สาวๆคนไหนที่กำลังอยากสวยขึ้น มาเสริมนมที่ THE SIB CLINIC แบบ แนนสวยเกิน 100 บอกเลย

สาวๆคนไหนที่กำลังอยากสวยขึ้น มาเสริมนมที่ THE SIB CLINIC แบบ แนนสวยเกิน 100 บอกเลย

ที่มีรายชื่ออยู่ในสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย ยิ่งทำให้เรามั่นใจที่จะเข้าไปพบคุณหมอที่คลินิกเพื่อให้ได้รู้ว่าเราควรทำได้ขนาดไหน แถมคลินิกสะอาด ปลอดภัย มีฝีมือ คุณหมอพูดคุยเป็นกันเอง ถามเราก่อนอยากได้ไซส์ประมาณไหน

เราขอคุณหมอ 350cc แต่เราเป็นคนผอมสูง165 หนัก43 ช่วงตัวเล็กมากและมีฐานนมที่ไม่เท่ากัน คุณหมอเลยให้แค่ 325/300 cc เราตัดสินใจทำที่นี่และจ่ายค่ามัดจำเพื่อนัดจองคิวผ่าตัด

ก่อนผ่าตัดต้องงดวิตามินทุกอย่าง ตรวจสุขภาพให้ครบตามที่คุณหมอบอก ถ้าไม่สบายหรือต้องทานยาอะไรต้องให้คุณหมอทราบก่อน เป็นโรคประจำตัวก็ต้องบอกให้หมดทุกอย่าง เพราะการทานยามีผลต่อการผ่าตัดทำให้เลือดออกมาก คุณหมอจะคอยเป็นห่วงให้รักษาสุขภาพให้แข็งแรง

วันผ่าตัดต้องงดอาหาร8 ชม. เจาะแขนให้น้ำเกลือ เราไม่กลัวแต่กลับตื่นเต้นมาก เข้าห้องผ่าตัดมือเย็น ตัวสั่น คุณหมอเดินเข้ามาให้หายใจเข้าลึกๆ เราก็ค่อยๆหลับไปไม่รู้ตัว มารู้สึกตัวอีกทีมีพี่ๆผู้ช่วยเรียกชื่อเรา ตอนนั้นยังเบลอฤทธิ์ยาสลบ ลืมตาไม่ค่อยขึ้น พอเริ่มไหวก็บอกพี่ผู้ช่วย ก็จะค่อยๆพยุงขึ้น เรารู้สึกตึงๆหนักๆ ปวดนิดหน่อยคงเพราะเป็นคนเนื้อน้อย พี่ผู้ช่วยก็จะพันผ้าและพาลงมารับยาข้างล่าง ได้ยาสามตัวคือแก้ปวด ลดบวม แก้อักเสบ ต้องทานให้ครบทุกเวลาห้ามขาดเพื่อให้แผลหาย งดทานของหมักดองแอลกอฮอล์เป็นเวลา 1เดือน

หลังจากกลับมาบ้านนอนหลับๆตื่นๆอยู่สามวัน เจ็บมากนะแต่เป็นความเจ็บปวดที่ทนได้ เรานอนราบไม่ได้เลยต้องนอนเตียงเปลเพื่อนั่งหลับและลุกง่าย หน้าอกก็จะไม่บวม หลังจากวันที่สี่เราเริ่มดีขึ้น ลุกได้ ไปข้างนอกได้เอง ต้องไปล้างแผลทุกๆสามวัน ห้ามอาบน้ำโดนน้ำ ห้ามแกะผ้าพันเองเด็ดขาด

ถึงวันที่ตัดไหมเราได้เห็นหน้าอกเต็มๆ รู้สึกดีใจที่สุด อยากขอบคุณคุณหมอที่มอบหน้าอกสวยๆ ไซส์พอดีตัว ทรงสวยดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ ต่อจากนี้เราก็จะมั่นใจในการแต่งตัว โอกาสที่จะมีงานก็มากขึ้นอีกด้วย

สุดท้ายนี้สาวๆคนไหนที่กำลังอยากสวยขึ้น มาเสริมนมที่ THE Sib CLINIC