE ALBUM 230202 2 น้องมีน เสริมหน้าอก ปรับขนาดปานนม เติมไขมัน hybrid Mentor 260 cc

**แอบกะซิบเบาๆ ว่าที่สำคัญคุณหมอดารินทร์เปิดแผลเล็กมากไม่ถึง 5 ซม. ใต้ฐานนม รอยแผลสวยสุดๆ คือตัดไหมก็มองแทบไม่เห็นแล้วค่ะ เจ็บน้อยมากถือว่าใช้คำนี้ได้เลยค่ะ และแผลปานนมก็สวยมากเช่นกัน คุณหมอปรับขนาดปานนมให้เล็กพอเหมาะกับหน้าอกเราสุดๆ ปลื้มใจ

LINE ALBUM 230202 0 น้องมีน เสริมหน้าอก ปรับขนาดปานนม เติมไขมัน hybrid Mentor 260 cc

วันนี้มาตรวจช้ำมาเช็คน้องนม บอกเลยว่าเลย หน้าอกต้องยกให้คุณหมอดารินทร์ The SiB Plastic Surgery สวยเกิน 100 มีนรับประกัน ตอนนี้มีนมีความมั่นใจมากขึ้นสุดๆ  และผลลัพธ์ที่ออกมาคือแก้ไขทุกปัญหาที่เราเคยกังวลจริงๆ ปัจจุบันหน้าอกมีนสวยชิด เป็นธรรมชาติ นิ่ม มากเหมือนนมจริงสุดๆ

LINE ALBUM 230202 1 น้องมีน เสริมหน้าอก ปรับขนาดปานนม เติมไขมัน hybrid Mentor 260 cc

เดี๋ยวถ้า มีนมีรูปอัปเดตอะไรเพิ่มเติมเราจะเอามาโชว์เพื่อนๆ เรื่อยๆ นะคะ