อกสวย อกนิ่ม อกชิด เทคนิค barbie breast

วันนี้แอดมินมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟังค่ะเป็นการเสริมหน้าอกของกลุ่มแอลจีบีคิวหรือที่เรารู้จักกันในนามว่าชายข้ามเพศ  บุคคลเหล่านี้จะมีความรักสวยงามเหมือนผู้หญิง ดังนั้นการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับสาวประเภทสองก็ไม่ใช่เรื่อง แปลก เดี๋ยวเรามาฟังความรู้สึกของน้องแพนกันว่าหลังจากที่เสริมหน้าอกไปแล้วเป็นอย่างไรบ้างและทำไมถึงตัดสินใจมาทำศัลยกรรมหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

S 31473676 อกสวย อกนิ่ม อกชิด เทคนิค barbie breast

น้องแพนนะคะ วันนี้แพนก็คงเหมือนกับผู้หญิงทุกคนที่อยากมีความมั่นใจในตัวเองจึงเลือกการทำศัลยกรรมเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองนั่นก็คือการศัลยกรรมหน้าอกนั่นเองค่ะ แต่ในรูปรักของเราการเลือกคลินิกศัลยกรรมหน้าอกสักแห่งหนึ่งก็ต้องเลือกแบบพิถีพิถัหน่อยถูกต้องไหมคะ เพราะว่าโครงสร้างของเราไม่เหมือนกับของผู้หญิงร้อยเปอร์เซ็นต์ก่อนที่จะตัดสินใจทำแพน ก็แอบมีความกังวลค่อนข้างมากกลัวทำออกมาแล้วจะเป็นก้อนทรงจะไม่สวยและดูไม่เป็นธรรมชาติเนื่องจากว่าเราเป็นผู้ชายก็ว่าได้ เนื้อหน้าอกเราไม่มีเลยแม้แต่ขนาดเราเทคฮอร์โมนแล้วก็ตามเนื้อหน้าอกก็ถือว่าเหมือนลูกเกดอะค่ะน้อยมากๆ ด้วยความที่เรามีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมากในการศึกษาหาข้อมูลว่าแหล่งข้อมูลในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ไหนดี แพนไม่เหมือนสาวสาวสองคนอื่นนะคะ ที่อาจจะมองแค่ว่าขอแค่มีเนื้อนมหน้าอกขึ้นมาไม่จำเป็นต้องสวยก็ได้แต่สำหรับตัวแพนแล้ว แพนต้องเลือกสิ่งที่ที่ดีที่สุดให้กับตัวเองค่ะ

DSC06565 อกสวย อกนิ่ม อกชิด เทคนิค barbie breast

จนทำให้แพนมาพบ คลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อมากเรื่องการทำศัลยกรรมหน้าอกให้ออกมาดูธรรมชาติและเหมาะสมกับสรีระของตัวเองและที่สำคัญทรงหน้าอกสวยไม่เป็นบล็อกแน่นอน ทุกคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าแพนเลือกคลินิกไหน นั่นก็คือ คลินิกที่ชื่อว่า เดอะซิบคลินิก ที่เราตัดสินใจทำอันดับแรกก็คือเป็นคุณหมอเป็นผู้หญิงและในใจคิดนะว่าความเป็นผู้หญิงนั่นแหละมีความละเอียดและความเข้าใจสาวประเภทสองแบบแพนมากที่สุด

DSC06563 อกสวย อกนิ่ม อกชิด เทคนิค barbie breast

แพนก็เลยตัดสินใจเอาที่เนี่ยแหละค่ะ ในวันที่เข้าไปปรึกษาบอกได้คำเดียวเลยว่าคุณหมอมีความเป็นกันเองมากและที่สำคัญคุณหมอสุภาพมากๆ ในขั้นตอนของการปรึกษาอันดับแรกเลยคุณหมอมีการวัดขนาดตัวของแพนเพราะว่าโครงเราใหญ่กว่าผู้หญิง เมื่อคุณหมอวัดสัดส่วนของลำตัวและหน้าอกของเราเรียบร้อยแล้วคุณหมอก็ได้แจ้งรายละเอียดว่าการทำหน้าอกที่ดีและถูกต้องต้องมีการวัดสัดส่วนร่างกายของคนไข้เสมอ คุณหมอที่ดีจะไม่มีการวัดระดับขนาดหน้าอกโดยสายตาแบบคลินิกทั่วไป เพราะการวัดระดับโดยใช้สายตาอาจจะมีความคลาดเคลื่อนเหมือนที่เราเห็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนเจอกันบ่อยๆ คือ นมสูงต่ำไม่เท่ากัน เพราะว่าคลินิกเหล่านั้นไม่ได้มีการวัดขนาดและสัดส่วนของร่างกายคนไข้แบบที่คุณหมอดารินทร์ ทำนั่นเอง

