Face Lift ย้อนวัยหน้าเด็ก ดึงจริง ตึงจิง ไม่กลัวกล้อง

Face Lift ย้อนวัยหน้าเด็ก ดึงจริง ตึงจิง ไม่กลัวกล้อง

ดึงหน้า Face Lift ย้อนวัยหน้าเด็ก  อะก่อนอื่นเลยนะจ้า วันนี้ ทางเดอะซิบ คลินิก มีเรื่องราวจะมาเล่าให้ฝังเกี่ยวกับการดึงหน้าแบบ Face Lift  อะก่อนอื่นเลยนะการดึงหน้านั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นค่อนข้างชัดเจน กล่าวคือตั้งแต่อายุ 40 ปีขึ้นไปหรือ หนุ่มๆ สาว ๆที่มีปํญหาเหี่ยวย่นเกินอายุ

 ก็สามารถใช้วิธีนี้ได้เช่นกันเพราะ บางคนก็แก้มตกหรือบางคนก็มีปัญหาเกียวกับผิวหนังบริเวณ คอไม่กระชับเนื่องจากผิวหนังขาดคอลาเจนสามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอดารินท์ ได้เลยนะจ้า

เพราะว่าคุณหมอเป็นผู้เชียวชาญ ด้านนี้โดยเฉพาะ อะเท่านี้ ยังไม่พอ เรามีรูปภาพมาประกอบให้ดูด้วยนะจ้าว่า ผลที่ออกมาเป็นอย่างไรดูกันชัดๆๆ ไปเลยจ้า

เฟสลิฟนี้นะถ้าจะบอกก็บอกเลยว่าตอนนี้เป็นที่นิยมมากในกลุ่มของคนวัยทำงานหรือวัยที่ค่อนข้างมีอายุมาก แต่ก่อนอื่นอยากจะบอกให้ชัดๆเลยจ้าว่าขั้นตอน การทำFace Lift ใช้เวลาพักฟื้นน้อยกว่าการดึงหน้าแบบวิธีทั่วไป ใช้เวลาเพียง 4-7 วัน เท่านั้นเอง

บอกเลย ว่า มันเป็นเทคนิคพิเศษของทาง เดอะซิบ คลินิก อะเท่านั้นยังไม่พอ การเย็บแผลอย่าง

ละเอียดโดยใช้เทคนิคเฉพาะที่ของคุณหมอดารินทร์ ด้วยจ้า

แผลบวมน้อยหลังผ่าตัด สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติตั้งหลังผ่าตัดวันแรก
และอยากจะบอกว่าที่เดอะซิบเขามีอุปกรณ์ดูแลความปลอดภัยมาตรฐานสากล โดยวิสัญญีแพทย์ ดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิดบอกเลย

และที่สำคัญหลังจากทำ Face Lift  ที่นี้ไปแล้วเจ็บน้อยมากหลังผ่าตัด แล้วคุณหมอดารินทร์ยังให้บริการผ่าตัดเฟซลิฟมากกว่า 1,000 เคส ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาด้วยฝีมืออันดับหนึ่งและทีมงานมืออาชีพอีกด้วย พอคนเราเริ่มมีอายุ คนส่วนใหญ่จะเกิดปัญหาความหย่อนยานของผิวหนังบริเวณบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก หางตา หนังตา แก้ม ซึ่งบางครั้งการฉีดโบท๊อกซ์ ทำเลเซอร์ หรือหัตถการต่าง ๆ ก็ไม่สามารถตอบโจทย์หรือปัญหาเล่านี้ได้

หรือจะเป็น Mini Face Lift ทางคลินิก เราก็มีนะจ้า ดู ภาพกันชัดๆ ๆไปเลย

จากการที่คุณหมอได้ ค้นคว้า และวิจัย โดยวิธีของคุณหมอดารินทร์ เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้า จนค้นพบวิธีการทำเฟสลิฟ Face Lift ที่ไม่ต้องใช้เวลาฟักฟื้นนานเป็นดือน อะสำหรับสาว สาว หนุ่ม ๆที่มีปัญหา ผิวหนังขาด คอลาเจน มาเลยจ้ารองแวะเข้ามาปรึกษา คุณหมอดารินทร์ได้เลยจ้า เพราะความสวย สมัยนี้รอไม่ได้นาจา

บอกเลยอยากสวยแบบเจ็บน้อยหายไว สวยปลอดภัย ต้องเดอะซิบคลินิกเลยค่ะ

หรือสาวคนไหน อยากจะหน้าเด็ก แบบ ไม่กลัวกล้องไม่ง้อแอบ อีกต่อไปหรือหรืออยากทำแบบไหนไม่ว่าจะ Face Lift หรือ Mini Face Lift ก็สามารถเข้ามาปรึกษาได้เลยนะจ้า อยากสวยแบบไหนทักมาเดอะซิบเลยจ้า