น้องภีม แก้ไขตาตก โดยการร้อยไหม ยกหางตาแบบพิเศษ ที่เดอะซิบ คลินิก สวยแบบ ไม่มีเลือด

น้องภีม แก้ไขตาตก โดยการร้อยไหม ยกหางตาแบบพิเศษ ที่เดอะซิบ คลินิก สวยแบบ ไม่มีเลือด

ภีมเอง นะค่ะ จะบอกเลยว่า ภีมก็มาใช่บริการที่ เดอะซิบบ่อยมากอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสกินหรือ ศัลยกรรม ทุกอยาก ภีมก็มั่นใจที่ เดอะซิบ นี้ละ ค่ะ มาเข้าเรื่องกันเลยดีก่า

วันนี้ ภีม ได้เข้ามาทำศัลยกรรมแก้ไขตาสองชั้นที่ เดอะซิบ คลินิกอีกครั้ง คือ แบบว่า ภีมเข้ามาแก้ไขหางตา เพราะว่า ตาของภีมมันดูเศร้า เหมือนคน ง่วงนอน ตลอดเวลา จะบอกว่าภีมเคยทำตามาแล้วรอบ 1 แต่ก็ทำออกมาแล้ว ไม่ประสบผล คือ ทำออกมา ไม่ค่อยสวยดั่งใจเท่าไร ภีมเลย รอง ตัดสินใจ เข้า มาปรึกษา คุณหมอสรัลชัย  ที่เดอะซิบคลินิก นี้ละค่ะ

 

คุณหมอบอกว่า ภีม ควร ยกหางตาที่ดูเศร้า ขึ้นโดยการร้อยไหม แบบพิเศษ ที่เป็นแบบ เฉพาะที่ นี้ เท่านั้น

หลังจากที่ คุณหมอสรัลชัย  ได้เรียก ภีมเข้าไปปรึกษาคุณหมอ อธิบายดีมากเลย แบบ ใจเย็นสุดๆ ไปเลย หลังจากที่คุยเสร็จก็มีเจ้าหน้าที่ พนักงาน เรียกภีมให้เข้าไปเตรียมตัว เพื่อรอทำศัลยกรรมแก้ไขหางตา โดยการรอยไหม ยกหางตา บอกเลยว่า มันเริ่ดมากคุณหมอ รอยให้ดูก่อน 1 ข้าง และ แบบว่ามันว๊าย มาก คือ หางตา มันเปิด แบบไม่ง่วงนอนแล้วคือ มันยก อย่างเห็นได้ชัด

คุณหมอก็ค่อยๆ ทำแบบประณีตมาก  ค่อย ถามตลอดเลยว่า  เจ็บหรือป่าว อาการ เป็นไงบาง จะบอกว่าคุณหมอ ใช้ไหมทั้งหมด 9 เส้นค่ะ  คือแบบ มันเริ่ดจิงดีจิง แบบ ยกแบบเห็นได้ชัดเจนเลยว่าตาเรามันหายง่วงทันทีเลย

และคุณหมอบอกว่า 3-4 อาทิตย์ มันก็จะยกมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนและ อีกอย่างนะค่ะ คือหลังทำเสร็จ คุณหมอก็ให้ เราประคบ เย็นช่วง แรก เพื่อลดอาการบวม เท่านั้นเอง  นี้ค่ะดูกันชัดๆ ไปเลยค่ะ

ว่ามันเริ่ด ขนาดไหน นี้ภีมก็ทำไปได้ 20 วันและจ้า บอกเลยว่า ตายกอย่างเห็นได้ชัด ชั้นตา ก็สวยชัดเจน แบบหลังทำไป3-4วัน ภีม ก็รับงานเลยจ้า สวยแบบไม่ต้องติดสติกเกอร์ หางตาอีกต่อไป สำหรับใครที่มีปัญหา แบบ ภีม ภีมขอแนะนำรองเข้ามาปรึกษาคุณหมอสรัลชัย    ที่เดอะซิบ คลินิกได้เลยนะจ้ะ