อยากหน้าเติมเต็มต้อง หมอดารินทร์ เดอะ ซิบ คลินิก ฉีดเต็มไขมันบนรูปหน้า สวยรับทรัพย์แบบเบล

อยากหน้าเติมเต็มต้อง หมอดารินทร์ เดอะ ซิบ คลินิก ฉีดเต็มไขมันบนรูปหน้า สวยรับทรัพย์แบบเบล

สวัสดีค้า สาวๆทุกคนนะคะ เราชื่อเบล วันนี้อยากจะมาเล่าความรู้สึกหลังจากที่ได้ฉีดเต็มไขมันบนรูปหน้าเป็นครั้งแรกของชีวิต มันตื่นเต้นแล้วก็ ดีใจมากๆคะที่หลังทำผลลัพธ์ออกมาperfect มาก หน้าดูมีมิติมากขึ้น ช่วยเติมร่องลึกให้กับใบหน้าได้เยอะเลย หลังทำหน้าดูเปลี่ยนไปเยอะมากคนทักว่าสวยขึ้น แล้วก็ประทับใจฝีมือคุณหมอดารินทร์ที่ทำออกมาได้ธรรมชาติ มือเบามากสมคำล่ำลือจริงๆ

ตื่นมาไม่เจ็บเลย ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แล้วก็ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่ศึกษาหาข้อมูลจากรีวิวต่างๆมานานพอสมควร รีวิวของคุณหมอดารินทร์ แต่ละเคสออกมาสวยธรรมชาติมากๆ บอก เลย ขอบคุณ The sib clinic ที่ทำให้เบลไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี

โดยส่วนตัวชอบที่นี้มาก ไว้ใจฝีมือคุณหมอดารินทร์ เพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องรูปหน้า กำลังหาข้อมูลอยู่ก็อยากให้ศึกษาหารีวิวดูดีๆนะคะ แต่ถ้าอยากทำออกมาดูธรรมชาติ เบลแนะนำที่นี้เลยค้าา บอกเลยว่าทำมาแล้ว เห็นผล จิงและรับประกันเลยว่าอยู่ได้นาน ถึง 1-2 ปี เลยทีเดียว

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ฉีดเต็มไขมันบนรูปหน้านะคะ ดีใจมากๆคะที่หลังทำหน้าดูมีมิติมากขึ้น ช่วยเติมร่องลึกให้กับใบหน้าได้เยอะเลย หลังทำหน้าดูเปลี่ยนไปเยอะเลยคนทักว่าสวยขึ้น ฮ่า ฮ่า และมั่นน่าขึ้น อีกจ้า

บอกเลยก็ยอมรับ อะสวยขึ้นจิง จิง ไม่มโน นะคือ ภาพมันพ้อง อะนะ อิ อิ

เห็นไหม ว่ามันเริ่ด ขนาดไหน มะ เบลมาเรียงวันให้ดู แบบ ชัด เลยว่า คุณหมอมือเบาขนาดไหนสวยนี้ไม่ได้ อวดนะ ภาพมันบอกอะนะ อิ อิ

แล้วก็ประทับใจฝีมือคุณหมอดารินทร์ที่ทำออกมาได้ธรรมชาติ สุด เลย แถมมือเบามากค่ะ ตื่นมาไม่เจ็บเลย ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แล้วก็ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่ไว้วางใจ The sib clinic คะ ชอบลุคนี้มากๆคะ

มาดูเปรียบเทียบให้เห็น กันแบบ จะ จะ กันไปเลยว่า สวยขนาดไหน เดียวจะหาว่าโม้