DSC06589 อกสวย อกนิ่ม อกชิด เทคนิค barbie breast

 

เมื่อวัดขนาดหน้าอกเสร็จแล้วคุณหมอก็ให้เจ้าหน้าที่พาเราไปลองนมจริงๆโดยการยัดใส่ซิลิโคนลงไปที่หน้าอกว่าถ้าทำออกมาแล้วผลลัพธ์จะประมาณไหน แพนก็ได้ตัดสินใจทำไซด์หน้าอกอยู่ที่ 350 ซีซีค่ะ สาเหตุที่เราใส่ขนาดใหญ่ได้เพราะว่าโครงสร้างเราใหญ่ทำออกมาแล้วก็จะรับกลับสรีระร่างกายพอดี ที่สำคัญดูไม่โป๊ะด้วยนะคะ ในความที่เราเป็นสาวสองเนาะ การทำศัลยกรรมแต่ละครั้งก็ต้องมีการ แอบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แถวบ้านสักนิดนิดหน่อยก่อนจะมาทำศัลยกรรมเพื่อความเป็นสิริมงคลค่ะ

1เดือน อกสวย อกนิ่ม อกชิด เทคนิค barbie breast

 

เมื่อคุยกับคุณหมอตกลงรายละเอียดกันเรียบร้อยแล้วว่าได้ไซด์ขนาดหน้าอกเท่าไหร่ผลลัพธ์จะออกมาเป็นแบบไหน ที่สำคัญของเราคุณหมอทำแบบใต้กล้ามเนื้อเพราะในอนาคตจะลดอาการหย่อนคล้อยได้ดีกว่าพวกที่ทำศัลยกรรมเหนือกล้ามเนื้อ เสร็จแล้วคุณหมอเค้าแจ้งว่าก่อนทำหน้าอกต้องมีการตรวจร่างกายส่งผลตรวจก่อนเจ็ดวัน คุณหมอจะมีลิสต์ไปให้นะคะ ว่าคนไข้ต้องตรวจอะไรบ้างเราก็แค่นำใบเนี่ยไปที่โรงพยาบาล ที่คุณหมอเข้าร่วมค่าใช้จ่ายต่างๆ มันจะได้ถูกลงเสร็จแล้วก็นำผลตรวจนั่นแหละมายื่นให้คุณหมอ ก่อนวันผ่าตัดเจ็ดวันนะคะ อย่าลืม และก่อนผ่าตัดคุณหมอจะให้งดวิตามินขั้นต่ำสองอาทิตย์

1เดือน 1 อกสวย อกนิ่ม อกชิด เทคนิค barbie breast

วันที่มาผ่าตัดก็ต้องงดน้ำและอาหารก่อนผ่าตัด 6 ถึง 7 ชั่วโมง ถ้าจำไม่ผิดนะคะ เพราะว่าเรามีหมอดมยาด้วยการผ่าตัดเลยต้องงดถ้าเป็นพวกศัลยกรรมจมูกปากตาหรือศัลยกรรมเล็กต่างๆ อะค่ะ ไม่ต้องงดอาหารใดใดทั้งสิ้นสามารถเข้าผ่าตัดได้เลย และหลังจากนั้นคุณหมอก็แจ้งอีกว่าหลังผ่าตัดไปแล้วเราคิดว่าทุกคนทราบดีนะ ว่าต้องงดอะไรบ้างล่ะ ผ่าตัดก็พวกงดของหมักของดองปลาร้าเนี่ยงดไปก่อน แล้วก็อะไรที่มันกินแล้วเสี่ยงต่อการอักเสบและติดเชื้องดไปเลยค่ะ สองสัปดาห์ถึงหนึ่งเดือนเสียตังค์ทำนมแพงงดอาหารเหล่านี้แค่สองสัปดาห์ถึงหนึ่งเดือนถือว่าสบายค่ะ สำหรับตัวตัวแพน ชิลล์ ๆ03 อกสวย อกนิ่ม อกชิด เทคนิค barbie breast

 

