หน้าอก 7 ปีทรงยังสวยเป๊ะ 325 cc

LINE ALBUM 230311 หน้าอก 7 ปีทรงยังสวยเป๊ะ 325 cc

สวัสดีค่ะวันนี้ปุ้ยมาอัปเดตหลังเสริมหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์ไป  7 ปี ปุ้ยอยากจะบอกว่า เราเสริมหน้าอกทรงบาร์บี้ ไปได้เจ็ดปีแล้วคร๊าา วันนี้เลยแอบเข้ามาเช็คความสวยกันหน่อย แอบแวะเข้ามาอัพเดตหน้าอกให้เพื่อนๆ ที่กำลังสนใจอยากมีน้องนมสวยๆ แต่ตอนนี้ยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าเราควรเลือกที่ไหนดีนะ เพราะเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปเราจะเห็นได้ว่าคลินิกศัลยกรรมความงามเติบโตขึ้นเหมือนดอกเห็ดทำให้คนที่ไม่มีความรู้ด้านศัลยกรรมถูกหลอก เราผู้ที่มีประสบการณ์ก็เลยอยากจะเเชร์ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันค่ะ

เลือกคลินิกศัลยกรรมอย่างไรไม่ให้โดนหลอกมีดังนี้

อันดับแรก เช็คข้อมูลสถานพยาบาลที่เราจะตัดสิ้นใจทำให้ดี คลินิกต้องมีใบอนุญาตประกอบกิจการชัดเจนสามารถตรวจสอบได้จากกระทรวงสาธารณสุข

อันดับที่สอง แพทย์ผู้ทำการผ่าตัดต้องมีใบประกอบวิชาชีพแสดงให้ลูกค้าเห็นชัดเจน

อันดับที่สาม เครื่องมือที่ทำการผ่าตัดต้องสะอาด

อันดับที่สี่ สถานพยาบาลต้องสะอาดโอโถง โล่งสบายตา


LINE ALBUM 230308 0 1 หน้าอก 7 ปีทรงยังสวยเป๊ะ 325 cc

ปุ้ยขอบอกเลยว่าการเสริมหน้าอกนั้นถ้าเสริมกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน น้องนมของเราก็จะสวยอยู่คู่กับเราไปแบบนี้ตลอด ไม่ว่าระยะเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหนหน้าอกก็จะไม่หย่อนคล้อย คำถามแรกที่ปุ้ยมั่นใจเลยว่าผู้หญิงอย่างเราๆ คงแอบสงสัยใช่ไหมคะ ว่าการเสริมหน้าอกแต่ละครั้งสามารถอยู่กับเราได้ตลอดชีวิตหรือไม่ วันนี้ปุ้ยเลยเอาคำตอบมาเฉลยให้เพื่อนเพื่อนฟังกันค่ะ  การเสริมหน้าอกที่ได้มาตรฐาน เช่น ซิลิโคนผ่านอย. คุณหมอมีความชำนาญเฉพาะด้าน เท่านี้ก็หมดกังวลแล้วค่ะ ซิลิโคนที่ปุ้ยเสริมหน้าอกในสมัยนั้นคงหนีไปไหนไม่ได้ต้องเป็นยี่ห้อนี้เท่านั้น เมนเตอร์ เป็นของประเทศสหรัฐอเมริกา เขามีการเครมว่าถ้าใครใช้ซิลิโคนตัวนี้ สามารถอยู่กับเราได้ตลอดชีวิต แต่คุณหมอจะแนะนำให้สาวๆ ทุกคน 10 ปี ควรตรวจเอกซเรย์ดูหน้าอกหนึ่งครั้งเพื่อเช็คว่าซิลิโคนของเรายังอยู่ในตำแหน่งที่คงที่และไม่มีรอยฉีกขาดอะไรใดๆ เมื่อเราไปเอกซเรย์ดูแล้วไม่มีปัญหาอะไร เราอยากจะบอกสาวสาวทุกคนว่าก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนซิลิโคนใหม่คร๊าา แต่ถ้าใครอยากอัพ Size อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบนะคะ แต่ปุ้ยชอบขนาดปัจจุบันของตัวเองไม่ใหญ่ไม่เล็กกำลังพอดีตัว เลิ๊ฟ


LINE ALBUM 230308 1 2 หน้าอก 7 ปีทรงยังสวยเป๊ะ 325 cc
เหตุผลที่ปุ้ยเข้ามาให้คุณหมอเช็ค เพราะว่าตอนนี้ปุ้ยเสริมหน้าอกไปได้เจ็ดปีแล้ว คือปุ้ยเป็นคนต่างจังหวัดวันนี้ได้แวะเข้ามาในกรุงเทพก็เลยถือโอกาสนี้แวะเข้ามาหาคุณหมอดารินทร์สักหน่อย หลังจากที่เสริมหน้าอกไปได้เจ็ดปีบอกเลยว่าหน้าอกไม่เคยมีปัญหาอะไรทั้งนั้นและแถมตอนนี้หน้าอกยั่งนิ่มเป็นธรรมชาติมากอีกด้วย  ไม่ว่าจะใส่ชุดว่ายน้ำหรือใส่เสื้อผ้ารัดรูปตอนนี้ปุ้ยก็มั่นใจมากเลย สำหรับเพื่อนเพื่อนคนไหนที่กำลังมองหา คลินิกศัลยกรรมเสริมหน้าอกอยู่ปุ้ยขอแนะนำเลยค่ะ ว่าที่เดอะซิบคลินิก คุณหมอดารินทร์ ทำครั้งเดียวสวย ปลอดภัย ไม่ต้องกลับมาแก้ให้เสียเวลา ปุ้ยขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ถ้าเชื่อปุ้ยรับรองคุณจะไม่ผิดหวัง ปุ้ยเอาน้องนมของตัวเองเป็นตัวการันตีคร๊า

LINE ALBUM 230308 2 2 หน้าอก 7 ปีทรงยังสวยเป๊ะ 325 cc