รีวิว เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

เราทำนมแล้วนะ เลิกล้อว่าจอแบนได้แล้วนะเฟรนนนน

สวัสดีค่ะ ชื่ออิงอิงนะคะ อิงเป็นหญิงสาวผู้ที่ไม่มีหน้าอกเลยจ้า เพื่อนล้อตั้งแต่เด็กยันโต ลูกเกดบ้าง ไม้กระดานบ้าง นี่หันหน้าหรือหันหลังให้เพื่อน โอ๊ยยย สารพัดจะโดนล้อ! พอหลังทำนมแล้วเพื่อนก็ยังแซวอยู่นะ แต่แซวแบบขำ ๆ ว่า “โอ้ บักแตงโม” แทน ซึ่งอิงก็ยิ้มรับแบบสวย ๆ จ้า คนจะสวยสวยไม่ได้อะเนอะ
เริ่มแรก เอาจริง ๆ อิงก็ไม่ได้คิดนะ ว่าชีวิตนี้จะได้ทำหน้าอกกับคนอื่นเค้า เพราะกลัวการทำศัลยกรรมมาก ๆ คนมันกลัวเข็มอะ แล้วถ้าต้องมาทำนมมันคงจะเจ็บน่าดู แต่บังเอิ๊ญบังเอิญ เล่น ๆ เฟซบุ๊คอยู่ก็โดนคลินิกยิงแอดใส่ซะงั้น 555555 แล้วคือสวยมากกก ทรงกลมพอดีตัวสุด ๆ ก็เลยเริ่มสนใจขึ้นมานิด ๆ จากนั้นอิงก็ไปเดินแถวพระราม 9 ไปเจอหน้าร้าน The Sib Clinic พอดี เพื่อนก็ยุให้เข้าไปถามข้อมูล แล้วก็ได้รู้ว่าถ้าอยากจะปรึกษา เจอคุณหมอดารินทร์ ต้องมาที่สาขาทองหล่อ ก็โอเค ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ละ พี่ลงคิวปรึกษาให้หนูทีค่า สนใจมาก ๆ ก็ไปปรึกษาวันนั้นเลยค่ะ ไม่ไกลกันมาก วันที่มาปรึกษา คุณหมอบอกว่าอิงกระดูกหน้าอกกับเนื้อนมข้างซ้ายเยอะกว่าข้างขวา แล้วหัวนมข้างซ้ายก็ต่ำกว่าด้วย ต้องใส่ซิลิโคนคนละขนาดกันค่ะ ข้างซ้าย 300 cc. ข้างขวา 350 cc. อิงกลัวนมจะเป็นบล็อก ๆ ก้อน ๆ แต่คุณหมอก็บอกว่าไม่ต้องกลัว ที่นี่เน้นทำแบบธรรมชาติอยู่แล้ว ไม่เป็นบล็อกแน่นอน ทรงที่คุณหมอจะทำให้ คือทรง Barbie Breast ค่ะ สวยแบบบาร์บี้ อิอิ ไปดูรูปก่อนทำกันเลยค่า

หน้าตรง

หันข้างคือชัดมากจ้า ว่าไม่เท่ากัน

ด้านข้างก็คือ แทบจะแบนเป็นกระดาน 55555

หลังปรึกษาเสร็จอิงก็ลงคิวทำเลยค่ะ แต่ถัดไปอีก 1 เดือน ขออนุญาตไปลางานก่อน 5555 เสร็จอิงก็ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเปาโล แล้วก็ส่งผลให้พี่ ๆ ทางคลินิก แล้ววันมาทำจริง ๆ ค่อยเอาเอกสารมาให้
วันทำ จำได้ว่าพี่ ๆ เค้านัดมาประมานบ่ายค่ะ เริ่มทำตอน 3 โมง ทำเสร็จก็ประมาน 5 โมงเย็นได้ ตื่นมาก็เบลอฤทธิ์ยาสลบนิดหน่อย แต่ไม่เวียนหัวอาเจียน แล้วก็กลับบ้านได้จ้า วันต่อมาอิงก็มาให้วิตามินลดบวมที่คลินิกค่ะ เพราะอยากหายบวมเร็ว ๆ แล้วก็ซื้อครอสนวดนม ฉีดเม็ดสีให้แผลจางลงไว ๆ คิดจะทำแล้วต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ นี่คือคติประจำใจของอิง 55555

หลังทำ 4 วัน มีรอยเยอะหน่อยเพราะพันผ้ารัดไว้ค่ะ

หลังทำ 8 วัน สวยมากค่า มีร่องนม แต่ไม่เป็นบล็อกแบบที่หมอบอกเลย

ปัจจุบันอิงทำนมไปได้ยังไม่ถึง 1 เดือนเลยค่ะ ประมาน 20 กว่าวัน แต่อาจจะบอกว่าคุณภาพคับแก้วมากก ยังไม่ถึงเดือนแต่สวยแล้วอะ ไม่ค่อยช้ำ ไม่ค่อยบวมด้วย เพราะอิงซื้อออฟชั่นเสริมทุกอย่างเลยจ้ะ 555

หลังทำ 20 กว่าวัน คุณค่าที่คุณคู่ควรจริงๆ ไม่เป็นบล็อกใด ๆ ธรรมชาติพอดีตัว

อยากจะบอกว่าคิดไม่ผิดจริง ๆ ค่ะที่ตัดสินใจเสริมหน้าอกที่ The Sib Clinic ขอบคุณมาร์ค ให้ยิงแอดคลินิกมาให้อิงเห็น 5555 สำหรับใครที่มีความคิดว่าอยากเสริมหน้าอก อิงแนะนำที่ The Sib Clinic เลยจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอนน สวัสดีค่า