อัพไซส์สาวมินิ เพิ่มดูมดูม 300 cc

สวัสดีจ้า วันนี้เราจะมาแนะนำคลินิกที่เราเสริมหน้าอกให้อ่านกัน
            ขอเกริ่นก่อนนะ เดิมทีเราเป็นคนตัวเล็ก หน้าอกก็เล็กตามไป เรียกว่าเพื่อนเห็นยังเอ็นดูเลย ถามว่าอายมั้ย นิดหน่อยนะ ช่วงนั้นมั่นใจ คิดว่าเป็นสาวมินิไซร์ 5555
จุดเริ่มต้นการทำหน้าอกของเราคือ มีโอกาสไปเที่ยวกับเพื่อน ตอนที่ลงทะเล ก็แต่งตัวสบายๆ ใส่แค่กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืด ก็มั่นหน้าใส่อะไรก็สวยเนอะ แต่เราก็มาสะดุดตากับหน้าอกเพื่อนคนนึง        แต่ก่อนนางไม่มีหน้าอกเลย หรือนางซ่อนรูปก็ไม่รู้ละ สิ่งที่เราเห็นตอนนี้คือ นางใส่ชุดบิกินี่ หน้าอกสวยมากแบบ Sexy เว่อร์ เป็นทรงที่อูม กลม เห็นแล้วมันคันไม้คันมือ ขอจับสักที แบบว่าเห้ยย นุ่มนิ่มมาก จนนางต้องเบลกบอกว่าพึ่งทำมา เราก็เอ๊ะ !! ใช่เหรอ

 

image6 อัพไซส์สาวมินิ เพิ่มดูมดูม 300 cc

 

นางเล่าว่านางทำได้ประมาณ 3 เดือนแล้วจากหมอแอน ที่ The Sib Clinic ทรง Barbie Breast ตอนนี้ที่เกาหลีกำลังเป็นที่นิยมมาก ให้ความรู้สึกนมเป็นธรรมชาติ เราก็แบบว่าโหยยย ชอบอะอยากทำบ้าง นางก็ให้เบอร์คลินิก ให้ติดต่อเอาเอง หลังจากจบทริปทะเลเราก็โทรนัดเลย แต่เดี๋ยวก่อนไม่ใช่ว่าเพื่อนเคลมว่าดีแล้วเราจะนัดเลย เราก็หาข้อมูลและรีวิวเพิ่มเติม สิ่งที่เจอคือประทับใจคือ หลายๆคนที่มาทำไปแล้วชีวิตดีขึ้นเยอะ พริตตี้ก็มาทำเพียบ แถมที่นี่ยังกล้าเปิดเผยชื่อหมอด้วย  แล้วเราก็ได้เจอกับคุณหมอแอนที่สำคัญเป็นผู้หญิง หลังจากที่ได้พูดคุยคุณหมอก็วัดขนาดสัดส่วนของเรา บอกเลยตอนนั้นตื่นเต้นมาก
คุณหมอบอกว่า ขนาดที่เราจะใส่แล้วสวยคือ 300 CC ซึ่งเราโอเคค่ะ เพราะไม่ได้อยากได้ที่ขนาดใหญ่เว่อร์ แบบหัวเด็กเนี่ยขอบายค่ะ ไม่ไหว แต่เรามีปัญหาหน้าอกไม่เท่ากัน เล็กข้างใหญ่ข้ง ทำให้อีกข้างต้องใส่อีกข้าง 275 CC เพื่อให้หน้าอกเท่ากันจ้า อาทิตย์หน้าคิวว่างพอดี ประจวบกับเงินที่มีก็พร้อม
อ้อ ! ใครที่ปกติทานวิตามินต้องงดนะคะ อย่างน้อย 2 เดือนเลย แต่เราไม่กินไง อีกอย่างมีคน Cancel เลยได้คิวไว ดีอะ
คุณหมอแนะนำก่อนวันผ่าตัดต้องงดอาหารและน้ำอย่างน้อย 8 ชั่วโมง หรือแม้แต่เครื่องดื่มของมึนเมาอีก 3 วัน และห้ามลืมใบตรวจเลือดและตรวจร่างกายด้วย
แล้ววันที่รอคอยมาถึง เราให้เพื่อนมาด้วย เพราะถ้ามาคนเดียวคงจะลำบากน่าดู คุณหมอนัดเรา 11.30 น. ถ่ายรูปก่อนขึ้นเขียง ปฏิเสธความจริงไม่ได้เลย

 

image1 อัพไซส์สาวมินิ เพิ่มดูมดูม 300 cc

 

