ความสวยมาคู่กับความรู้สึกประทับใจ เสริมคางสวยแซ่บกับหมอดารินทร์ หน่อยรับประกัน

ความสวยมาคู่กับความรู้สึกประทับใจ เสริมคางสวยแซ่บกับหมอดารินทร์ หน่อยรับประกัน

ก่อนอื่นเลยนะหน่อยขอบอกเหตุผลก่อนเลยว่าทำไมหน่อยถึงอยากเสริมคางกับคุณหมอดารินทร์ มะเข้าเรื่องกันเลย…หน่อยอะนะ เป็นคนคางสั้น คางตัด สังเกตุได้เลยคือ หน้าผากจะกว้างแล้วจมูกก็ยาว พอมาคางจะสั้นมาก ไม่เข้ารูปค่ะ รู้สึกไม่มั่นใจ ในตัวเอง แล้วถ้าถ่ายรูปผิดมุมคือตายนะ ฮ่า ฮ่า บอกเลยจิกกล้องแล้วจิกกล้องอีกออกมาก็ไม่สวย นี้เลยเป็นปัญหาระดับชาติเลยก็ว่าได้ มาจนถึงจุดเปลื่ยน อะนะ

หน่อยก็ เริ่มหาข้อมูล สอบถามจากคนรู้จัก เพื่อนแนะนำบ้างบอกว่ารองไปปรึกษาดูสิคุณหมอเขาทำเริ่ดนะแล้วก็ดูรีวิวหลายๆที่ รวบรวมข้อมูลแล้วก็ตัดสินใจเลือกที่ The sib clinic  กับคุณหมอดารินทร์ รู้สึกได้เลยว่า ทำได้ธรรมชาติ เนียนมาก และที่สำคัญ เข้ากับรูปหน้าของเราด้วย คือ ทำออกมาแล้วไม่เป็นแม่มดอะ หน่อยเคยเห็นเพื่อนไปทำมาเป็นแม่มดเลย หน่อยก็เลยตัดสิ้นใจ ทำคางกับคุณหมอดารินทร์นี้ละจ้า

เพราะ เห็นรีวิวแยอะมากและคุณหมอเป็น ผู้หญิงด้วยยอมรับว่า ทำออกมาแล้ว ต้องปังแน่นอน เลยจ้ามะดูกันเลย นี้พอหลังจากที่ทำคางเสร็จ ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ มึนๆ มีหน่วงๆ แต่พอยาชาหมดฤทธิ์ ปวดจื๊ดๆ แบบ เบาๆ

ช่วงเวลา 3-4 วัน คุณหมอยังไม่ให้แกะพลาสเตอร์ออก แกะได้ต่อเมื่อ ครบ1สัปดาห์  อาการบวมเริ่มลดลง เป็นไปตามอาการที่ แอบ คิดไว้ แต่ช่วงแรกๆหลังจากทำ กินได้แต่ของเหลว อาหารอ่อนๆ แต่อาการบวม

พอวันที่6-14 เริ่มยุบบวมแบบชัดเจน แอบดีใจ รู้สึกคุ้มค่า555 ปากเริ่มขยับได้มากขึ้น เห็นทรงชัดเจน ชอบมากกกกก  ตอนนี้รู้สึกดีใจมากก มั่นใจในตัวเองขึ้นเยอะมากก ดูดีขึ้นเยอะ ดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับรูปหน้า ถ่ายรูปมุมไหนก็เป้ะ

รู้สึกเหมือนเป็นคนใหม่เลยยค่า ต้องขอบคุณคุณหมอดารินทร์ The sib Clinic ที่ทำให้นู๋สวยขึ้น

เลิ๊ฟๆๆ เลยขอบอกใครอยากสวย รองแวะเข้ามาปรึกษา ดูเลยนะจ้า