รีวิว แชร์ประสบการณ์ เสริมหน้าอก ทรง Barbie Breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

รีวิว แชร์ประสบการณ์ เสริมหน้าอก ทรง Barbie Breast ที่ เดอะซิบส์ คลินิก

สวัสดีค่า เอมนะคะ วันนี้เอมอยากจะมาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกของเอมเอง เป็นความรู้สึกแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ที่ไม่เคยบอกเล่าที่ไหนเลยนะ แต่ที่นี่จะเป็นที่แรกเลยที่จะได้อ่านกัน อิอิ

ต้องบอกว่าตอนนี้ เอมอายุ 28 แล้ววว หน้าอกหน้าใจไม่เคยจะมีเหมือนกับใครเค้าเลย ฮือออ ตอนเด็กมันก็แบน ๆ แหละ คิดว่าเดี๋ยวโตมันก็คงจะใหญ่ขึ้นเอง อะไรที่เค้าบอกว่ากินแล้วนมจะใหญ่เอมกินหมด! แต่มันก็ไม่ดูม ๆ ขึ้นเลยจ้ะพี่ จนเรียนจบทำงานก็เก็บเงินมาเรื่อย ๆ เก็บเล็กผสมน้อย แล้วก็หาดูข้อมูลตามคลินิกไปเรื่อย ๆ จนมาสนใจที่ เดอะซิบ คลินิก เนื่องจากรีวิวเยอะมาก เอมก็ inbox ไปคุย ถามรายละเอียดกับราคามาคร่าว ๆ จะได้เก็บเงินถูกโน๊ะ แล้วเอมก็เก็บเงินได้ก้อนนึงที่พอจะทำนมละ ก็นัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ที่ เดอะซิบส์ คลินิก เลย

วันที่มาปรึกษาเอมคิดว่าอยากทำใหญ่ ๆ เลย จะได้แก้ปมด้อยของตัวเอง แต่คุณหมอดารินทร์ให้ได้มากสุดแค่ 300 cc. เอมก็ทำไมคะ คุณหมอออ ใหญ่กว่านี้ได้ไหมมมม หมอบอกไม่ได้จ้ะ การที่จะเลือกไซส์เนี่ย ต้องคำนวณน้ำหนัก ส่วนสูง อะไรต่าง ๆ มากมาย เอมสูงแค่ 150 หนัก 48 หนูจะใส่ใหญ่มากกว่านั้นไม่ได้นะลู๊กกกก เดี๋ยวหุ่นตัน!

ด้านหน้า บอกทีนี่คือนมเด็กใช่ไหมมม

คัพเอก็ยังไม่เต็มอะคุณณณณ

สรุปเอมก็เชื่อคุณหมอนะ ไม่เชื่อหมอแล้วจะเชื่อใครละ! ใส่อยู่ที่ขนาด 300 cc. ซิลิโคน Mentor เป็นทรง Barbie Breast นมสวยแบบบาร์บี้ เป็นไง แค่ฟังก็จิตนาการได้แล้วอะ ว่าออกมาจะสวยขนาดไหน 55555 แล้วคุณหมอก็บอกต่ออีกว่า หัวนมเอมสูงต่ำไม่เท่ากันประมาน 0.5 มิล ต้องผ่าตัดแก้ไขด้วยนะ ไม่งั้นหลังทำจะไม่เท่ากันแบบเห็นชัดกว่าเดิม เอมก็ ฮือออ โอเคค่ะหมอ หมอว่าไง เอมก็ว่าตามนั้นเลย จากนั้นเอมก็ลงคิวทำในอีก 1 เดือนถัดไปค่ะ เพราะต้องทำเรื่องลางานก่อนด้วย

วันมาทำก็ตื่นเต้นแบบมาก ๆ เก็บเงินมาหลายปีเพื่อสิ่งนี้อะ แล้ววันนี้จะได้ทำแล้ว กริ้ดดดด ใจพร้อม กายพร้อมเราทำได้! เอมขอข้ามไปที่หลังทำเลยนะคะ เพราะตอนทำคือหลับไม่รูเรื่องอะไรเลย ตื่นมาก็ไม่เวียนหัว ไม่อยากอ้วกนะ แต่รู้สึกปวดนมอะ แล้วก็ปวดแน่น ๆ

หลังทำ 1 วัน วันนี้มาล้างแผล มีนมแล้ววว

ส่วนนี่ก็คือแผลตกแต่งหัวนมที่สูงต่ำไม่เท่ากัน แผลเย็บสวยเชียว (ขออภัยรูปเบลอไปหน่อย 5555)

ด้านข้างคือธรรมชาติมากอะ เหมือนนมออริจิ แม่ให้มา 555

หลังทำการดูแลตัวเองของเอมก็คือต้องล้างแผลทายาเช้าเย็น ห้ามขี้เกียจเด็กขาด กินยาให้ครบตามที่ได้มาจากคลินิก นั่งหลับเลยจ้า หายบวมไว พยายามเดินเยอะ อย่านอนเป็นผักนอนติดเตียงตลอดเวลา ร่างกายจะได้ฟื้นตัวได้เร็ว ๆ

ด้านข้างหลังทำ 21 วัน เนินนมกรุบกรุบ

พอดีตัวมาก ไม่ล้นด้านข้าง ร่องชิดแบบไม่ต้องใส่เสื้อในดันเลย

ตอนนี้เอมทำนมมาเดือนกว่า ๆ แล้วค่ะ แต่ก็ยังต้องเข้าไปนวดนมที่คลินิกอยู่เรื่อย ๆ ธรรมชาติมาก ๆ ถ้าจะถามว่าอะไรที่ทำให้หน้าอกของเอมธรรมชาติแบบนี้ เอมพูดได้เต็มปากเลยว่าเป็นเพราะฝีมือของคุณหมอดารินทร์ล้วน ๆ เพราะคุณหมอดารินทร์เนี่ยมีประสบการณ์ทางด้านการเสริมหน้าอกโดยเฉพาะมา 8 ปีแล้ว! ถ้าไม่เรียกว่าเชี่ยวชาญอันดับต้น ๆ ของไทยก็ไม่รู้จะบอกว่าใครเป็นผู้เชี่ยวชาญแล้วเอาจริง 55555 เดี๋ยวเอมจะทำรูปเปรียบเทียบก่อนทำหลังทำ หลังครบ 1 เดือนให้ดูกันแบบจะ ๆ ไปเลยค่ะ สำหรับใครที่ลังเลใจว่าจะทำดีไม่ทำดี ไม่ต้องลังเลใจแล้วทำเลย!

ก่อนทำหลังทำ 1 เดือน

หลังทำด้านข้าง รักกกกก

หน้าอกธรรมชาติมากจ้า ไม่โป๊ะอิอิ