ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic

ทำตาสองชั้นคุณลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

DSC7484 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

สวัสดีค่ะคนที่เห็นรีวิวนี้ลำดวนมั่นใจเลยนะคะว่าจะต้องมีคนสงสัยมากมายว่าเรามาทำอะไร คนที่รู้จักลำดวนดีจะรู้เลยว่าเราไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรทั้งสิ้นตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงยุคปัจจุบันไม่เคยเข้าคลินิกความงามเลยค่ะ นี่ถือว่าเป็นคลินิกความงามแห่งแรกที่ลำดวนให้ความมั่นใจและเข้ามาปรึกษาศัลยกรรมอย่างจริงจัง มาดูกันค่ะว่าลำดวนจะทำศัลยกรรมอะไรกันในวันนี้ 

9 02 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

สาเหตุที่ลำดวนมั่นใจและเลือกที่จะมาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิบคลินิก ก็คืออะไรรู้มั้ยคะ อันดับแรกเลยคือความเชื่อมั่นและเชื่อใจในตัวคุณหมอ เนื่องจากว่าเป็นคนขี้กลัวมากค่ะ จนทำให้ตัวเองรู้สึกไม่มั่นใจที่จะเข้าไปปรึกษาศัลยกรรมตามคลินิกทั่วไป แต่ผู้จัดการส่วนตัวของลำดวนเองนี่แหละค่ะ ที่เป็นคนแนะนำว่าทำไมไม่ลองมาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ที่เดอะซิบคลินิกดู เพราะว่าคุณหมอเขาเป็นถึงระดับอาจารย์แพทย์หรือแพทย์ศัลยกรรมเบอร์หนึ่งของประเทศไทย เลยก็ว่าได้ 

9 03 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

เมื่อลำดวนได้ยินการการันตีจากผู้จัดการส่วนตัวขนาดนี้ก็ทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้นค่ะ สาเหตุที่มาทำศัลยกรรมก็คือตามีปัญหาเนื่องจากอายุที่มากขึ้นจึงทำให้ลำดวนหนังตาตกมองไม่ชัด ตอนเนี่ยก็ทำให้เวลาแสดงหนังหรือออกหน้ากล้องรู้สึกขาดความมั่นใจในตัวเอง ตรงนี้แหละค่ะ จึงเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ลำดวนตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมแก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ นั่นเอง

9 ตา14วัน 02 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

เคสของลำดวนคุณหมอแจ้งว่าเป็นการศัลยกรรมแก้ไขปัญหามากกว่า ปัญหาที่เราเห็นได้ชัดเลยที่คุณหมอแจ้งก็คือหนังตาตกกดทับลงมาปิดบังดวงตาทำให้มองไม่เห็นหรือมองไม่ชัด อีกหนึ่งเหตุผลคือเวลาเราตื่นนอนมาเราจะลืมตาได้ไม่สุดเราเป็นคนตาตี่อยู่แล้วอะค่ะ ก็ยิ่งทำให้รู้สึกว่าตาดูเล็กลงตาปรือมากขึ้นตาตกมากกว่าเดิมปัญหาสุดท้ายเลยที่คุณหมอแจ้งก็คือว่าถ้ายังไม่แก้ไขมันจะทำให้ดูแก่ก่อนวัยอีกด้วย และมันก็กระทบต่อการแสดงของลำดวนค่อนข้างมากเวลาไปแสดงหนังอย่างเงี้ย ผู้กำกับก็จะแจ้งว่าตาคุณดูไม่มีมิติเริ่มมองไม่เห็นตาดำแล้วนะลองหาที่แก้ไขดูไหม 

9 04 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

ลำดวน มอบโจทย์ให้คุณหมอหนึ่งข้อนะคะ บอกว่าในการทำศัลยกรรมตาสองชั้นครั้งนี้ขอให้ชั้นตาดูสวยแบบธรรมชาติคุณหมอก็เลยทำเทคนิคพิเศษให้ เรียกว่า การทำตาสองชั้นเทคนิคแองเจิลอายนั่นเองค่ะ เป็นเทคนิคที่ทำตาให้สวยเคล็ดลับของนางฟ้านั่นเอง 