ระหว่างรอก็นั่งคุยกับพยาบาลไป หลังจากให้น้ำเกลือเราก็ไปนอนรอหมอในห้อง ไม่นานหมอก็เข้ามาพร้อมต่อท่อหายใจ จากนั้นวูบ ไม่รู้เรื่อง ตื่นขึ้นมาน่าจะเย็นพอดี ถามเพื่อนเสร็จแล้วเหรอ นางหันมายิ้มแล้วพยักหน้าให้ เราก็แบบเห้ยเร็วจังเลย แต่ยังเวียนหัวนะ สงสัยเป็นเพราะอาการมึนยาสลบ

image4 อัพไซส์สาวมินิ เพิ่มดูมดูม 300 cc

 

การพักฟื้นโดยรวมของเรา
หลังจากผ่าตัด ความรู้สึกตอนนั้นแบบว่าแน่นๆ แต่ไม่รู้สึกเจ็บ
วันที่ 2 ของการพักฟื้น แน่นอกเหมือนเดิมแถมมากขึ้นด้วย แบบว่าอึดอัดอกตัวเอง คล้ายกับคนหายใจไม่เต็มปอด ตึงที่หน้าอกทั้ง 2 ข้าง (ก็แหงละ ทำนมมาก็แน่นสิ) ต้องคอยรัดผ้าตามหมอสั่งตลอด
วันที่ 3 เริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว แต่ยังแน่นๆอยู่บ้าง อาการตึงที่หน้าอกเริ่มน้อยลงตามระยะเวลา
วันที่ 4 จนก่อนวันดูอาการเพื่อตัดไหม ตอนนี้เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะเราทำตามที่หมอสั่งแบบเคร่งครัดเลย อยากสวยไวๆก็ต้องมีวินัย ตอนนี้เริ่มเดินได้บ้างแล้วนะ อาจเป็นเพราะซีลีโคนเริ่มเข้าทรงทีละนิด
หลังจากหมอนัดดูอาการและตัดไหมแล้ว ก็ได้เวลานวดหน้าอก ถามว่านวดทำไม ก็เพราะว่าช่วยให้นมนิ่มและเข้าทรงเร็วขึ้น นอกจากทางคลินิกจะนัดมานวดแล้ว กลับบ้านเราก็ต้องนวดด้วย อยากสวยก็ต้องพยายาม
*คุณหมอบอกว่าถ้าอยากให้แผลหายไวๆ คือ ในช่วงแรกอย่าเดินเยอะ ระวังแผลฉีก ห้ามกินของแสลงทุกอย่างด้วยและหลังจากผ่านไปได้ 1 เดือนแล้วถึงจะสามารถทานของที่เคยห้ามไว้ได้แล้ว

 

image2 อัพไซส์สาวมินิ เพิ่มดูมดูม 300 cc

นี่คือภาพหลังจากทำได้ 5 วันจ้า
ตอนนี้ก็ผ่านมาประมาณเกือบ 2 เดือนแล้ว สิ่งที่ชื่นชอบมากคือ นิ่มแบบว่าเพื่อนกันเองบอกว่าเหมือนนมจริงๆเลยละ เราก็แบบปลื้มสิ เราดูมีน้ำมีนวลน่าสัมผัส หลงตัวเอง ยืนมองกระจกแล้วก็ชมตัวเอง บิดซ้ายทีขวาที เรื่องเสื้อผ้าจากแต่ก่อนที่เคยมั่นใจใส่ชุดไหนก็สวย เดี๋ยวนี้มองกลับไปเราดูเป็นเด็กหน้าอกพึ่งขึ้นมากเลย
พอมีหน้าอกแล้ว เรารู้สึกว่าว่ามันช่วยสร้างความมั่นใจให้มากกว่าเดิมด้วย ทุกวันนี้ใส่ไหนก็สวย รู้สึกดีมาก เข้าใจแล้วว่าทำไมคนถึงชอบทำนมกันก็วันที่ทำเองเนี่ยแหละ

 

image5 อัพไซส์สาวมินิ เพิ่มดูมดูม 300 cc unnamed อัพไซส์สาวมินิ เพิ่มดูมดูม 300 cc

สุดท้ายเลยนะ ใครอยากทำหน้าอก เราแนะนำให้เลือกซีลีโคนและคลินิกที่ได้มาตรฐาน จะได้สวยอย่างปลอดภัย อย่าโลภมากทำใหญ่เกินนะคะ เพราะจะมีผลตามมา เช่น ปวดหลัง ฯลฯ บางคนทนไม่ไหวต้องผ่าแก้ นอกจากเจ็บตัวแล้ว ยังต้องเสียเงินเพิ่มด้วย ก่อนจากกัน ต้องขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน คุณเพื่อนที่แนะนำคลินิกให้ และคุณหมอแอนที่ให้คำปรึกษา อยากรู้อะไรถามเลย ตอบได้หมด สวัสดีค่ะ บ๊าบบายยยยย ^____^