งานแก้ไม่ง่ายอย่างที่คิดแต่ถ้าคิดจะแก้ต้องมาแก้ที่ เดอะซิบคลินิก ต้องขอบคุณหมอดารินทร์ทรง SOFT NOSE

งานแก้ไม่ง่ายอย่างที่คิดแต่ถ้าคิดจะแก้ต้องมาแก้ที่ เดอะซิบคลินิก ต้องขอบคุณหมอดารินทร์ทรง Soft Nose

สวัสดีค่ะ..วันนี้พีมจะมารีวิวหลังจากแก้จมูกมา ก่อนอื่นเลยโดยส่วนตัวแล้วเคยไปแก้มาจากอีกที่นึงก่อนแล้วซึ่งเกิดปัญหา คือ แกนซิลิโคนมันเด้งพอจับบิดมันก็เคลื่อนไปมาทั้งแท่งเลยบวกกับปลายจมูกเริ่มรู้สึกเหมือนจะทะลุ แต่เรายังไม่หมดความพยายามนะ เลยเริ่มหาข้อมูลเรื่อยๆ คลินิกไหนว่าดี หมอคนไหนว่าเก่ง ทั้งเก่งทำ เก่งแก้ หมอบางคนเก่งทำ หมอบางคนเก่งแก้

ก็ศึกษาเรื่อยมา แต่ก็มาเจอบางบทความบอกว่า ภาพรีวิว เชื่อถือไม่ได้อีก  เพราะหลายแห่ง จะจ้างคนหน้าตาดีมารีวิว ให้เลือกคลินิก ที่มี Before After  และโฟกัสที่งานแก้เลย หมอที่เก่งแก้ จะเหมาะกับสิ่งที่เราต้องการมากกว่าเพราะ งานแก้ ยากกว่างานทำใหม่หลายเท่านัก ต้องพึงระลึกข้อนี้ให้มากๆ ทำให้เราเริ่มหาข้อมูลเน้นที่งานแก้มากกว่างานทำใหม่  หาไปเรื่อยๆจนมาเจอเว็บไซต์ของ ทางเดอะซิบคลินิก ก็นั่งศึกษาดูการแก้ไขรูปแบบต่างๆ

โดยเฉพาะจมูก ซึ่งมีเคสยากกว่าเรา บางคนเบี้ยว ยังแก้ให้กลับมาตรงได้ บางคนเนื้อจมูกหุบเข้าไปข้างในก็ยังแก้ไขโครงสร้างให้กลับมาเป็นจมูกปกติได้ เลยตัดสินใจจะนัดเข้าไปคุยเบื้องต้น และสุดท้ายก็ทำการนัดคุณหมอเลยจ้า และก็ลางานเพื่อไปแก้ไข เพราะถ้าไม่ทำตอนนี้ อีก 5 ปี  ยังไงก็ต้องแก้จมูกอยู่ดี เพราะจมูกมันจะเริ่มมีปัญหาขึ้นเรื่อยๆ อีกอย่างความสวยรอไม่ได้ 55555

โดยส่วนตัวแล้วพีมอยากมาแก้ทรงจมูกกับคุณหมอดารินทร์ค่ะเพราะได้ยินชื่อเสียงมาแยอะ และเวลามาทำเองก็รู้สึกได้เลยว่า มือเบามากอาจจะเจ็บนิดๆตอนฉีดยาฉามันจะจี้ดๆนิดๆ แต่หลังจากนั้นก็ชิวๆค่ะ พอหลังจากทำเสร็จช่วง 3 วันแรกอาจจะบวมๆนิดหน่อย แต่พอเริ่ม วันที่4-5 ก็ยุบลงไวมากๆเลยค่ะ วันที่ 7 นัดพบคุณหมออีกครั้งเพื่อแกะพาสเตอร์ที่ล็อคจมูกเอาไว้ออก วันที่ 8 ก็แต่งหน้าเบาๆไปทำงานได้สบายๆเลย

จนตอนนี้ก็ครบ 14 วันแล้วทุกอย่างเรียบร้อยดีจมูกทรงสวยถูกใจและยุบไวมากจริงๆค่ะ ขนาด14 วันยังแต่งหน้าออกงานได้แล้วจะบอกเลยว่าปังมาก รออีกสักประมานนึงเดือนทุกอย่างก็เข้าที่เรียบร้อยละจะมารีวิวครบ 1 เดือนกันอีกทีนะคะ

พีมขอบอกเลยว่า มาแก้จมูกที่นี้ ไม่ผิดหวัง จริงๆ คุณหมอดารินทร์ เป็นมาก ก่าหมอ อีกค่ะบอกเลย แถมให้คำแนะนำเป็นกันเองมาก ประทับใจสุดๆ ไปเลย มะดูภาพกันชัดๆ ไปเลย