DSC8810 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

เมื่อวันที่เราได้คุยกับคุณหมอเรียบร้อยแล้ว ก็หาวันทำจัดคิวการแสดงถ่ายหนังเสร็จปุ๊บลำดวนก็ไม่ได้รับละครต่อเลยค่ะ เพราะว่าอยากเข้ามาแก้ไขปัญหาหนังตาตกให้ไวที่สุดคุณหมอแจ้งว่าจริงๆ แล้วพักฟื้นไม่เกิน 14 วันก็สามารถไปรับงานได้แล้ว เดี๋ยวเรามาดูกันค่ะ ว่าวันที่ทำจะเป็นอย่างไรและหลังทำจะมีอาการบวมช้ำขนาดไหนเดี๋ยวเราข้ามเวลาไปดูกันเลยค่ะ

9 01 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

วันนี้ก็มาถึงวันที่ลำดวนต้องเข้าห้องผ่าตัดจริงๆแล้วนะคะบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าแอบตื่นเต้นเหมือนกันเพราะว่าเป็นคนที่ไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรกับใบหน้าเลย แม้แต่ฉีดโบท๊อก ฟิลเลอร์ ลำดวนก็ไม่เคยค่ะ นี่ก็ถือว่าเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวแต่ลำดวนก็มั่นใจนะคะว่าเดี๋ยวมันจะผ่านไปได้ด้วยดี

9E31860E 89DB 4878 93F0 B71EF3F3715D ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดของลำดวนนั้นคือไม่มีเลยค่ะเพราะว่าเป็นศัลยกรรมขนาดเล็กก่อนมาผ่าตัดก็แค่นอนพักผ่อนให้เพียงพอทานอาหารได้ตามปกติลำดวนไม่ต้องงดอะไรทั้งสิ้นนะคะ เพราะว่าเป็นศัลยกรรมเล็กค่ะ มาถึงคลินิกลำดวนก็ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าที่เจ้าหน้าที่คลินิกเตรียมไว้ให้เสร็จแล้วก็เข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ เมื่อตอนเดินเข้าไปในห้องผ่าตัดในใจก็แอบท่องพุธโท พุธโท พุธโท อยู่เหมือนกันนะคะ แล้วก็ขอให้การทำศัลยกรรมครั้งนี้ออกมาสวยเป็นไปตามที่หวังด้วยเถิด เมื่อเข้าไปในห้องผ่าตัด ความรู้สึกของลำดวนก็คือคุณหมอมือเบานะคะ แค่ฉีดยาชายังไม่ รู้สึกเลยค่ะ แล้วหลังจากนั้นคุณหมอก็ทำไปเรื่อยๆ เราก็ไม่รู้สึกเจ็บแล้วค่ะ คุณหมอก็ชวนคุยเพื่อลดอาการตึงเครียดในห้องผ่าตัดทำให้ลำดวนรู้สึกผ่อนคลาย 

9 ตา14วัน 03 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

 

ความรู้สึกของลำดวนรู้สึกว่าทำตาสองชั้นของเราใช้เวลาไม่นานนะ ประมาณ 1 ชั่วโมงน่าจะได้เสร็จแล้วก็คุณหมอก็ให้ลุกขึ้นมาดูตาว่าชอบไหม แต่คุณหมอแจ้งว่ามันยังจะมีความบวมตึงอยู่ตาอาจจะยังดูใหญ่กว่าเดิมเล็กน้อย แต่ต้องใช้เวลาประมาณสามถึงหกเดือนฉันตาจะเริ่มเข้าที่นะคะ เสร็จแล้วค่ะลำดวนก็ได้ถึงเวลากลับบ้านแล้วกลับมาถึงบ้านก็มีการประคบเย็นอยู่ประมาณสามถึงสี่วันค่ะ เพื่อลดอาการบวมช้ำแต่หน้าลำดวนบวมช้ำน้อยมากๆ เลยทีเดียว ความเขียวช้ำเพื่อนๆ ดูจากในรูปที่เอามารีวิวให้ดูเองนะคะ จะเห็นว่าแทบไม่ช้ำเลยนี่ขนาดเจ็ดวันนะคะ หน้ายังช้ำน้อยขนาดนี้ คุณหมอบอกว่าถ้ามีอาการช้ำให้ประคบอุ่นเบาๆ ประมาณสามถึงสี่วันอาการเหล่านั้นก็จะเริ่มดีขึ้น

