เก๋เก๋มั่นใจ กับเลเซอร์ ขนรักแร้ โชร์วงแขนอย่างมั่นใจที่ เดอะซิบ คลินิก เริ่ดจิง

เก๋เก๋มั่นใจ กับเลเซอร์ ขนรักแร้ โชร์วงแขนอย่างมั่นใจที่ เดอะซิบ คลินิก เริ่ดจิง

เก๋ จะมาบอก เคล็ดลับผิวเรียบเนียนอย่างมั่นใจด้วย เลเซอร์กำจัดขน ส่วนตัวของเก๋นะใช้มาทั้งวิธีโกน และ ถอน ไม่เคยแว๊กส์รักแร้เลยค่ะ เพราะเคยแว๊กส์หน้าแข้งแล้วเจ็บทนไม่ได้ค่ะ 555+ เก๋เป็นคนตัวขาวค่ะ และค่อนข้างมั่นใจว่า ตัวเองมีรักแร้ที่ขาวค่ะ ไม่ใช้โรออน มีใช้สเปรย์โรออนให้รักแร้แห้งบ้างค่ะ ไม่มีปัญหาค่ะ ปกติทาแป้งเด็กแคร์ที่รักแร้แล้วจบเลยค่ะ

จนมาวิธีที่ใช้ปัจจุบันคือ การเหน็บแต่ละเส้นออก เหน็บอาทิตย์ละครั้งค่ะ ขนขึ้นช้า แต่วันสองวันแรกหลังเหน็บรูขุมขนจะเป็นสีดำค่ะ ไม่น่ามอง คิดว่าเป็นเพราะขนใหม่กำลังขึ้น(?) แล้วมันก็ขึ้นมาแบบช้าๆ เหน็บได้อีกที ก็อาทิตย์ต่อมา นี่ก็ปัญหาแรกแล้ว ขนาดไม่มีขนแต่รูขุมขนเป็นสีดำค่ะ แล้วจะกล้าโชว์ ยังไงแถมตอนนี้รักแร้ขนที่ขึ้นมาก็แข็งและดำมากด้วย ถามหน่อย  เก๋ต้องรับงาน พวก พิตตี้ Mc  ด้วยบอกเลยว่าต้องใช้วงแขน แยอะมาก เพราะ ชุดแต่ละชุด ส่วนมากจะเน้น โชร์ ผิวและสัดส่วนมาก จนแบบ เก๋ ทนไม่ไหวแล้ว เลยมาปรึกษา ปัญหาเรื่องขนรักแร้ และวงแขนดำ กับคุณหมอดารินทร์ที่เดอะซิบ

คุณหมอแนะนำให้เก๋ รองเลเซอร์กำจัดขนรักแร้และคุณหมอบอกว่าเลเซอร์ตัวนี้ยังช่วยให้ผิวใต้วงแขน ขาวขึ้นอีกด้วย เอา เก๋ก็ไม่รอ ช้า สิจ้า ต้องจัดและเก๋เลยจ่ายตัง ทำเลยจ้า

บอกเลยว่าหลังทำครั้งแรกเก๋ รู้สึกได้เลยนะว่ามันขาวขึ้นตอนนี้ก็ได้ 7 วันแล้ว แบบ โอ๊ย ขนยังไม่ขึ้นเลยจ้า แถมรักแร้ ยังขาวขึ้น อีกด้วย แบบ เป็นปลื้ม มาก คุณหมอบอกเก๋ว่าเก๋ต้องทำอีก 2-3ครั้ง รับรอง จะเห็นผลชัดเจนกว่านี้อีก แยอะ บอกเลย

เก๋เลย ออกมาเขียนรีวิว เพื่อ เพื่อนๆ ที่มีปํญหาวงแขนดำแบบเก๋ รองมาคุยกับคุณหมอดารินท์ ที่เดอะซิบคลินิกดูนาจา บอกเลยว่าเริ่ด ขนรักแร้หลุดจริง และรอยดำหนังไก่ หายจริง เก๋รับรอง เลยว่ามาทำที่นี้ไม่ผิดหวัง บายๆๆ