รีวิว แก้นมพังจากพังพืดหดรัด ปัญหายอดฮิตของเคสแก้หน้าอก

รีวิว แก้นมพังจากพังพืดหดรัด ปัญหายอดฮิตของเคสแก้หน้าอก

สวัสดีค่า น้องจอยเองนะคะ จอยเป็นผู้โชคดีที่ได้ทำหน้าอกฟรีที่ The SiB Clinic ค่ะ ก่อนหน้านี้จอยเคยทำหน้าอกมาแล้ว 1 ครั้ง ทำมาได้ประมาน 1 ปี จอยก็รู้สึกปวดหน้าอกค่ะ จะปวดมากที่สุดคือตอนนอนตะแคงแล้วทับหน้าอกจะปวดมาก ประจวบกับตอนนั้นที่ เดอะซิบส์ มีกิจกรรมให้ร่วมสนุก จอยเลยไม่รอช้าที่จะมาเล่นทันทีเลยค่ะ
ก่อนที่จอยจะได้แก้หน้าอกที่นี่ จอยเคยทำหน้าอกมาแถว ๆ แคราย ตอนนั้นจอยทำ 395 cc. ซึ่งจอยเป็นคนที่ไม่ค่อยสูง พอทำไซส์ใหญ่มาก หุ่นก็เลยดูตัน ๆ แล้วช่วงหน้าอกคือมันแน่นมาก บวกกับมีอาการปวดหน้าอก มันแข็งเป็นก้อน ๆ แล้วก็มีอาการปวดหลังด้วยค่ะ

ก่อนทำ ใหญ่มาก นมล้นขั้นสุด

หลังจากที่จอยได้เป็นผู้โชคดี จอยก็เข้ามาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ คุณหมอบอกว่าจอยใส่ไซส์ใหญ่เกินตัวไปมาก ๆ หน้าอกมีพังพืดหนา ทำให้หน้าอกมีลักษณะแข็งเป็นก้อน ต้องแก้ไขโดยการเลาะพังพืดออกแล้วก็ลดขนาดให้เล็กกว่าเดิม ประมาน 300 cc. น่าจะกำลังพอดี แต่ก่อนที่จะแก้ไขได้จอยจะต้องถอดซิลิโคนพักก่อนค่ะ

รูปก่อนจะถอดพัก หัวนมไปคนละทิศคนละทาง ดูด้านข้างก็ใหญ่มาก

ซิลิโคนหน้าอกที่ถอดออกมา ซิลิโคนไม่มีปัญหาอะไรนะคะปกติ

พังพืดที่คุณหมอเลาะออกมา

หลังจากถอดพักซิลิโคน นมกลับสู่สภาพเดิมก่อนทำนม 555555

ตอนถอดพักก็รู้สึกโหว่ง ๆ นะ ก็แหมม คนเคยมีขนาดใหญ่มาก่อน อยู่ ๆ ก็หายไป มันก็รู้สึกไม่ค่อยชินอะค่ะ 55555 ระหว่างที่รอคิวทำก็ต้องไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลก่อนนะคะ เพื่อความปลอดภัย หลังจากได้ผลก็ส่งให้พี่ ๆ ทางคลินิกค่ะ

รายละเอียดการไปตรวจร่างกายนะคะ

หลังจากถอดพักประมาน 1 เดือน ในที่สุดก็ได้คิวทำแล้วว ก่อนทำต้องงดพวกยา วิตามินกับพวกแอลกอฮอล์ต่าง ๆ ก่อนล่วงหน้าประมาน 2 อาทิตย์ด้วยนะ

รายละเอียดต่าง ๆ ที่ทางคลินิกส่งให้

ตอนกำลังจะทำตื่นเต้นมากกก ไม่ได้ตื่นเต้นเพราะกลัวเจ็บนะ แต่ตื่นเต้นเพราะอยากเห็นหน้าอกคู่ใหม่แล้วว สักพักคุณหมอก็มาวัดสัดส่วนหน้าอกต่าง ๆ มีพยาบาลมาเจาะน้ำเกลือ นอนรอที่เตียงแปบนึงคุณหมอวิสัญญีก็มา แล้วสติของจอยก็หายวูบไปเลย 55555 ตื่นมาอีกทีเสร็จแล้ววว โอ้มายก๊อตต ตอนตื่นมาก็มีมึน ๆ แล้วก็คอแห้งนิดหน่อย อยากจะบอกว่าที่นี่มีห้องพักฟื้นด้วยนะ สามารถนอนที่นี่ได้เลย ห้องพักฟื้นเหมือนห้องในโรงพยาบาลเลยค่ะ สบายมาก ห้องน้ำในตัว มีทีวี ตู้เย็นพร้อม เริ่ด!

หลังจากนอนพักไป 1 วัน ก็กลับมาพักที่บ้านค่ะ ระว่างนั้นก็ยังต้องไปคลินิกอยู่ ไปให้คุณหมอดูอาการดูแผลและล้างแผลให้

หลังแก้ 7 วัน

หลังแก้ 7 วันทรงหน้าอกดีขึ้นมากกก ขนาดกำลังพอดีกับตัว ส่วนหัวนมก็เท่ากันแล้ววว หน้าอกก็ยังบวมอยู่นะคะ

หลังแก้ 14 วัน วันนี้ตอนเข้าไปตัดไหม แผลแห้ง สวย

ครบ 21 วันแล้ว หน้าอกนิ่มมาก ไม่เป็นบล็อกแบบเดิมแล้วนะจ้ะ

ปัจจุบันจอยแก้หน้าอกที่ The Sib Clinic ครบ 1 เดือนแล้ว อยากจะบอกว่าแซ่บลืม! มีแต่คนทักว่า เออ! ดูไม่อ้วนตัน ไม่ปอดบวมแบบเหมือนก่อนแล้วนะ เวลาจะซื้อเสื้อก็ใส่ได้พอดี ไม่แน่นแค่ตรงหน้าอก อีกอย่างคือนมนิ่มมากก อกชิด ชิดกว่าพี่ชมอีกพี่จ๋า 55555 สุดท้ายอยากจะขอบคุณ คุณหมอดารินทร์มาก ๆ ที่จัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ให้จอยได้มาร่วมสนุกและเป็นผู้โชคดีได้แก้ไขหน้าอกหลังจากที่ทำผิดพลาดมา หลังจากแก้หน้าอกแล้ว จอยรู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่ มีความสุขในชีวิตมากขึ้นอีกหลายเท่าเลยค่ะ

หลังทำ 1 เดือน

ปลื้มหน้าอกคู่นี้มากกก