สวยมั่นใจแบบมุกเสริมจมูก+แก้จมูกด้วยการใช้เทคนิคการควรคุมกระดูกอ่อนหลังใบหู

สวยมั่นใจแบบมุกเสริมจมูก+แก้จมูกด้วยการใช้เทคนิคการควรคุมกระดูกอ่อนหลังใบหู

วันนี้มุกมาทำจมูกนั่นเองคือมุกเคยเสริมจมูก มาแล้วครั้งหนึ่งแต่ไม่สวยวันนี้มุกเลยมาแก้จมูกที่เดอะซิบ คลินิก เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับคลีนิคนะคะ แต่เดอะซิบคลีนิคเราเคยได้ยินชื่อมานานมากแล้วค่ะ นี่เป็นกระทู้แรกของเรา ถ้าเขียนวนไปวนมา หรือเขียนไม่รู้เรื่องก็ขอโทษด้วยนะคะ

มะเข้าเรื่องเลยแล้วกันนะค่ะ วันที่เราเริ่มตัดสินใจมาแก้จมูกคือ จมูกมันตัดคุณหมอคนเก่าเสริมให้ไม่สวยเลยแต่ขอไม่บอกนะว่าเป็นคลินิกไหน หลังจากที่หาข้อมูลอยู่นาน ก็เห็นรีวิวในFBนี้ละค่ะ เลยเห๊ยยย++++ สวยอะ เราเลยโทรหาคลีนิคนัดเวลาคุยกับหมอเลยค่ะ

ต้องโทรนัดนะคะเพราะหมอจะว่างแค่บางเวลา ตอนปรึกษาหมอก็จะถ่ายรูปเรา หน้าตรง หันข้าง แล้วก็อธิบายก่อนค่ะว่าจุดบกพร่องบนหน้าเราคือตรงไหน และจมูกควรแก้แบบไหน

ของมุกนะค่ะแก้แบบ เสริมจมูกด้วย การใช้เทคนิคการควรคุมกระดูกอ่อนหลังใบหู บอกก่อนเลยนะเป็นเทค นิคพิเศษของคุณหมอนนธ์ ที่เดอะซิบ คลินิกเท่านั้น มุกก็เลยตัดสินใจมัดจำ พร้อมทำเลยจ้า นานๆ จะได้เจอคุณหมอที่เก่งๆ แบบนี้ ต้องแก้จมูกค่ะ

วันที่27 กันยายน 60 เราก็มาเริ่มแก้จมูก แอบตื่นเต้นเหมือนกันอะ แต่เพื่อความสวย สู้ตายค่ะวันหลังจากทำเสร็จก็นั่งรถกลับบ้านค่ะ

หมอให้ผ้าก็อซมาเพื่อเลือดไหล เพราะยาชากับเลือดจะไหลออกมาตลอด จะได้คอยเช็ด คลีนิคมีการดามจมูกให้นะแต่เป็นการแปะเทปทางการแพทย์มาให้เป็นการดามแบบ สวยๆ สามารถออกไปชิวข้างนอกต่อได้ แต่เราทำหลังใบหู เลยมีการปิดแผลที่ใบหูให้อีกด้วย

พี่ที่เคาท์เตอร์บอกว่าไม่ต้องใส่หมอนล็อกคอตอนนอนก็ได้ เพราะหมอใส่ซิลิโคนยึดกับกระดูกไว้แน่นแล้วค่ะเราก็ สบายใจขึ้นมาอีกหน่อยแบบ ครั้งนี้คิดในใจไม่อยากแก้แล้วอยากสวยแล้วววว

หลังทำ7วัน โอ็ยยย แม่เจ้า จมูกสวยมาหลังจากที่แกะที่ดามออก แบบ มีแต่คนทักสวยจิงมาดูรูปกันได้เลยจ้า มุกต้องขอบคุณคุณหมอนนธ์ มากๆ เลยนะค่ะ ที่มอบจมูกใหม่ให้มุกฟากสำหรับคนที่อยากแก้จมูกอยากให้รองเข้ามาปรึกษาหมอนนธ์ที่ เดอะซิบคลินิกกันนะค่ะ
บุ๊ยยย บายยย+++