9 ตา14วัน 04 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

และนี่ค่ะคือผลลัพธ์หลังศัลยกรรมไปเจ็ดวันเป็นไงคะฉันตาเริ่มสวยและดูมีมิติมากขึ้น ลำดวนชอบนะรู้สึกว่าชั้นตามันกำลังดีไม่ดูใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป เคสของลำดวนคุณหมอนัดตัดไหมเจ็ดวันคุณหมอบอกว่าแผลแห้งมากลำดวนดูแลรักษาตัวเองดีมากค่ะ เพราะว่าหลังผ่าตัดไปคุณหมอบอกว่าให้งดอาหารแสลงสองถึงสามสัปดาห์ คือ ลำดวนไม่ทานเลยค่ะ เพราะว่ากลัวมาก แอลกอฮอล์ก็ไม่ดื่ม ลำดวนดูแลรักษาตัวเองดีมากค่ะอยากให้แผลหายไว 

14วันบางรักซอย9 02 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

กระโดดข้ามมาตอนนี้ลำดวนทำตาได้ 17 วันแล้วค่ะ คือหน้าหวานมากไปไหนทุกคนก็ชมบอกว่าตอนนี้น่าดูเด็กลงด้วย และปัญหาที่ลำดวนมีในตอนแรกที่เล่าให้ฟังไปนั้น ตอนนี้ก็ไม่มีแล้วค่ะ หนังตาที่บอกว่าตกลงมาทับตาจนมองแทบไม่เห็นตาดำตอนนี้ปัญหานั้นก็ไม่มีแล้ว ตาก็ดูโตกลมหวานมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดนี่แค่เจ็ดวันนะคะหน้ายังสวยขนาดนี้แต่ถ้าครบหนึ่งเดือนเมื่อไหร่น่าจะเป๊ะขนาดขนาดไหนนะ

S 30482446 0 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

และนี่คือผลลัพธ์หนึ่งเดือนค่ะ เห็นมั้ยคะว่าหน้าหวานขึ้นขนาดไหนชั้นตาตอนนี้สำหรับลำดวนรู้สึกว่าค่อนข้างที่จะพอใจมากเลยคือชั้นไม่ใหญ่แล้วก็ไม่เล็กจนจนเกินไปตอนนี้นะคะ ลำดวนเริ่มรับงานถ่ายละคร ลำดวน รู้สึกภูมิใจในการศัลยกรรมครั้งนี้มากว่าตัวเองประสบความสำเร็จค่อนข้างมาก คือเพื่อนในกองถ่ายก็ชมกันไม่หยุดปากเลยค่ะ ว่าสวยมาก 

S 30482444 0 ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic 

ลำดวนขอฝากเพื่อนๆ ที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับลำดวนและกันหรือน้องน้องเด็กๆ วัยรุ่นที่อยากมีตาสองชั้นที่สวยหวานละมุนแบบนี้บอกเลยว่าที่เดอะซิบคลินิก คุณหมอดารินทร์ ตอบโจทย์เรามากรับรองว่าทำไปแล้วไม่มีทางผิดหวัง ไม่เชื่อดูจากหน้าพี่ลำดวนก็ได้นะคะ ว่าสวยหวานขนาดไหนเดี๋ยวครบสามเดือนหกเดือนเมื่อไหร่เดี๋ยวจะมารีวิวเพิ่มเติมให้นะคะ รอติดตามกันเลยหรือใครจะติดตามผลงานพี่ผ่านทางทีวีก็ได้ตอนนี้กำลังมีละครกำลังจะอ่อนแออยู่แต่เป็นเรื่องอะไรเดี๋ยวมารอติดตามกันนะคะวันนี้ไปก่อนค่ะบ๊ายบาย

IMG 1224 copy ลำดวนบางรัก ซอย 9 แก้ไขหนังตาตกกับคุณหมอดารินทร์ ที่ thesib clinic