วันที่มาผ่าตัดก็ใส่เสื้อผ้าสบายนะคะ เล็บต้องถอดออกนะคะ สำหรับสาวๆ ที่ชอบต่อเล็บหรือทาเล็บทั้งเล็บมือและเล็บเท้า แต่แต่งหน้าได้ แต่งเบาๆ นะ เท่านี้แหล่ะค่ะ วันที่มาก็เตรียมตังค์มาให้พอแค่นั้นเอง แพนใช้เวลาอยู่ในห้องผ่าตัดประมาณไม่เกิน 2 ชั่วโมง วันที่มาผ่าตัดก็แค่ทำตัวสบายๆ เมื่อมาถึงเจ้าหน้าที่ก็จะพาเราไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อเตรียมเข้าห้องผ่าตัดและหลังจากนั้นก็พาไป ต่อสายน้ำเกลือเข้าที่หลังมือ เราก็นอนรอคุณหมอประมาณไม่เกิน 15 นาที ก็จะมีเจ้าหน้าที่พาเราเข้าไปในห้องห้องผ่าตัดเท่านั้นถือว่าเรียบร้อย และหลังจากนั้นก็ไม่รู้ตัวแล้วค่ะ รู้ตัวอีกทีนึงก็คือมีหน้าอกแล้วก็แค่รู้สึกว่าตึงตึงหน้าอกตึงตึงตามลำตัว

04 อกสวย อกนิ่ม อกชิด เทคนิค barbie breast

ขั้นตอนของคุณหมอที่เดอะซิบคลินิก บอกได้คำเดียวเลยว่าคุณหมอละเอียดมากหลังจากผ่าตัดเสร็จวันรุ่งขึ้นคุณหมอก็จะนัดมาดูแผล ล้างแผลอีกหนึ่งรอบแล้วแต่เคสนะคะ และหลังจากนั้นคุณหมอก็จะนัดมาฉีดยาฆ่าเชื้อสามวันติดต่อกัน แกะผ้าได้คือ 14 วัน หลังจากนั้นคุณหมอก็จะให้ใส่สปอร์ตบราเพื่อรัดหน้าอกไว้ในช่วงแรกๆประมาณสามเดือน หลังจาก 14 วันไปแล้วคุณหมอก็จะมีการสอนนวดหน้าอกเพื่อให้หน้าอกเรานิ่มและมีความคล้อยเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าใครไม่สะดวกนวดเองที่คลินิกมีบริการนวดให้ด้วยนะคะ

 

01 อกสวย อกนิ่ม อกชิด เทคนิค barbie breast

ถามความรู้สึกว่าหลังทำหน้าอกไปแล้วเหมือนที่ใครหลายๆ คนพูดว่าเหมือนรถสิบล้อทับหรือเปล่าขอตอบคำเดียวเลยว่าไม่เหมือนค่ะ คือ ทำหน้าอกที่นี่เจ็บนะแต่เจ็บน้อยเจ็บอยู่ในระดับที่ทนได้ประมาณหนึ่งถึงสองวันเเพนรู้สึกโอเคแล้ว แพนสามารถลุกกินข้าวทำกิจกรรมต่างๆ เองได้แบบเบาๆ และนี่ก็คือภาพอัพเดทตั้งแต่ช่วง 14 วัน จนถึงหนึ่งเดือนบอกได้คำเดียวเลยว่าตอนครบหนึ่งเดือนหน้าอกดูคล้อยเป็นธรรมชาติมากๆ เพื่อนบางคนยังบอกเลยว่าทำหน้าอกมาสวยมากดูไม่ออกเลยว่าทำหน้าอกมา เพราะหน้าอกเราไม่เป็นก้อนเลยแม้แต่น้อย มีความนิ่มและเหมือนนมผู้หญิงมาก แอบกระซิบนิดนึงค่ะแฟนเรายังชมเลยว่าหน้าอกนิ่มและสวยจริงๆ

02 อกสวย อกนิ่ม อกชิด เทคนิค barbie breast

สำหรับสาวสาวคนไหนที่อยากมีหน้าอกทรงสวยรับกับสรีระตัวเองแบบพอดีแพนแนะนำเลยค่ะว่าคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบคลินิกรับรองไม่ผิดหวัง เพราะเเพนก็คือหนึ่งคนที่เรื่องมากแต่เเพนประทับใจที่นี่มากและเรามั่นใจว่าทุกคนถ้าได้ลองเปิดใจเข้ามาปรึกษาจะชอบเหมือนแพนแน่นอน วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบายไว้อัพเดทสามเดือนหกเดือนถึงหนึ่งปีเมื่อไหร่จะมาโชว์ผลงานเรื่อยเรื่อยนะคะ